, , , , ,

10 เกมสุดเจ๋งที่เล่นบน iPhone 8 Plus ได้อย่างสนุก


Game Iphone8plus Cover3

สำหรับใครที่มี iPhone 8 Plus ไว้ในครอบครองแล้ว ลองเข้ามาดู 10 เกมสุดเจ๋งที่เล่นบน iPhone 8 Plus ได้อย่างสนุก กันดูครับ ว่าจะมีเกมไหนน่าสนใจกันบ้าง ส่วนใหญ่จะเป็นเกมที่เหมาะสำหรับเล่นในสมาร์ทโฟนที่มีจอขนาดใหญ่

10 เกมสุดเจ๋งที่เล่นบน iPhone 8 Plus ได้อย่างสนุก

1. Geostorm

Game Geostorm Cover

เกมอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ชื่อดัง Geostorm ที่ให้ผู้เล่นต้องเอาชีวิตรอดจากภัยพิบัติทางสภาพอากาศที่รุนแรง ที่ถูกก่อวินาศกรรมดาวเทียมควบคุมสภาพอากาศ

Geostorm จะเป็นเกมแนวแก้ไขปริศนา เล่นเพื่อเอาชีวิตรอดจากสึนามิ ตึกถล่ม หิมะถล่ม พายุ ฟ้าผ่า เป็นต้น โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น 3 ตัวละครที่อยู่ในพื้นที่ที่แตกต่างกัน แต่มีเป้าหมายเดียวกันคือการเอาชีวิตรอด ภาพเกม 3 มิติแนวการ์ตูน แต่เอฟเฟ็กต์จัดเต็มเล่นสนุก เหมาะสำหรับมือถือจอใหญ่อย่าง iPhone 7 Plus หรือ 8 Plus มากครับ

เนื้อที่เกม: 1.40 GB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลดฟรี: Geostorm on App Store

2. Modern Combat Versus

Game Moderncombatversus Cover

โคตรเกมแนว FPS Shooting ยิงกระจาย ที่มีกราฟิกขั้นเทพแห่งปี 2017 เลยครับ มาพร้อมกับระบบการเล่นแบบทีม 4 ต่อ 4 และมีตัวละครให้เล่นกว่า 12 แบบที่ต้องเลือกให้เหมาะสมกับทีม ระบบการควบคุมง่าย ยิ่งเล่นจอใหญ่ยิ่งมันส์ เรียกได้ว่าเป็นเกมที่นำพาเกม Shooting ก้าวไปอีกขั้นเลยทีเดียวครับ

เนื้อที่เกม: 2.32 GB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลดฟรี: Modern Combat Versus on App Store

3. Morphite (฿279.00)

Game Morphite Cover

เกมแนวผจญภัยข้ามจักรวาลที่ให้ผู้เล่นได้ขี่ยานอวกาศลงไปสำรวจในดวงดาวต่าง ๆ ที่มีสิ่งมีชีวิตประหลาดหลากหลาย มีทรัพยากรและอาวุธให้อัปเกรดมากมาย ภาพเกมสวย 3 มิติ ดูสบายตามากครับ มาพร้อมกับเสียงเพลง Soundtrack ประกอบประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยมกว่า 50 เพลง จาก Evan Gipson เป็นอีกเกมที่น่าเล่นมากครับ

เนื้อที่เกม: 781 MB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลด (฿279.00): Morphite on App Store

4. Into the Dead 2

Game Intothedead2 Cover

เกมมือถือแนวเอาตัวรอดโดยการวิ่งหนีซอมบี้ผสมการยิงหัวแตก ที่มีกราฟิกภาพ HD ระดับสูงและเสียงเอฟเฟ็กต์สุดสมจริงชวนขนลุก ดนตรีประกอบก็ชวนหลอนเร้าใจ โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นชายหนุ่มที่ได้รับอุบัติเหตุรถคว่ำจนต้องได้วิ่งฝ่าดงซอมบี้ เพื่อตามหาครอบครัวของเขาที่ยังเหลืออยู่ วิ่ง ยิง หลบ เก็บกระสุน และหาเส้นทางผ่านไปยังด่านถัดไป ดูข้อมูลเพิ่มเติม

เนื้อที่เกม: 687 MB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลดฟรี: Into the Dead 2 on App Store

5. Love You To Bits (฿139.00)

Game Loveyoutobits Cover

กวาดรางวัลมาเพียบเลยครับ สำหรับเกม Love You To Bits เกมปริศนาผจญภัยแนวไซไฟที่ Kosmo นักสำรวจอวกาศมือใหม่สุดเงอะงะ จะพาคุณเดินทางสำรวจไปทั่วจักรวาลเพื่อตามหาชิ้นส่วนหุ่นยนต์ Nova แฟนหุ่นยนต์ของเขา ที่เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงจนชิ้นส่วนได้กระจัดกระจายไปทั่วอวกาศ ภาพเกมน่ารัก ปริศนาน่าสนใจ เป็นเกมที่น่าเล่นมากครับ

เนื้อที่เกม: 371 MB รองรับ iOS 7.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลด (฿139.00): Love You To Bits on App Store

6. Iron Marines

Game Ironmarines Cover

เกมแนว Tower Defense จากผู้สร้างเกมสุดฮิต Kingdom Rush ที่ในภาคนี้เปลี่ยนธีมจากแนวแฟนตาซียุคกลางมาเป็นแนวไซไฟบุกอวกาศป้องกันเอเลี่ยน ที่นอกจากจะสร้างป้อมคอยยิงฝูงเอเลี่ยนที่เข้ามาโจมตีเป็นระลอกแล้ว ผู้เล่นยังสามารถสร้างทหารออกไปบุกฝั่งตรงข้ามได้อีกด้วย และในแต่ละภารกิจผู้เล่นยังสามารถเลือกฮีโร่เพื่อนำทัพได้อีก 1 ตัว โดยฮีโร่แต่ละตัวก็จะมีความสามารถพิเศษที่แตกต่างกันออกไป เพิ่มความน่าสนใจและความมันส์ให้กับเกมแนวนี้ได้ดีเลยครับ ใครที่ชอบเกมแนวนี้ต้องจัดเลยครับ

เนื้อที่เกม: 560 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลด (฿99.00): Iron Marines on App Store

7. Football Strike

Game Footballstriker Cover2

เกมยิงฟรีคิกที่มีภาพชัดระดับ HD และมีระบบแอคชั่นในการยิงที่สวยมากครับ สามารถเล่นแข่งขันในโหมดออนไลน์แบบเรียลไทม์กับผู้เล่นคนอื่นได้จากทั่วโลก ทั้งแข่งขันแบบยิงเป้า แบบจำกัดเวลา หรือจะเปลี่ยนไปเล่นเป็นผู้รักษาประตูก็ยังได้ เล่นในโหมดอาชีพ (Career) ผ่านสนามกีฬาจากทีมชั้นนำทั่วโลกเพื่อปลดล็อกเหรียญและนำมาปรับแต่งตัวนักเตะให้มีสไตล์เป็นของตัวเอง เกมฟรี เล่นเพลินครับเกมนี้

เนื้อที่เกม: 153 MB รองรับ iOS 7.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลดฟรี: Football Strike on App Store

8. Til Morning’s Light (฿139.00)

Game Tilmorningslight Cover

เกมมือถือผจญภัยแก้ไขปริศนาแนวสยองขวัญ จากค่ายใหญ่ Amazon Game Studios ที่มีฉากให้เล่นมากมาย พร้อมกับระบบเนื้อเรื่องที่ชวนติดตามให้ระทึกตลอดทั้งเกม

เริ่มจากเรื่องราวของสาวน้อย Erica Page ที่หลงไปติดอยู่ในคฤหาสน์ต้องคำสาปที่มีอายุกว่า 200 ปี โดยผู้เล่นจะต้องช่วยเธอหาทางแก้คำสาปของคฤหาสน์แห่งนี้ เพื่อให้สามารถหนีเอาตัวรอดออกไปให้ได้ โดยการสำรวจห้องต่าง ๆ ในคฤหาสน์ เพื่อหาเบาะแสและไอเทม นำไปใช้ในการไขปริศนาหาหนทางไปต่อเรื่อย ๆ โดยในคฤหาสน์แห่งนี้มีห้องต่าง ๆ กว่า 100 ห้องเลยทีเดียว

เนื้อที่เกม: 1.43 GB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลด (฿139.00): Til Morning’s Light on App Store

9. Dream Defense

Game Dreamdefense Cover

เกมแนว Shooting & Defense ที่ผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นเจ้าหมีน้อย Teddy แสนน่ารัก สวมบทโหดควงปืนและอาวุธมากมายคอยปกป้องเจ้าหญิงน้อยที่กำลังนอนหลับฝันหวานอยู่บนเตียง จากเหล่ามอนสเตอร์ฝันร้าย จนกว่ารุ่งอรุณจะมาถึง เกมนี้ภาพน่ารัก มีวิธีเล่นง่ายเพียงแตะที่หน้าจอเพื่อยิง ก็สามารถเล่นสนุก เล่นเพลินได้แล้วครับ

เนื้อที่เกม: 237 MB รองรับ iOS 9.1 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลดฟรี: Dream Defense on App Store

10. Guns of Boom

Game Gunofboom Cover

เกมมือถือ FPS ออนไลน์สไตล์แฟนตาซี ภาพสวย แปลกแหวกแนวเลยทีเดียวครับ เล่นแบ่งทีมสู้กันแบบ 5v5 โดยหากผู้เล่นยิงศัตรูได้แล้วก็จะมีปืนหล่นให้เก็บด้วยครับ ภายในเกมจะมีอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้เก็บเยอะมาก มีโหมดให้เล่นหลากหลาย เป็นอีกแนวเกม FPS ที่ต้องไปลองเล่นกันดูครับ สนุกและมันส์ใช้ได้เลยทีเดียว

เนื้อที่เกม: 498 MB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลดฟรี: Guns of Boom on App Store

เป็นอย่างไรบ้างครับ สำหรับ 10 เกมสุดเจ๋งที่เล่นบน iPhone 8 Plus ได้อย่างสนุก ส่วนใหญ่จะเป็นเกมที่เหมาะสำหรับเล่นในสมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอขนาดใหญ่ แต่สำหรับสมาร์ทโฟนจอเล็กก็สามารถเล่นสนุกได้เหมือนกันครับ เกมไหนถูกใจก็ลองโหลดไปเล่นกันดูได้ครับ

ขอขอบคุณ – Explore Gadgets

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ