in

Apple ประกาศเปิดตัว Greatness Code ซีรีส์สั้น เกี่ยวกับกีฬา นำทัพด้วยนักกีฬาดังมากมาย

Apple ประกาศเปิดตัว “Greatness Code” ซีรีส์สั้นเกี่ยวกับกีฬา ที่ร่วมผลิตโดย Uninterrupted, Religion of Sports และ Gotham Chopra นักสร้างภาพยนตร์ นำทัพโดยนักกีฬา LeBron James, Tom Brady และอีกมากมาย

Apple ประกาศเปิดตัว Greatness Code ซีรีส์สั้น เกี่ยวกับกีฬา นำทัพด้วยนักกีฬาดังมากมาย

ซีซั่นแรกแบบเต็มของ Greatness Code จะนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับนักกีฬาชื่อดังอย่าง LeBron James, Tom Brady, Alex Morgan, Shaun White, Usain Bolt และอื่น ๆ อีกมากมายที่จะเปิดให้ชมรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 10 กรกฎาคมนี้บน Apple TV+

หลังจากเดบิวต์รายการแบบไม่มีสคริปต์ที่ได้รับเสียงวิจารณ์ในแง่บวกอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นสารคดียอดฮิตอย่าง Beastie Boys Story และสารคดีแบบหลายตอนอย่าง Home และ Visible ล่าสุด Apple ได้ประกาศเปิดตัว Greatness Code ซีรีส์ภาพยนตร์สั้นเชิงสารคดี

ร่วมผลิตโดย Uninterrupted และ Religion of Sports และกำกับโดย Gotham Chopra ซึ่ง Greatness Code จะมาเป็นหนึ่งในรายการที่ชนะรางวัลของ Apple และจะเปิดให้รับชมทั่วโลกในวันที่ 10 กรกฎาคมบน Apple TV+ เท่านั้น

เกี่ยวกับ Greatness Code

Greatness Code เป็นซีรีส์สารคดีสั้น ๆ แบบไม่มีสคริปต์ที่นำเสนอเรื่องราวของนักกีฬาชื่อดังที่สุดในโลกที่ยังไม่เคยมีใครกล่าวถึงมาก่อน เนื้อหาในซีซั่นแรกประกอบไปด้วยตอนย่อย 7 ตอน โดยแต่ละตอนจะนำเสนอจุดพลิกผันในชีวิตของนักกีฬาที่เปลี่ยนเส้นทางอาชีพของพวกเขา เหล่านักกีฬาชื่อก้องโลกที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวในซีซั่นแรก คือ

  • LeBron James ผู้ครองตำแหน่ง NBA MVP 4 สมัย, เจ้าของแชมป์ NBA Champion 3 สมัย และเจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก 2 ครั้ง
  • Tom Brady เจ้าของแชมป์ Super Bowl Champion 6 สมัยและผู้ครองตำแหน่ง Super Bowl MVP 4 สมัย
  • Alex Morgan เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกและกัปตันผู้ช่วยของ US Women’s National Soccer Team
  • Usain Bolt เจ้าของฉายานักวิ่งฝีเท้าไวที่สุดในโลกและแชมป์โอลิมปิก 8 สมัย
  • Shaun White นักกีฬาสโนว์บอร์ดเจ้าของสถิติและผู้ชนะเหรียญทองโอลิมปิก
  • Katie Ledecky เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก 5 ครั้งและนักกีฬาว่ายน้ำแชมป์โลก 15 สมัย
  • Kelly Slater นักกีฬาเซิร์ฟแชมป์โลก 11 สมัย

Greatness Code เป็นผลงานที่สร้างจากความร่วมมือระหว่างแพลตฟอร์มคอนเทนต์ด้านกีฬาระดับแนวหน้าอย่าง Religion of Sports ซึ่งก่อตั้งโดย Chopra, Brady และตำนานจาก NFL Hall of Fame อย่าง Michael Strahan และ Uninterrupted แบรนด์ส่งเสริมนักกีฬาที่ก่อตั้งโดย LeBron James และ Maverick Carter

ซีรีส์กำกับโดย Gotham Chopra ที่ยังนั่งแท่นเอกซ์คิวทีฟโปรดิวเซอร์สังกัด Religion of Sports และร่วมผลิตโดย Maverick Carter เอกซ์คิวทีฟโปรดิวเซอร์สังกัด Uninterrupted ส่วน Ameeth Sankaran ยังนั่งแท่นเอกซ์คิวทีฟโปรดิวเซอร์สังกัด Religion of Sports ส่วน Devin Johnson นั่งแท่นเอกซ์คิวทีฟโปรดิวเซอร์สังกัด Uninterrupted

Greatness Code จะเปิดให้รับชมผ่านสตรีมร่วมกับรายการต้นฉบับคุณภาพเยี่ยมอื่น ๆ จาก Apple รวมถึง Dear… และ Beastie Boys Story” ที่กำลังจะเปิดตัว

ซึ่งได้รับคำชมจาก New York Times ว่า “เนื้อหาลึกซึ้ง กระตุ้นให้ผู้ชมรู้สึกตามได้ดี” ส่วน Visible: Out On Television ได้รับคำชมจาก The Hollywood Reporter ว่า “นี่อาจเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการทีวีของปี 2020”

นอกจากนี้ยังมี Dads สารคดีที่จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ จากผู้กำกับ Bryce Dallas Howard และ “Boys State” ที่คว้ารางวัล 2020 Sundance Selection และ SXSW 2020 Louis Black “Lone Star” Award

เกี่ยวกับ APPLE TV+

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอป Apple TV บน iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, Samsung smart TV บางรุ่น, Amazon Fire TV และ อุปกรณ์ Roku รวมถึง tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน

และแอป Apple TV จะใช้งานได้บนสมาร์ททีวีของ Sony และ VIZIO ภายในปีนี้ ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่ชม Apple TV+ ฟรี 1 ปี* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์

* โดยหนึ่งการสมัครสมาชิกต่อหนึ่งกลุ่ม Family Sharing สามารถ สมาชิกจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติจนกว่าจะยกเลิก ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apple.com/th/promo/

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University