in , , , , ,

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 24 ก.พ 2564 รีบโหลดก่อนหมดเวลา

รวมแอปปล่อยฟรี วันที่ 24 ก.พ 2564 รอบนี้มีแอปปล่อยฟรีให้เลือกโหลดมาลองใช้ถึง 12 แอปด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นแอปแต่งรูป แอปเกม หรือแอปที่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นก็มี

แอปปล่อยฟรี ในวันที่ 24 ก.พ 2564 รีบโหลดก่อนหมดเวลา

หมายเหตุ: กรุณาเช็คราคาสุดท้ายก่อนโหลดอีกครั้ง, โปรดคลิกที่ชื่อลิงก์เพื่อดาวน์โหลดแอปที่ถูกต้อง เพราะบางแอปชื่ออาจคล้ายกันค่ะ

[แอปปล่อยฟรี]

  1. Charger Pla‪y [29฿] – แอปแสดงภาพเคลื่อนไหวเมื่อโทรศัพท์ของเรากำลังชาร์จ เลือกจากธีมต่างๆ และปรับแต่งตามสีที่เราต้องการ และยังสามารถตั้งค่าให้แอปนี้ทำงานโดยอัตโนมัติ
  2. Blaze: Browser & File Manage‪r‬ [29฿] – สุดยอดโปรแกรมจัดการไฟล์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับไฟล์ประเภทต่างๆ สำหรับ iOS สามารถจัดการไฟล์ที่เราดาวน์โหลดจากเบราว์เซอร์ หรือถ่ายโอนจาก Mac / PC ก็ได้ด้วย
  3. Background Eraser – AI Remov‪e‬ [89฿] – แอปสำหรับตัดภาพและทำให้พื้นหลังของรูปภาพโปร่งใส เป็นภาพแบบ PNG
  4. Hollycool – Pro Video Editin‪g‬ [59฿] – แอปตัดต่อวิดีโอและสร้างภาพยนตร์ที่ดี ใช้งานง่าย มีคุณสมบัติการตัดต่อวิดีโอระดับไฮเอนด์ที่ช่วยให้เราสร้างวิดีโอที่โดดเด่น มีเครื่องมือให้เลือกใช้เยอะ
  5. Typic – Text on Photo‪s [119฿] – แอปแต่งรูปที่ใช้งานง่ายสุด ๆ ที่ให้เราสร้าง ออกแบบ และแก้ไขได้อย่างมืออาชีพ มีรูปแบบสวย ๆ ให้เลือกเยอะ
  6. Battery‪⁺‬ [59฿] – แอปแสดงแบตเตอรี่ iPhone และสามารถปรับแต่งได้สำหรับ Apple Watch เราสามารถเลือกรูปแบบการแสดงผลที่แตกต่างกันได้ถึง 3 แบบ รับการแจ้งเตือนบน Apple Watch เมื่อแบตเตอรี่ iPhone ของเราเหลือน้อยหรือเมื่อชาร์จเสร็จพร้อมใช้งาน เราสามารถกำหนดความถี่ให้แอปตรวจสอบระดับแบตเตอรี่ได้
  7. Sync For Apple Health > Fitbi‪t‬ [179฿] – แอปที่ช่วยอัปโหลดข้อมูลสุขภาพของเราจากแอป Apple Health และจัดเก็บไว้ในบัญชี Fitbit ของเราเอง หลังจากซิงค์เราสามารถดูข้อมูลการออกกำลังกายของเราบนแอป Fitbit หรือที่ Fitbit.com ได้
  8. eWallet – Password Manage‪r‬ [229฿] – ล็อครหัสผ่านบัตรเครดิตและหมายเลขบัญชีธนาคารของเรา ด้วยการเข้ารหัสระดับเทพ และพกพาติดตัวไปได้ทุก ใช้งานง่ายที่สุดบน iPhone, iPad และ iPod touch
  9. RecipeBox – Save Your Recipes‪!‬ [149฿] – เราสามารถบันทึกสูตรอาหารทั้งหมดของเราได้ในที่เดียว ในฐานะผู้ช่วยครัวที่รวมทุกอย่างไว้แล้ว แอปจะช่วยจัดระเบียบสูตรอาหารของเรา วางแผนมื้ออาหารที่จะมาถึงและเขียนรายการของที่ต้องซื้อให้
  10. Screen Mirroring A-Z TV Cas‪t‬ [149฿] – ช่วยให้คเราสะท้อนหน้าจอโทรศัพท์แบบไร้สายไปยังสมาร์ททีวีแบบเรียลไทม์ ใช้งานง่ายในการแชร์หน้าจอ iPhone หรือ iPad และเสียงบนสมาร์ททีวีทุกประเภท
  11. StoryToys Pirate Princes‪s‬ [59฿] – เกมที่จะให้เราผจญภัยไปกับเจ้าหญิงอิซาเบล แต่งตัวเป็นโจรสลัด สำรวจโลกที่เต็มไปด้วยเรือเกลเลียนโจรสลัด สัตว์ประหลาดที่น่ากลัว และลิงผลไม้ แสดงทักษะดาบของคุณด้วยการต่อสู้โจรสลัดสุดแฟนซี!
  12. StoryToys Red Riding Hoo‪d [59฿] – สัมผัสเรื่องราวมหัศจรรย์ในรูปแบบใหม่ในหนังสือป๊อปอัพแบบโต้ตอบจาก StoryToys ในเนื้อเรื่องหนูน้อยหมวกแดง

ข้อแนะนำ: ดูวิธีการตรวจสอบแอปหักเงินอัตโนมัติและวิธีการยกเลิกได้ที่นี่ << คลิกเลย

แอปปล่อยฟรีทั้ง 12 แอปรอบนี้เป็นแอปที่น่าสนใจทั้งนั้นเลยค่ะ บางแอปคุ้มค่าแก่การดาวน์โหลดมาก ๆ ชอบแอปไหนอย่าลืมมารีวิวให้ทีมงานทราบนะคะ จะได้ไปโหลดตาม

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Nooknick Yanika

Humanities, English Literature
Chiangmai University