Free Apps Released 04 122018 Cover
in , ,

รวมแอปปล่อยฟรี ต้อนรับปีใหม่ วันที่ 4 ม.ค. 2018 รีบโหลดก่อนหมดเวลา

รวมแอปปล่อยฟรี ของวันที่ 4 มกราคา 2018 ต้อนรับปีใหม่ ที่ขนมาให้ชาว iPhoneMod โหลดกันเพียบ ใครที่กำลังรออยู่ก็รีบโหลดติดเครื่องกันไว้ได้เลยครับ

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 4 ม.ค. 2018

SlideNow – Slide show maker

App Slidenow Content1

แอปสร้างภาพสไลด์หรือวิดีโอสไลด์ภาพ ใช้งานง่าย ๆ ที่สามารถใส่เพลงและใส่เอฟเฟ็กต์การสไลด์ภาพที่มีให้เลือกถึง 50 ลูกเล่น ถูกปล่อยฟรีจากราคา $1.99

ขนาด: 27.5 MB รองรับ iOS 10.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลด: SlideNow – Slide show maker on App Store

Artifact

App Artifact Content1

Artifact โดย Warble & Stripe Ltd เครื่องมือที่จะช่วยให้คุณสแกนภาพถ่ายในอัลบั้มจากที่บ้าน ลงสู่ iPhone ในแบบง่าย ๆ ภายในแช๊ะเดียว ถูกปล่อยฟรีจากราคา $1.99 เพียงนำภาพถ่ายมาวางบนโต๊ะหรือแผ่นกระดาษสีขาว เรียงทีละหลายภาพหรือทีละภาพก็ได้ เข้าแอปแล้วกดถ่ายภาพเพื่อสแกน

คลิกเพื่อดูวิดีโอตัวอย่าง

ขนาด: 27.4 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลด: Artifact on App Store

Simpler Pro

App Simplerpro Cover2

จากยอดดาวน์โหลดกว่า 3 ล้านคนทั่วโลกที่เป็นเครื่องการันตี สำหรับ Simpler Pro แอปจัดการสมุดรายชื่อ Contact ของคุณให้มีความเป็นระเบียบ ผสานไว้ด้วยกันทั้งหมดด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว สามารถค้นหารายชื่อได้ง่าย จะส่งข้อความหรืออีเมลเป็นกลุ่มก็ง่าย จะแชร์รายชื่อให้เพื่อนหรือครอบครัวก็ง่ายเช่นเดียวกัน รองรับการส่งออกข้อมูลสำรองไปเก็บไว้ใน Dropbox, Google Drive, Email หรือแอปให้บริการข้อมูลอื่น ๆ ได้ ถูกปล่อยฟรีจากราคา $3.99

App Simplerpro Cover3

ขนาด: 47.5 MB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลด: Simpler Pro on App Store

Scelta

App Scelta Content1

Scelta เครื่องมือติดตามและเฉลี่ยน้ำหนักตัวของคุณในเวลา 14 วัน โดยเปรียบเทียบน้ำหนักเฉลี่ยของคุณในช่วงระยะเวลา 7 วันก่อนหน้าและ 7 วันหลัง ที่จะทำให้คุณทราบน้ำหนักตัวที่แท้จริงของคุณ และสามารถทราบได้ว่าน้ำหนักตัวของคุณกำลังลดหรือเพิ่มขึ้น ถูกปล่อยฟรีจากราคา $3.99

App Scelta Content2

ขนาด: 47.0 MB รองรับ iOS 10.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลด: Scelta – Scale Weight Tracker on App Store

WeightTrackerHK

App Weighttrackerhk Content1

อีกหนึ่งแอปติดตามน้ำหนักด้วยวิธีที่ง่ายและรวดเร็วโดยไม่ต้องกรอกตัวเลขให้เมื่อยมือ เพียงแค่เลือกตัวเลือกและบันทึกน้ำหนักในแต่ละวัน ก็สามารถดูแผนภูมิที่แสดงผลกราฟิกว่าน้ำหนักของคุณเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลาอย่างไร อีกทั้งตัวแอปยังรองรับการใช้ HealthKit จาก Apple ในการบันทึกและเก็บข้อมูลน้ำหนัก เพื่อคำนวณค่า BMI และบันทึก % ไขมันในร่างกายอีกด้วย ถูกปล่อยฟรีจากราคา $2.99

App Weighttrackerhk Content2

ขนาด: 9.9 MB รองรับ iOS 11.1 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone 6S ขึ้นไป, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลด: WeightTrackerHK on App Store

Carb Cycling: Macros Tracker

App Carbcycling Content1

อีกหนึ่งแอปควบคุมอาหารมูลค่าสูงถึง $9.99 ที่ถูกนำมาปล่อยฟรี (อาจมีการซื้อเพิ่มเติมภายในแอปอีก) ด้วยการแจกแจงคุณค่าทางโภชนาการของอาหารที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน (Macronutrient) แต่ละคอร์สการลดน้ำหนักในด้านต่าง ๆ ทำให้ทราบถึงความสำคัญของการกำหนดเวลารับประทานอาหารให้เหมาะสมกับการออกกำลังกาย แล้วคุณจะรู้ว่าควรจะกินอะไรและควรกินตอนไหน

App Carbcycling Content2

ขนาด: 19.4 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลด: Carb Cycling: Macros Tracker on App Store

Gesundheit!™

Game Gesundheit Cover

เกมปริศนาผจญภัยแห่งปีที่มียอดดาวน์โหลดกว่า 200 ล้านครั้งทั่วโลก ด้วยภาพวาดศิลปะเขียนขึ้นด้วยมือ (Hand-drawn Visuals) และแอนิเมชันที่มีชีวิตชีวา ตัวละครก็น่ารัก จึงกวาดรางวัลชนะเลิศเกม iOS ไปเพียบในปี 2011 ทั้ง App of the Week และ Best of the Week จาก Apple, จาก Time Magazine, จาก IGN Editors Choice และอื่น ๆ อีกมากมาย ถูกปล่อยฟรีจากราคา $2.99 จะสนุกแค่ไหนต้องโหลดไปลองกันครับ

ขนาด: 855 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลด: Gesundheit!™ on App Store

Tiggly Chef Subtraction (เฉพาะ iPad)

Game Tigglychefsubtraction Cover

เกมเรียนรู้และสอนแนวคิดทางคณิตศาสตร์สำหรับเด็กวัย 6-8 ขวบ จากค่ายผู้พัฒนา Tiggly ด้วยตัวละครพ่อครัว Tiggly สุดน่ารักสุดเฮฮา ที่จะพาเด็ก ๆ ไปทำการทดลองต่าง ๆ ที่สุดจะสร้างสรรค์ เปิ่น มัน ฮา และสนุกไปพร้อมกับการเรียนรู้คณิตศาสตร์ไปในตัว อีกหนึ่งเกมดีมีประโยชน์ที่ผู้ปกครองควรโหลดติดเครื่องไว้ให้เด็ก ๆ เล่น ถูกปล่อยฟรีจากราคา $2.99

ขนาด: 298 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPad เพียงเท่านั้น)
ดาวน์โหลด: Tiggly Chef Subtraction: 1st Grade Math Game on App Store

Solitaire Dungeon Escape

Game Solitairedungeonescape Cover

เกมไพ่ Solitaire ที่ผสมเนื้อเรื่องเพื่อเพิ่มความสนุกในการเล่นให้ไม่น่าเบื่อจำเจ โดยคุณต้องเล่นเกมไพ่วิเศษต่าง ๆ ที่มีหลายแบบหลายระดับ เพื่อช่วยเจ้าหญิงที่ถูกกักขังไว้ในห้องสุดท้ายของดันเจี้ยนที่ได้รับการป้องกันโดยมังกร ถูกปล่อยฟรีจากราคา $2.99 (ไม่มีโฆษณาและการซื้อขายของบุคคลที่สามภายในแอป)

ขนาด: 146 MB รองรับ iOS 7.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลด: Solitaire Dungeon Escape on App Store

Lane Splitter

Game Lanesplitter Cover

เกมขี่รถมอเตอร์ไซค์ด้วยความเร็วสูงผ่านเส้นทางการจราจรที่ติดขัด หรือเรียกง่าย ๆ ว่า เกมขับรถเปลี่ยนเลนไปมา ๆ เพื่อหลบรถคันอื่นนั่นแหละครับ เกมเล่นง่าย ๆ ภาพสวยน่ารัก ที่มีตัวละครให้เลือกเล่นหลายแบบ เล่นสนุก เล่นเพลิน การันตีด้วยยอดดาวน์โหลดกว่า 16 ล้านคนจากทั่วโลก ถูกปล่อยฟรีจากราคา $0.99

ขนาด: 107 MB รองรับ iOS 7.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลด: Lane Splitter on App Store

รวมแอปปล่อยฟรี ของวันที่ 4 มกราคา ค่อนข้างที่จะมีแอปสุขภาพและเกมเยอะเลยทีเดียวครับ หากถูกใจและโหลดกันแล้วก็อย่าลืมกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้แอดมินด้วยครับ

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ