in , , , , ,

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 11 ก.พ 2564 รีบโหลดก่อนหมดเวลา

รวมแอปปล่อยฟรี วันที่ 11 ก.พ 2564 วันนี้พบกับแอปปล่อยฟรีทั้ง 12 แอป บางแอปน่าสนใจและคุ้มค่ามาก ๆ เช่นแอป Remote Drive for Mac – Pr‪o และ Office Stor‪y‬

แอปปล่อยฟรี ในวันที่ 11 ก.พ 2564 รีบโหลดก่อนหมดเวลา

หมายเหตุ: กรุณาเช็คราคาสุดท้ายก่อนโหลดอีกครั้ง, โปรดคลิกที่ชื่อลิงก์เพื่อดาวน์โหลดแอปที่ถูกต้อง เพราะบางแอปชื่ออาจคล้ายกันค่ะ

[แอปปล่อยฟรี]

  1. Realistic Chinese Checker‪s‬ [89฿] – เกมหมากฮอสจีนเสมือนจริงที่มีโหมดการเล่นให้ 2 โหมดคือโหมด Capture และ Free
  2. Maze: path of light [89฿] – เกมเขาวงกต หาทางออกจากเขาวงกต เล่นเพลิน ๆ มีให้เล่นมากกว่า 100 ด่าน
  3. Create Flyers & Logos – Make‪r [59฿] – แอปสร้างใบปลิว การนำเสนองาน ออกแบบโลโก้ การ์ดเชิญ มีเท็มเพลตให้เลือกมากมาย ใช้งานง่าย
  4. Remote Drive for Mac – Pr‪o [149฿] – เปลี่ยน iPhone หรือ iPad ของเราให้เป็นแฟลชไดรฟ์สำหรับ Mac สามารถเข้าถึงไฟล์ใน Mac ของเราได้อย่างเต็มที่ และใช้อุปกรณ์ iOS ของเราเพื่อสตรีมวิดีโอดูรูปภาพและเอกสารจากทุกที่ภายในบ้านได้อย่างรวดเร็ว
  5. Rogue Heart‪s‬ [29฿] – เกมลงดันเจี้ยน ให้เราฝ่าความท้าทายโดยการควบคุมตัวละครเพื่อไปพิชิตดันเจี้ยน และทำภารกิจต่าง ๆ
  6. Office Stor‪y‬ [119฿] – เกมจำลองบริษัทซอฟต์แวร์ที่ไม่เหมือนใคร ที่เราสามารถสร้างอาณาจักรธุรกิจของเราเองในสำนักงานหลายแห่งทั่วโลก ตัดสินใจ คิดวางแผนเพื่อทำให้บริษัทเติบโต
  7. Shadow Of Death: Premium Game‪s‬ [29฿] – เริ่มการเดินทางด้วยฮีโร่สี่ตัว ได้แก่ Maximus, Mount, Quinn และ Lunae เลือกฮีโร่ที่ชื่นชอบและพิชิตความมืดในมหากาพย์ดาร์กแฟนตาซีใหม่ล่าสุด เป็นเกมแนว RPG ที่เล่นได้ทุกที่
  8. HUJI COLLAGE – Stories Edit‪s [29฿] – เป็นแอปที่จะช่วยให้เราบันทึกทุกช่วงเวลาในชีวิตของเราให้ออกมาน่าจดจำและน่าสนใจ การเก็บรูปภาพเพื่อเป็นความทรงจำจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไปด้วยแอปนี้
  9. BeWeather ‪3‬ [149฿] – แอปพยากรณ์อากาศสำหรับ iPhone และ iPad บอกรายละเอียดได้ดีเยี่ยม ใช้งานง่ายและดูง่าย
  10. Mystery of Fortune ‪2 [29฿] – ภาคต่ออย่างเป็นทางการของเกม SRPG Mystery of Fortune มาร่วมสำรวจดันเจี้ยนอีกครั้งด้วยกองทัพของเราเอง มาสร้างกองกำลังที่เก่งกาจ
  11. Super Line‪s‬ [89฿] – เกมอาร์เขตสุดคลาสสิค คล้ายเกมงูที่เราเคยเล่นกันเมื่อตอนเด็ก มีให้เล่นมากกว่า 4 โหมด เล่นเพลิน ๆ เบาสมอง
  12. Star Scales Pro For Guita‪r‬ [89฿] – แอปใช้สำหรับดูและฝึกคอร์ดกีต้าร์ สายดนตรีที่รักการเล่นกีต้าร์ห้ามพลาด เป็นแอปยอดนิยมที่นักดนตรีทั่วโลกใช้

ข้อแนะนำ: ดูวิธีการตรวจสอบแอปหักเงินอัตโนมัติและวิธีการยกเลิกได้ที่นี่ << คลิกเลย

แอปปล่อยฟรีทั้ง 15 แอปรอบนี้เป็นแอปที่มีประโยชน์และน่าใช้หลายแอปเลยค่ะ รีบดาวน์โหลดก่อนหมดเวลานะคะ

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Nooknick Yanika

Humanities, English Literature
Chiangmai University