in

Apple เปิดตัววิดีโอ Trailer อย่างเป็นทางการของ Greatness Code

ซีรีส์ Apple Originals เชิงสารคดีสร้างแรงบันดาลใจเรื่องนี้นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับนักกีฬาชื่อดังอย่าง LeBron James, Tom Brady, Alex Morgan, Usain Bolt, Shaun White, Katie Ledecky และ Kelly Slater โดยจะเปิดให้รับชมรอบปฐมทัศน์ทั่วโลกในวันที่ 10 กรกฎาคมนี้บน Apple TV+

Apple เปิดตัววิดีโอ Trailer อย่างเป็นทางการของ Greatness Code

Apple เปิดตัว Trailer อย่างเป็นทางการของ Greatness Code ซีรีส์ภาพยนตร์สั้นเชิงสารคดีที่กำลังจะฉายเร็ว ๆ นี้ และนำแสดงโดยเจ็ดนักกีฬาที่ได้ชื่อว่าประสบความสำเร็จที่สุดในโลกอย่าง LeBron James, Tom Brady, Alex Morgan, Usain Bolt, Shaun White, Katie Ledecky และ Kelly Slater

Greatness Code ร่วมผลิตโดย Uninterrupted และ Religion of Sports และกำกับโดย Gotham Chopra จะเข้าฉายร่วมกับรายการระดับรางวัลของ Apple และจะเปิดให้รับชมซีซั่นแรกพร้อมกันทั่วโลกในวันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคมบน Apple TV+ เท่านั้น

Greatness Code เป็นซีรีส์สารคดีสร้างแรงบันดาลใจตอนสั้นๆ แบบไม่มีสคริปต์ที่จะนำเสนอเรื่องราวของนักกีฬาชื่อดังระดับโลกในแบบที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน เนื้อหาในซีซั่นแรกประกอบไปด้วยตอนย่อย 7 ตอน โดยแต่ละตอนจะนำเสนอจุดพลิกผันในชีวิตที่นำพวกเขาเข้าสู่เส้นทางของนักกีฬาอาชีพ เหล่านักกีฬาชื่อก้องโลกที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวในซีซั่นแรกคือ

  • LeBron James ผู้ครองตำแหน่ง NBA MVP 4 สมัย, เจ้าของแชมป์ NBA Champion 3 สมัย และเจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก 2 ครั้ง
  • Tom Brady เจ้าของแชมป์ Super Bowl Champion 6 สมัยและผู้ครองตำแหน่ง Super Bowl MVP 4 สมัย
  • Alex Morgan เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกและกัปตันผู้ช่วยของ US Women’s National Soccer Team
  • Usain Bolt เจ้าของฉายานักวิ่งฝีเท้าไวที่สุดในโลกและแชมป์โอลิมปิก 8 สมัย
  • Shaun White นักกีฬาสโนว์บอร์ดเจ้าของสถิติและผู้ชนะเหรียญทองโอลิมปิก
  • Katie Ledecky เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก 5 ครั้งและนักกีฬาว่ายน้ำแชมป์โลก 15 สมัย
  • Kelly Slater นักกีฬาเซิร์ฟแชมป์โลก 11 สมัย

Greatness Code เป็นผลงานที่สร้างจากความร่วมมือระหว่างแพลตฟอร์มคอนเทนต์ด้านกีฬาระดับแนวหน้าอย่าง Religion of Sports ซึ่งก่อตั้งโดย Chopra, Brady และตำนานจาก NFL Hall of Fame อย่าง Michael Strahan และ Uninterrupted แบรนด์ส่งเสริมนักกีฬาที่ก่อตั้งโดย LeBron James และ Maverick Carter

ซีรีส์กำกับโดย Gotham Chopra ที่ยังนั่งแท่นเอกซ์คิวทีฟโปรดิวเซอร์สังกัด Religion of Sports และร่วมผลิตโดย Maverick Carter เอกซ์คิวทีฟโปรดิวเซอร์สังกัด Uninterrupted ส่วน Ameeth Sankaran ยังนั่งแท่นเอกซ์คิวทีฟโปรดิวเซอร์สังกัด Religion of Sports ส่วน Devin Johnson นั่งแท่นเอกซ์คิวทีฟโปรดิวเซอร์สังกัด Uninterrupted

Greatness Code จะเปิดให้สตรีมร่วมกับ Apple Originalsคุณภาพเยี่ยมแบบไม่มีสคริปต์เรื่องอื่น ๆ รวมถึง “Dear…” และ “Beastie Boys Story” ที่ได้รับคำชมจาก New York Times ว่า “เนื้อหาลึกซึ้ง กระตุ้นอารมณ์ของผู้ชมได้ดี” ส่วน “Visible: Out On Television” ก็ได้รับคำชมจาก The Hollywood Reporter ว่า “นี่อาจเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของวงการทีวีในปี 2020”

นอกจากนี้ยังมี “Dads” จากผู้กำกับ Bryce Dallas Howard และ “Boys State” ที่คว้ารางวัล 2020 Sundance Selection และ SXSW 2020 Louis Black “Lone Star” Award

เกี่ยวกับ Apple TV+

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอป Apple TV บน iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, Samsung smart TV บางรุ่น, Amazon Fire TV และ อุปกรณ์ Roku รวมถึง tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน

ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน และแอพ Apple TV จะใช้งานได้บนสมาร์ททีวีของ Sony และ VIZIO ภายในปีนี้ ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่ชม Apple TV+ ฟรี 1 ปี* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์

*หนึ่งการสมัครสมาชิกต่อหนึ่งกลุ่ม Family Sharing สามารถ สมาชิกจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติจนกว่าจะยกเลิก ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apple.com/th/promo/

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University