Game Loud House Cover
in , , ,

Apple Arcade เปิดตัว Loud House: Outta Control เกมใหม่จาก Nickelodeon

ล่าสุด ทาง Nickelodeon ก็ได้เปิดตัวเกมที่สร้างจากรายการ The Loud House ชื่อว่า “Loud House: Outta Control” แล้ว ซึ่งมีให้เล่นเฉพาะบน Apple Arcade เท่านั้น

Loud House: Outta Control

ยินดีต้อนรับสู่ Loud House คุณพร้อมรับมือกับความวุ่นวายหรือยัง? ชีวิตคุณจะมีสีสันอยู่ตลอดเวลาเมื่อได้พบกับ Lincoln Loud อายุ 11 ปี และพี่สาวน้องสาวอีก 10 คนของเขาอย่าง Lori, Leni, Luna, Luan, Lynn, Lucy, Lana, Lola, Lisa และ Lily

ภารกิจหลักของเกม คือ ช่วยให้พี่น้องตระกูล Loud แต่ละคนทำเป้าหมายให้สำเร็จเพื่อปลดล็อคด่านใหม่ๆ แต่คุณต้องคอยหลบไม่ให้ชนกับคนอื่นพร้อมๆ กับระวังไม่ให้ตัวละครทะเลาะกันด้วย ลองนึกดูว่าบ้าน Loud House ที่มีเด็กผู้ชาย 1 คน กับเด็กผู้หญิงอีก 10 คนนั้น จะวุ่นวายขนาดไหน? แต่ Lincoln Loud ก็ไม่ยอมเปลี่ยนแปลงแน่

Game Loud House 1

เกม Loud House: Outta Control จาก Nickelodeon ได้รับแรงบันดาลใจจากรายการ “The Loud House”  โดยเกมจะเน้นที่จุดเด่นของ The Loud House อย่าง “การเอาตัวรอดจากความวุ่นวายในบ้าน” การสร้างเสียงหัวเราะผ่านตัวละครและความสัมพันธ์ต่างๆ และรูปแบบการเล่นเกมที่เน้นทำภารกิจของแต่ละตัวละครให้สำเร็จ เมื่อผู้เล่นร่วมเป็นส่วนหนึ่งของบ้านโดยเข้าควบคุมตัวละครตัวโปรด ก็จะกลายเป็นสมาชิกคนนึงของครอบครัว และได้สัมผัสกับโลกของ Lincon และพี่สาวน้องสาวในรูปแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

Game Loud House 5

ภารกิจหลักเกม Loud House: Outta Control

1. ทำสิ่งต่างๆ ให้สำเร็จ

ช่วยตัวละคร Loud ตัวโปรดของคุณ ทำภารกิจให้เสร็จตามเป้าหมาย เช่น พา Lincoln ไปอ่านหนังสือการ์ตูนแล้วช่วย Lana ทำมัดพายก่อนที่เวลาจะหมดลง จัดการเคลียร์เส้นทางให้กับตัวละคร แล้วสนุกกับการดูตัวละครมีปฏิสัมพันธ์กัน รับคะแนนโบนัสเพิ่มเติมโดยทำตามเงื่อนไขของภารกิจให้เร็วที่สุด

2. จัดการความวุ่นวาย

ไม่ว่าจะเป็นตัวละครปาพายหรือผ้าอ้อมชื้นใส่กัน ทำภารกิจให้ดีที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงความวุ่นวายที่จุดประกายให้พี่น้องทะเลาะกัน เลือกเอาว่าจะเลี่ยงความวุ่นวายหรือแพ้ด่านนั้นไป พร้อมกับระวังไม่ให้ตัวละครทะเลาะกัน

Game Loud House 2

3. สำรวจ Loud House

สนุกกับ Loud House ในทุกฤดูกาล จัดการความวุ่นวายทั้งในสวนหน้าบ้านและห้องครัว ตั้งแต่ห้องใต้หลังคาไปจนถึงจุดที่นั่งสบายที่สุดบนโซฟา แต่ละด่านมีฉากเฉพาะตัวและความท้าทายใหม่ๆ อันแสนสนุก

Game Loud House 3

4. เก็บไอเท็ม

รับเหรียญพร้อมปลดล็อคไอเท็มใหม่ๆ รับไอเท็มพิเศษจากจักรวาล Loud House ที่ต้องเล่นเกมชนะจึงจะได้เป็นเจ้าของ เช่น Gloweos ของ Lisa, ลูกแก้วคริสตัลของ Lucy และอื่นๆ อีกมากมาย สำรวจด่านใหม่ๆ แล้วเก็บของสะสมเพิ่มในคอลเลกชั่น

Game Loud House 4

ถ้าคุณพร้อมแล้ว

ไปร่วมจัดการความวุ่นวายในเกม Loud House: Outta Control กันได้เลย

ดาวน์โหลดเกม Loud House: Outta Control

เนื้อที่เกม: 2.8 GB รองรับ iOS 13.0 ขึ้นไป (เล่นได้ดีกับ iPhone, iPad และ Apple TV)
ดาวน์โหลดเกม: Loud House: Outta Control on App Store

Game Loud House 6


ขอขอบคุณ – Nickelodeon
ทีมงาน iPhoneMod

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ