Free Apps Released 05082017
in , ,

รวมแอปปล่อยฟรี วันที่ 5-7 ส.ค 2017 รีบโหลดก่อนหมดเวลา (บางแอปไม่ฟรีแล้ว)

มาแล้วครับ รวมแอปปล่อยฟรี ของวันที่ 5-7 เดือนสิงหาคม ที่คราวนี้แอดมินต้องขอบอกว่า มีแอปดี ๆ เจ๋ง ๆ เพียบเลยครับ รีบโหลดกันหน่อยนะครับ เพราะบางแอปใกล้จะหมดเวลาแล้ว

รวมแอปน่าสนใจ วันที่ 5-7 ส.ค 2017

Batch Convert (฿69.00)

App Bacthcovert Cover

รีบโหลดเก็บให้ไวเลยครับ Batch Convert สุดยอดแอปแปลงข้อมูลภาพ Live Photo, วีดีโอ หรือภาพ GIF ได้ทั้งชุดในครั้งเดียว โดยไม่มีการจำกัดจำนวน ทั้งแปลงภาพ Live Photo เป็นวีดีโอ, แปลงวีดีโอเป็นภาพ GIF, แปลงภาพ GIF เป็นภาพ Live Photo จะตัดหรือย่อขนาดรูปภาพ, ปรับให้ Slow หรือทำวีดีโอแบบ Reverse ก็ยังได้ เป็นแอปแปลงไฟล์ที่ยอดเยี่ยมและครบครันมากเลยครับ แอปปล่อยฟรีเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม

App Bacthcovert Cover2

ขนาด: 38.8 MB รองรับ iOS 9.1 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลด (฿69.00): Batch Convert for Live Photos, Videos and GIFs on App Store

Distressed FX (ฟรี)

App Distressedfx Cover

แอปแต่งรูปยอดนิยม Distressed FX แอปสร้างงานศิลปะ (Artwork) ที่สวยงามจากภาพถ่ายของคุณ ด้วยวิธีที่ง่ายแสนง่าย เพียงแค่ถ่ายภาพและเลือก Filter พื้นผิวหรือภาพซ้อนทับที่หลากหลาย (Textured and Overlays Images) ก็สามารถแปลงภาพถ่ายเป็นงานศิลปะสวย ๆ ได้แล้วครับ แอปที่ถูกเลือกให้เป็น Featured by Mac Format และ Black + White Photography Magazine ลดราคาจาก $0.99 (แอดมินลองแล้วแต่งภาพได้หลากหลากหลาย เพลินเลยทีเดียวครับ)

App Distressedfx Cover2

Distressed FX ถูกพัฒนาโดย Cheryl Tarrant ซึ่งเป็นศิลปินผู้สร้าง Texture ยอดนิยมจากเทนเนสซี ประเทศสหรัฐอเมริกา สามารถติดตามผลงานของเธอได้ที่ www.flickr.com/photos/jewellofdistressed หรือค้นหา Distressed Textures เพิ่มเติมได้ที่ www.distressedfx.com และ www.distressedtextures.com

ชมวีดีโอการใช้งาน

ขนาด: 55 MB รองรับ iOS 9.3 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลด: Distressed FX on App Store

Runtastic Sit Ups PRO (฿69.00)

App Runtasticsitupspro Cover

เปิดให้โหลดฟรีไปเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม นี่เลยครับสำหรับแอปออกกำลังกายเวอร์ชันโปร Runtastic Sit Ups PRO แอปออกกำลังกายด้วยการซิทอัพ (Sit-Ups) ที่ถูกต้อง สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องที่สวยงามด้วยผู้ฝึกสอนส่วนตัวผ่าน iPhone และ iPad พร้อมแจ้งเตือนการออกกำลังกายและเก็บสถิติรายเดือนหรือรายปี เป็นต้น สำหรับใครที่ชอบออกกำลังกายด้วยการซิทอัพก็สามารถโหลดมาทดลองกันได้ครับ แอปลดราคาจาก $1.99

ขนาด: 45.3 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลด: Runtastic Sit Ups PRO Ab Trainer & Counte on App Store

Tesla Toy (ฟรี)

App Teslatoy Cover2

รีบโหลดก่อนหมดเวลา! แอปประเภทสร้างความบันเทิงที่ไม่ธรรมดา Tesla Toy แอปที่มีวิธีเล่นด้วยการแตะที่หน้าจอ 1, 2, 3 หรือ 4 นิ้ว เพื่อสร้างสนามไฟฟ้าทำให้อนุภาคที่มีเป็นจำนวนมากเกิดปฏิกิริยาตอบสนองในรูปแบบที่สวยงาม สามารถบันทึกเป็นภาพ Wallpaper สวย ๆ ได้ ลดราคาจาก $1.99 (ข้อแนะนำ: แตะที่วงกลมมุมซ้ายบนเพื่อตั้งค่า Sticky Fingers, Orb, บันทึกภาพ หรือปิดเสียง)

ขนาด: 12.2 MB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลด: Tesla Toy on App Store

Night Photo and Video Shoot (ฟรี)

App Nightphoto Cover

สำหรับแอปสุดท้ายจะปล่อยให้ดาวน์โหลดถึงวันที่ 10 สิงหาคม 2017 ครับ Night Photo and Video Shoot แอปถ่ายรูปและวีดีโอตอนกลางคืนที่มีการปรับค่าให้มีความสว่างต่ำสุด (Lowest Luminosity) โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือใด ๆ เพิ่มเติม สามารถซูมได้ 8 เท่า และสามารถปรับ Аmplifier และความอิ่มตัวของสี (Saturation) และอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ ลดราคาจาก $1.99 สำหรับใครที่ชอบถ่ายรูปตอนกลางคืนบ่อย ๆ ก็สามารถโหลดมาทดลองกันดูได้ครับ ดีหรือไม่อย่างไรก็อย่าลืม Comment มาบอกกันด้วยนะครับ

ขนาด: 11 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลด: Night Photo and Video Shoot on App Store

โดนใจกันบ้างรึป่าวครับ สำหรับ รวมแอปปล่อยฟรี วันที่ 5-7 ส.ค 2017 รีบโหลดกันหน่อยนะครับ เดี๋ยวหมดเวลาเหมือนคราวที่แล้วอีก และหากโหลดเก็บกันแล้ว ก็อย่าลืมกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้แอดมินด้วยนะครับ^^

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ