in , ,

รายชื่อเกม iPhone น่าสนใจ ขนขบวนกันลดราคา

วันนี้เรามี รายชื่อเกม iPhone น่าสนใจ ที่ขนขบวนกันมาลดราคาเพียบ จากเกมมูลค่าร้อยกว่าบาทเหลือเพียง 29 บาทเท่านั้น ซึ่งแต่ละเกมนั้นมีดีกรีรางวัลชนะเลิศมาแล้วนั้นด้วยครับ ไปชมกันได้เลย

รายชื่อเกม iPhone น่าสนใจ ขนขบวนกันลดราคา

หมายเหตุ: โปรดตรวจสอบราคาสุดท้ายก่อนโหลดอีกครั้ง! เพราะอาจมีการปรับขึ้นราคาแล้วหลังจากนี้

1. Old Man’s Journey

มาเริ่มกันที่เกมแรกกันเลยครับ กับเกมปริศนาดีกรีรางวัล Apple Design Award ปี 2017 ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงเวลาที่ล้ำค่าของชีวิต สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมด้วยระบบการเล่าเรื่องในมุมมองสายตา ค้นพบเรื่องราวชีวิตของชายชราผ่านร่องรอยความทรงจำอันงดงามของเขา ภาพเกมสวยมีความอาร์ตมากจริงๆ ครับเกมนี้

Game Oldmansjourney Cover

เกม Old Man’s Journey ลดราคาเหลือเพียง 29 บาท จากปรกติราคา 149 บาท

2. Love You To Bits

เกมปริศนาผจญภัยแนวไซไฟ ภาพน่ารักๆ โดยคุณจะได้ติดตามเรื่องราวการเดินทางของ Kosmo นักสำรวจอวกาศมือใหม่สุดเงอะงะ ที่จะพาคุณเดินทางสำรวจไปทั่วจักรวาลเพื่อตามหาชิ้นส่วนหุ่นยนต์ Nova (แฟนหุ่นยนต์ของเขา) ที่เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงจนชิ้นส่วนได้กระจัดกระจายไปทั่วอวกาศ

Game Loveyoutobits Cover

เกม Love You To Bits ลดราคาเหลือเพียง 29 บาท จากปรกติราคา 119 บาท

3. Bring You Home

จากผู้สร้างเดียวกันกับเกม Love You to Bits แต่คราวนี้จะเป็นเรื่องราวของ Polo ฮีโร่เอเลี่ยนหน้าตาแปลกๆ ที่ต้องออกไล่ล่าผจญภัยเพื่อตามหาสัตว์เลี้ยงต่างดาวของเขาที่ถูกลักพาตัวไปแทน เป็นเกมผจญภัยไขปริศนาที่น่ารักและเข้าถึงง่ายมาก เหมาะสำหรับเล่นกับครอบครัวเลยครับเกมนี้

Game Bring You Home Cover

เกม Bring You Home ลดราคาเหลือเพียง 29 บาท จากปรกติราคา 89 บาท

4. Bridge Constructor Portal

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมแนววิศวกรรมหรือเกมที่ต้องใช้ทักษะความคิดด้านการก่อสร้าง ออกแบบ วางแผนผังงานแล้วล่ะก็ เกมจากซีรีส์ Bridge Constructor นี้ตอบโจทย์แน่นอนครับ เพราะคุณจะได้เข้าไปออกแบบวางแผนสร้างสะพานทางลาดสไลด์และสิ่งก่อสร้างอื่นๆ เพื่อให้แรงงานสามารถขนย้ายสิ่งของก่อสร้างไปยังที่ต่างๆ ได้

เกม Bridge Constructor Portal ลดราคาเหลือเพียง 89 บาท จากปรกติราคา 149 บาท

5. Titan Quest

เกมแอคชั่น Hack and slash สุดมันในสไตล์ดั้งเดิม (มุมมองกล้องแบบมุมสูงในสไตล์เกม Diablo) ที่เปิดตัวครั้งแรกบนพีซีในปี 2006 และพัฒนาลงสู่แพลต์ฟอร์มมือถือในที่สุด …ด้วยเรื่องราวของเหล่าไททันที่ได้หลบหนีออกจากที่คุมขังและมุ่งทำลายโลก ลำพังเหล่าเทพเจ้าไม่อาจหยุดยั้งพวกมันได้ จึงเป็นหน้าที่ของผู้กล้าเช่นคุณที่จะต้องนำพามนุษย์ให้ผ่านพ้นการต่อสู้ครั้งมหากาพย์นี้ไปให้ได้

เกม Titan Quest ลดราคาเหลือเพียง 59 บาท จากปรกติราคา 209 บาท

6. Street Kart Racing

เป็นอีกหนึ่งเกมจำลองการแข่งรถโกคาร์ทที่สมจริงที่สุดบนมือถือเลยก็ว่าได้ ภาพสวย รันเกมได้ถึง 60fps ใครที่ชื่นชอบเกมแข่งรถในสนามแข่งขันจริงแล้วล่ะก็ ไม่ควรพลาด!

เกม Street Kart Racing ลดราคาเหลือเพียง 119 บาท จากปรกติราคา 149 บาท

7. Dandara Trials of Fear Edition

สุดยอดเกมแพลตฟอร์ม 2 มิติสุดคลาสิกที่ไม่เหมือนใคร (Platformer Metroidvania 2D) เกมที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตลึกลับและการสำรวจที่ไม่มีที่สิ้นสุด ท้าทายแรงโน้มถ่วงขณะกระโดดข้ามพื้นผนังและเพดาน ค้นพบสิ่งมหัศจรรย์และความลับที่ซ่อนอยู่ได้ภายในเกม (เกมนี้ได้รับรางวัลเกม Apple TV แห่งปี 2020 ด้วยนะ)

เกม Dandara Trials of Fear Edition ลดราคาเหลือเพียง 89 บาท จากปรกติราคา 179 บาท

8. Truberbrook

เกมผจญภัยแนวไซไฟสุดลึกลับ ที่คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับวันหยุดสุดหรรษาของเจ้า Trüberbrook ในโลกคู่ขนานในปี 1960 และแน่นอนว่าเป็นเกมที่มีภาพวิวทิวทัศน์ที่สวยมากๆ งาน Handmade ทำมือที่คุณจะต้องร้องว้าว (คือ ภาพเกมมันสวยมากจริงๆ ครับ)

เกม Truberbrook ลดราคาเหลือเพียง 89 บาท จากปรกติราคา 149 บาท

9. Death Point

เกมแอคชั่นแนวสายลับที่คุณจะต้องวางแทคติกก่อนก้าวเดินในมุมมองกล้องแบบมุมสูง (Bird Eye View) ซึ่งคุณจะได้รับบทเป็นสายลับที่ถูกจับขังไว้ในคุกลับ ตื่นขึ้นมาพร้อมกับความแค้น และต้องหาทางช่วยตัวประกันและพยายามหนีออกไปให้ได้ …โดยคุณจะต้องวางแผนกลยุทธ์ในการบุกเข้าโจมตีศัตรู ตั้งแต่ทำอย่างเงียบๆ ไปจนถึงบุกอย่างล้างผลาญ ใครที่ชอบเกมแนว Metal Gear, Spinter Cell, Commandos ต้องห้ามพลาดครับ

เกม Death Point ลดราคาเหลือเพียง 149 บาท จากปรกติราคา 299 บาท

10. Aerofly FS 2020

ถือว่าเป็นเกมที่เหล่าแคสเตอร์ยกให้เป็นเกมจำลองการบังคับเครื่องบินอันดับหนึ่งบนมือถือในขณะนี้เลยก็ว่าได้ และนี่ถือเป็นภาคล่าสุดของซีรีส์เกมบังคับเครื่องบินยอดนิยมอย่าง Aerofly FS แล้ว …โดยตัวเกมมาพร้อมเครื่องบินที่อิงตามจริงมากกว่า 23 ลำ สนามบินให้ลงจอดมากกว่า 200 แห่งจากทั่วโลก พื้นที่มากกว่า 300,000 ตารางไมล์ให้คุณบินผ่าน ห้องจำลองนักบินแบบ 3 มิติ เครื่องมืออิงตามจริง

เอาเป็นว่าดีที่สุดแล้วล่ะครับ ถ้าคุณอยากเป็นทดลองเป็นนักบินจริงๆ

เกม Aerofly FS 2020 ลดราคาเหลือเพียง 119 บาท จากปรกติราคา 239 บาท

โปรดอย่าลืมกด Like กด Share แบ่งปันให้เพื่อนๆ ด้วยนะ ^o^


ขอขอบคุณ
ทีมงาน iPhoneMod

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ