in , , ,

มาสนุกกับเทศกาลฮัลโลวีนกันบน Apple Arcade

อีกไม่กี่วันเท่านั้น ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, iPod touch, Apple TV, หรือ Mac รุ่นใหม่ ก็จะได้ทดลองเล่น Apple Arcade ฟรีนานถึงสามเดือนกันแล้ว ซึ่งข้อเสนอนี้จะเริ่มต้นในวันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2563 ในเวลาจำกัดเท่านั้น

มาสนุกกับเทศกาลฮัลโลวีนกันบน Apple Arcade

เทศกาลฮาโลวีนใกล้จะมาถึงแล้ว อยากชวนทุกคนมาสนุกกับเนื้อหาเกมใหม่บนอุปกรณ์ใหม่กัน มีช่วงเวลาสนุกๆ กับครอบครัวแบบง่ายๆ ด้วยการแชร์ Apple Arcade ให้กับสมาชิกในบ้านได้มากถึง 5 คน โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

[ดูวิธีการแชร์ Apple Arcade ในครอบครัวได้ที่นี่]

แล้วมาเล่นเกมที่กำลังเป็นที่นิยมอย่าง LEGO Brawls, Crossy Road Castle, Spyder และ Charrua Soccer กัน ซึ่งในช่วงฮาโลวีนนี้จะมาพร้อมกับเลเวลใหม่ชวนขนลุก รวมถึงคอสตูมและตัวละครแนวสยองขวัญน่ารักๆ มากมาย ดังนี้

LEGO Brawls

พบวิธีการดวลใหม่ๆ กับการอัปเดตที่มาพร้อมโหมดใหม่ ซึ่งจะมาท้าทายว่าทีมไหนจะเป็นทีมแรกที่เก็บลูกกวาดทั้งหมดได้ก่อนภายในเลเวลใหม่อันชวนสะพรึง นอกจากนั้นเตรียมพบกับมินิฟิกเกอร์ใหม่ที่มาในธีมฮาโลวีนและสิ่งของสุดสยองขวัญที่มีให้สะสมกันในช่วงเวลาจำกัด

Crossy Road Castle

มาพร้อมหอคอยใหม่แห่งความสนุกที่หมุนวนได้ไม่รู้จบ ซึ่งในเกมอาร์เคดนี้ผู้เล่นจะต้องปีนให้สูงที่สุดเท่าที่จะทำได้ บรรดาหอคอยคาร์นิวัลสุดน่ากลัวนั้นมาพร้อมกับเลเวลใหม่ ความท้าทาย ตัวละคร หมวก และความลับใหม่ๆ ที่รอให้ค้นพบ

Spyder

เจ้า Agent 8 หุ่นยนต์แมงมุมตัวจิ๋วผู้รอบรู้กำลังเผชิญหน้ากับความท้าทายใหม่ในการหยุดแผนการชั่วร้ายของ S.I.N โดยในการอัปเดตใหม่จะมาพร้อมกับภารกิจเล็กรายวันและการปลอมตัวแบบใหม่ รวมถึงคอสตูมแนวฮาโลวีนที่มีให้ผู้เล่นได้สะสมกันในช่วงเวลาจำกัด

Charrua Soccer

มาลงสนามกับโครงกระดูก ภูตผี ซอมบี้ และตัวละครอีกมากมาย ปลดล็อกคอนเทนต์สุดพิเศษและชวนเพื่อนๆ มาแข่งขันเพื่อเป็นที่สุดในลีดเดอร์บอร์ดของวัน ของสัปดาห์ และของทั่วโลก รีบกันหน่อยเพราะมีให้เล่นในช่วงเวลาจำกัด

เนื่องจากธนาคารแห่งประเทศไทยได้ออกระบบการพิสูจน์และยืนยันตัวตนทางดิจิทัลใหม่เพื่อป้องกันการโจรกรรมทางการเงิน ลูกค้าที่ชำระเงินเพื่อซื้อสินค้าและบริการบน App Store, Apple Arcade, Apple Music, iCloud, และ Apple TV+ ผ่านผู้ให้บริการเครื่อข่ายโดยตรงจึงต้องลงทะเบียนยืนยันตัวตนผ่านช่องทางที่ผู้ให้บริการเครือข่ายแต่ละรายกำหนด หากมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อผู้ให้บริการเครือข่ายของท่าน


ขอขอบคุณ
ทีมงาน iPhoneMod

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ