Beats รุ่นไหนดี
in ,

หูฟัง Beats แต่ละรุ่นต่างกันอย่างไร และหูฟังรุ่นไหนที่เหมาะกับคุณ

Beats เป็นหนึ่งในบริษัทที่ Apple ซื้อกิจการมาได้พักใหญ่ และด้วยราคาที่จ่ายไปหลักแสนล้านบาท การันตีได้ว่าบริษัทนี้ไม่ได้มีดีแค่หูฟังเท่านั้น แต่ยังมีธุรกิจสตรีมมิ่ง Beats Music ที่ทาง Apple สนใจจนต้องทุ่มหนัก และเพื่อเป็นการรู้จักบริษัทนี้ให้มากขึ้น วันนี้เราจะมาแนะนำหูฟังแต่ละรุ่นกันครับ

บทความนี้จะแนะนำว่าหูฟัง Beats แต่ละรุ่นนั้นเหมาะสมกับใคร เพื่อผู้ใช้งานที่ยังไม่ทราบว่าจะเลือก Beats รุ่นไหนให้เหมาะกับการใช้งานมากที่สุด

Beats แต่ละรุ่นต่างกันอย่างไร และหูฟังรุ่นไหนที่เหมาะกับคุณ

Beats Studio3 Wireless
Beats Studio3 Wireless

Beats Studio3 Wireless ราคา 12,500 บาท

สเปคเบื้องต้น

เริ่มต้นที่หูฟังมาตรฐานสุดฮิต รุ่นนี้เป็นแบบไร้สายใหม่ล่าสุดมาพร้อมกับชิพ Apple W1 สำหรับการเชื่อมต่อ Class 1 Wireless Bluetooth (แบบเดียวกับ AirPods) และเพื่อประสิทธิภาพของแบตเตอรี่เมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด คุณสมบัติ Fast Fuel จะทำให้การชาร์จเพียง 5 นาที สามารถฟังเพลงได้นานถึง 2 ชั่วโมง

และหากปิด Pure ANC เพื่อเข้าสู่โหมดพลังงานต่ำ ทำให้คุณสามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้นานถึง 40 ชั่วโมง
รับสาย ควบคุมเพลง และเปิดใช้งาน Siri ด้วยการควบคุมแบบมัลติฟังก์ชั่นจากตัวหูฟัง จุดเด่นอยู่ที่เทคโนโลยี Pure Adaptive Noise Canceling (Pure ANC) ที่ป้องกันเสียงรบกวนภายนอกได้ในทันที สามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานสูงสุดถึง 22 ชั่วโมง

เหมาะกับใคร

Beats Studio3 Wireless เหมาะกับวัยรุ่นและคนทำงานทั่วไป ที่เน้นคุณภาพเสียงเป็นหลัก และจำเป็นต้องฟังเพลงในสถานที่มีเสียงรบกวนเยอะ ซึ่งระบบ Pure ANC จะช่วยตัดเสียงรบกวนรอบข้างออกจนหมด แต่ถึงแม้จะไร้สายแต่ก็ไม่เหมาะกับการออกกำลังกาย ด้วยขนาดและน้ำหนัก รวมถึงเสียงที่ตัดไปเยอะจนทำให้ไม่ได้ยินเสียงรอบข้าง หากคุณไม่รู้จะเลือกรุ่นไหนเราก็ขอแนะนำรุ่นนี้แหล่ะ!

 

Beats Solo3 Wireless
Beats Solo3 Wireless

Beats Solo3 Wireless ราคา 11,500 บาท

สเปคเบื้องต้น

อีกหนึ่งตัวมาตรฐานที่ขายดีไม่แพ้ตัวด้านบน รุ่นนี้มาพร้อมกับ Class 1 Bluetooth เพื่อเพลิดเพลินไปกับการฟังแบบไร้สาย และคุณภาพเสียงและการออกแบบที่ได้รับรางวัลจาก Beats ที่คุณจะต้องหลงรัก แบตเตอรี่ใช้งานได้นานสูงสุด 40 ชั่วโมงเพื่อการใช้งานที่ยาวนานหลายวัน เมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด คุณสมบัติ Fast Fuel จะทำให้การชาร์จเพียง 5 นาที สามารถฟังเพลงได้นานถึง 3 ชั่วโมง

ที่ครอบหูแบบบุนุ่มแบบปรับได้ซึ่งออกแบบมาเพื่อความสบายในการใช้งานในทุกๆ วัน ดีไซน์เรียบหรูที่คล่องตัวและทนทาน ทั้งยังพับเก็บได้จึงพร้อมไปกับคุณในทุกที่ สามารถกดรับสาย ควบคุมเพลง และเปิดใช้งาน Siri ด้วยการควบคุมแบบมัลติฟังก์ชั่นจากตัวหูฟัง

เหมาะกับใคร

Beats Solo3 Wireless เหมาะกับเป็นของขวัญที่มีราคาลดลงมาอีกนิด แต่ก็ยังจัดเต็มด้วยประสิทธิภาพไม่แพ้รุ่น Studio3 ต่างกันเพียงแค่ไม่มีคุณสมบัติตัดเสียงรบกวนออก ความพิเศษของรุ่นนี้ก็คือมีสีสันสดใสให้เลือกมากมาย เหมาะกับวัยรุ่นใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

Beats Ep
Beats EP

Beats EP ราคา 4,400 บาท

สเปคเบื้องต้น

ประหยัดลงไปอีกเยอะในราคาสบายกระเป๋า ด้วยการควบคุมแบบมีสายและไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ คุณภาพเสียงที่ปรับแต่งมาอย่างดีเยี่ยมให้มีความชัดใสและมีมิติอย่างที่คุณคาดหวังจาก Beats ดีไซน์ที่ทนทานและน้ำหนักเบา เพิ่มความแข็งแกร่งด้วยสแตนเลสสตีล ตัวแถบเลื่อนแนวตั้งแบบปรับได้เพื่อความพอดีในการสวมใส่ ส่วนการรับสายและควบคุมเพลงบนอุปกรณ์ iOS ผ่านทาง RemoteTalk

เหมาะกับใคร

Beats EP เหมาะกับเป็นของขวัญสำหรับทุกคน สำหรับการเอาไปใช้งานนอกสถานที่ (หรือจะใช้กับคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะก็ดี) เพราะด้วยราคาที่ไม่สูงมาก จึงเหมาะกับนักเรียนและนักศึกษา

Beatsx
BeatsX

BeatsX ราคา 5,900 บาท

สเปคเบื้องต้น

AirPods ในร่างของ BeatsX ด้วยคุณสมบัติเหมือนกันแทบทุกประการ (และหลายคนชอบมันมากกว่า) มาพร้อมกับ Class 1 Bluetooth ด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานสูงสุด 8 ชั่วโมง และคุณสมบัติ Fast Fuel จะทำให้การชาร์จเพียง 5 นาที สามารถฟังเพลงได้นานถึง 2 ชั่วโมง

จุกหูฟังที่มีให้เลือกหลากหลาย ให้ความสบายในแบบที่เหมาะกับแต่ละบุคคลและขาเกี่ยวที่ใบหูหรือ Wingtip ที่ช่วยเพิ่มความกระชับและมั่นคงมากยิ่งขึ้น สายแบบ Flex-Form ให้คุณสัมผัสความสบายตลอดทั้งวันและพกใส่กระเป๋าติดตัวไปได้ง่าย ๆ สามารถรับสาย ควบคุมเพลง และเปิดใช้งาน Siri ด้วย RemoteTalk

เหมาะกับใคร

BeatsX เป็นหูฟังคู่ใจ iPhone เหมาะกับการใช้งานในทุกวัน สามารถพกพาได้ง่าย และมีเสียงสนทนาที่ดีเยี่ยม แบตเตอรี่ที่ให้มาเพียงพอสำหรับการฟังเพลงตลอด 1 วัน หากคนพิเศษของคุณใช้ iPhone เราเชื่อว่าเขาจะดีใจเมื่อได้สิ่งนี้

Powerbeats3 Wireless
Powerbeats3 Wireless

Powerbeats3 Wireless ราคา 7,700 บาท

สเปคเบื้องต้น

ออกแบบมาเพื่อคนรักการออกกำลังกายขนานแท้ กับคุณสมบัติการทนเหงื่อและน้ำ พร้อมกับขาคล้องหลังใบหูที่สามารถปรับให้กระชับแน่นพอดี ช่วยเพิ่มความมั่นคงและความสบายในการสวมใส่ได้อย่างสูงสุด และยังไม่ลืมกับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของคุณด้วย Class 1 Bluetooth

ส่วนแบตเตอรี่ใช้งานได้นานสูงสุด 12 ชั่วโมง และคุณสมบัติ Fast Fuel จะทำให้การชาร์จเพียง 5 นาที สามารถฟังเพลงได้นานถึง 1 ชั่วโมง พลังเสียงไดนามิกประสิทธิภาพสูงที่จะผลักดันคุณให้วิ่นต่อไปได้อีกขั้น ส่วนการรับสาย ควบคุมเพลง และเปิดใช้งาน Siri ได้ด้วย RemoteTalk

เหมาะกับใคร

Powerbeats3 Wireless ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับคนที่รักการออกกำลังกาย มีความแข็งแรงทนทาน สามารถปรับขนาดสายและเกี่ยวหูได้โดยไม่หลุด นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติทนเหงื่อและน้ำ ซึ่งนั่นหมายความว่ามันสามารถล้างทำความสะอาดหลังออกกำลังกายได้ด้วย

Urbeats3
urBeats3

urBeats3 ราคา 3,700 บาท

สเปคเบื้องต้น

หากคุณไม่ถูกใจหูฟังแถม iPhone ลองมองตัวนี้สิ! ด้วยดีไซน์อะคูสติกที่คมชัดส่งมอบประสบการณ์ฟังเพลงที่เหนือชั้น ออกแบบมาเหมาะสมตามหลักการยศาสตร์สูงสุดเพื่อให้ใส่สบายตลอดทั้งวัน ตัวเลือกปลายหูฟังที่หลากหลายเพื่อความเหมาะสมของแต่ละบุคคลเพื่อลดเสียงรบกวน

เลือกได้ทั้งรุ่นหัวต่อ 3.5 มม. และหัวต่อแบบ Lightning (ราคาเท่ากัน)

นอกจากนี้ยังมาพร้อม Wingtip ที่มีความกระชับพอดีทำให้คุณมีความมั่นใจและเพิ่มความเสถียรในระหว่างทำกิจกรรม สายแบนป้องกันการพันกัน หูฟังแม่เหล็ก และเคสพกพาให้คุณพกพาได้อย่างง่ายดาย สามารถรับสาย ควบคุมเพลง และเปิดใช้งาน Siri ด้วย RemoteTalk

เหมาะกับใคร

urBeats3 ออกแแบบมาเพื่อใช้งานในทุกวัน และสำหรับคนที่ทำหูฟัง iPhone หายหรือชำรุดไป สามารถเลือกซื้อตัวนี้มาแทนของเก่าได้เลย และด้วยหัวต่อแบบ Lightning คุณจึงไม่จำเป็นต้องพึ่งตัวแปลง 3.5 มม. อีกต่อไป เหมาะกับผู้ใช้งาน iPhone ทุกท่าน ทุกเพศ ทุกวัย

Beats Pill+
Beats Pill+

Beats Pill+ ราคา 8,900 บาท

สเปคเบื้องต้น

ปิดท้ายที่ถึงแม้จะไม่ใช่หูฟัง ที่ก็เป็นลำโพงที่เหมาะกับการเป็นของขวัญปีใหม่ ด้วยคุณภาพเสียงคมชัดสะอาดใสในดีไซน์กะทัดรัดพกพาสะดวก สามารถจับคู่และเล่นกับอุปกรณ์ Bluetooth พร้อมกับแบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 12 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับไมค์ในตัวให้คุณสามารถรับสายสนทนาได้

และด้วยความเป็น Apple ลำโพงตัวนี้จึงมาพร้อมกับพอร์ท USB และสายชาร์จ Lightning มาพร้อมกับเครื่อง ทำให้คุณสามารถชาร์จกับ iPhone และอุปกรณ์อื่น ๆ ด้วยตัวลำโพงเอง ส่วนการชาร์จเข้าลำโพงก็ใช้สายชาร์จ Lightning ได้เลยเช่นกัน

เหมาะกับใคร

Beats Pill+ ลำโพงที่มีพลังเสียงเกินตัว เหมาะกับผู้ที่ชอบเดินทาง และพกพาลำโพงส่วนตัวไปทุกที่ ด้วยขนาดเล็กกระทัดรัด แต่ให้พลังเสียงเกินตัว นอกจากนี้คุณยังไม่ต้องแบกสิ่งของหนักเกินความจำเป็น เพราะในตัวมันเองเป็นทั้งแบตเตอรี่สำรองแถมยังใช้หัวชาร์จและสายชาร์จ Lightning ร่วมกับอุปกรณ์ iOS ได้อีกด้วย

Dapple Beats Balmain Kylie Jenner

หูฟังหรือลำโพง Beats ก็ถือว่าเป็นของขวัญพิเศษ ที่น่าสนใจในการมอบให้คนพิเศษ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวก Apple) ในโอกาสพิเศษอย่างวันขึ้นปีใหม่ ซึ่งถ้าหากดูแล้วสนใจก็สามารถไปลองฟัง หรือไปซื้อกันได้ที่ Studio7 ทุกสาขาทั่วประเทศครับ

Studio7 Logo 520x156

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย yugioh2500

หากตรงไหนแปลหรือเขียนผิดสามารถชี้แนะได้ครับ
ติดต่อ-สอบถาม-พูดคุย-แลกเปลี่ยนกันได้ที่
Twitter: @yugioh2500