Best Hd Offline Games For Ios Part 4 Cover
in , , ,

รวมเกมมือถือออฟไลน์ที่มีภาพสวยระดับ HD หลากหลายแนว (Part4)

กลับมาอีกครั้งใน Part 4 ของ รวมเกมมือถือออฟไลน์ภาพสวย ที่ขนมาให้เล่นมากมายหลากหลายสไตล์อีกเช่นเคย โดยส่วนใหญ่จะเป็นเกมแนวผจญภัยที่มีสภาพแวดล้อม ฉาก และการแสดงบรรยากาศภายในเกมที่สวยมากจนต้องของโหลดไปลองกันอย่างแน่นอนครับ

รวมเกมมือถือออฟไลน์ที่มีภาพสวยระดับ HD หลากหลายแนว (Part4)

1. 墨術 Magink

Game Magink Cover

เกมที่ผสมผสานระหว่างเกมแอคชั่น 2 มิติ เข้ากับภาพแบบพิกเซลได้อย่างลงตัว ส่งตรงจากจีนโดย Chin Yu Fu ที่ตัวเกมจะเล่าเรื่องของเด็กสาวชื่อ Sima Yun หลังจากประสบปัญหาการตายของครอบครัว เธอจึงได้ออกเดินทางเพื่อไปหาพี่ชายของเธอ

เห็นภาพเกมแบบนี้แต่ขอบอกเลยว่ามันแปลกใหม่และมีมิติเอามาก ๆ ครับ ด้วยภาพกราฟิกปลายพู่กันจีนผสมกับระบบการเล่นและสกิลแอคชั่นต่าง ๆ ได้แบบโดนใจดีจริง ๆ

เนื้อที่เกม: 384.7 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลดฟรี: 墨術 Magink on App Store

2. Adventures of Poco Eco (139 บาท)

Game Adventures Of Poco Eco Cover

ดีกรีเกมกวาดรางวัลเพียบ ถัดจากเกม Moment Valley เลยครับเกมนี้ เกมปริศนาผจญภัยที่มีเพลงประกอบเพราะเวอร์มาก เล่นเกมไขปริศนาไปพร้อมกับฟังเพลงที่ช่วยให้ผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี เล่นแล้วไม่หัวร้อนต้องเกม Adventures of Poco Eco เลยครับ

เนื้อที่เกม: 966.8 MB รองรับ iOS 5.1.1 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลด (139 บาท): Adventures of Poco Eco – Lost Sounds: Experience Music and Animation Art in an Indie Game on App Store

3. Avicii | Gravity HD

Game Avicii Gravity Hd Cover

เกมบังคับยานอวกาศไปในท่วงทำนองดนตรีเพลงฮิตของศิลปินอย่าง Avicii ที่ผู้เล่นจะต้องบังคับยานเก็บโน้ตดนตรีไปเรื่อย ๆ โดยจุดเด่นของเกมนี้ก็อยู่ที่ การนำเพลงฮิตและเพลงล่าสุดของ Avicii มาให้เล่นในแต่ละด่านนี่แหละครับ ซึ่งในช่วงแรกจะมีแค่เสียงดนตรี แต่พอเล่นไปนาน ๆ ก็จะมีเนื้อร้องออกมาเรื่อย ๆ ครับ

เนื้อที่เกม: 188.5 MB รองรับ iOS 6.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลดฟรี: Avicii | Gravity HD on App Store

4. Hero of Many (139 บาท)

Game Hero Of Many Cover

เกมผจญภัยที่ให้บรรยากาศการเล่นภายในเกมดีมาก ด้วยการออกแบบจากศิลปะสุนทรียศาสตร์ที่แปลกแหวกแนว โดยตัวเกมจะพาคุณดำดิ่งลงลึกไปผจญภัยในถ้ำใต้น้ำที่มีแต่สถานที่ลึกลับรอให้คุณไปสำรวจ เรียนรู้วิธีการอยู่รอด และนำฝูงสัตว์น้ำร่วมต่อสู้ไปกับคุณ

เนื้อที่เกม: 408.8 MB รองรับ iOS 6.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลด (139 บาท): Hero of Many on App Store

5. OPUS: Rocket of Whispers

Game Opus Rocket Of Whispers Cover

เกมที่จะพาคุณออกเดินทางผจญภัยไปในโลกหิมะน้ำแข็งที่หนาวเหน็บ เคว้งคว้าง ผสมกับซากปรักหักพังเต็มไปหมด ราวกับว่าโลกได้สลายไปแล้ว ตลอดทั้งเกมคุณจะได้เล่นเป็นสองผู้รอดชีวิตจากภัยพิบัติที่เลวร้ายในมุมมองสูงแบบ Bird’s-eye View โดยคุณจะต้องช่วยให้พวกเขาประสบความสำเร็จในการสร้างจรวด เพื่อให้พวกเขาสามารถกลับไปที่บ้านเกิดนอกจักรวาลให้จงได้

เนื้อที่เกม: 259.5 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลดฟรี: OPUS: Rocket of Whispers on App Store

6. The Trail

Game The Trail Cover

เกมแนวสำรวจ เก็บรวบรวมสิ่งของ เพื่อนำมาสร้างของ/คราฟของ (Craft) และนำไปขายแลกเปลี่ยนตามสถานที่ต่าง ๆ ที่ตัวเกมจะมีมุมมองขณะเดินผ่านภูมิประเทศที่แตกต่างกันและทิวทัศน์อันยอดเยี่ยมสวยงามเป็นอย่างมาก

เกม The Trail เป็นเกมใหม่ล่าสุดจากนักออกแบบและผู้สร้างเกมแนวเขตแดน/ชายแดน Peter Molyneux ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมแนวเดินท่องเที่ยวออกสำรวจไปตามสถานที่สวย ๆ ต่าง ๆ อย่างแท้จริง

เนื้อที่เกม: 625.1 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลดฟรี: The Trail on App Store

7. The Big Journey (69 บาท)

Game The Big Journey Cover

เกมที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับเด็กและสาว ๆ โดยเฉพาะ แต่ผู้ใหญ่ก็เล่นได้เพลินเลยครับ The Big Journey เป็นเกมเล่นง่ายที่ผู้เล่นต้องเอียงมือถือไป ๆ มา ๆ เพื่อให้ตัวละครกลม ๆ น่ารักอย่าง แมว สุนัขจิ้งจอก ตุ่น กลิ้งตกไปตามเส้นทางที่สามารถไปได้

เกมน่ารักสายแอ๊บแบ๊ว เล่นสบาย ๆ ครับเกมนี้ เล่นแล้วไม่หัวร้อนด้วย

เนื้อที่เกม: 560.9 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลด (69 บาท): The Big Journey on App Store

8. OXENFREE (179 บาท)

Game Oxenfree Cover

จากเกมบนคอนโซลสู่เกมบนมือถือที่ได้รับคะแนนรีวิวยอดเยี่ยมมาจากหลายสำนักเลยนะครับ สำหรับเกม OXENFREE เกมแนวระบบเนื้อเรื่องที่ดีที่สุดอีกหนึ่งเกม ที่ให้อารมณ์สยองขวัญ เพลงประกอบที่โดนแบบสุด ๆ เล่าเรื่องการผจญภัยไปกับผองเพื่อน 5 คน ที่เผลอไปเปิดประตูสู่โลกอีกใบสุดประหลาด

เกม OXENFREE จะพาเราดำดิ่งไปในความไว้เนื้อเชื่อใจและความสัมพันธ์ของทั้ง 5 ตัวละครนี้ โดยในเกมคุณจะไม่ต้องนั่งดูฉากเล่าเรื่องแบบยาว ๆ เพื่อรอตอบคำถาม แต่จะเป็นการสำรวจไป คุยไป จึงทำให้ผู้เล่นไม่รู้สึกเบื่อบทสนทนาของเกมนี้เลย

เนื้อที่เกม: 1.5 GB รองรับ iOS 9.1 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลด (179 บาท): OXENFREE on App Store

9. Brothers: A Tale of Two Sons (99 บาท)

Game Brothers A Tale Of Two Sons Cover

เกมผจญภัยที่มีเนื้อเรื่องกินใจชวนให้น้ำตาไหล จนได้รับการยกย่องและได้รับคำชมเชยจากผู้กำกับภาพยนตร์อย่าง Josef Fares มาแล้ว โดยเกมจะเล่าเรื่องระหว่างบุตรชายสองคน Naia และ Naiee ที่กำลังหมดหวังที่จะรักษาพ่อที่ป่วยของพวกเขา พวกเขาจึงต้องออกเดินทางเพื่อค้นหา “น้ำแห่งชีวิต” เพื่อนำมารักษาพ่อที่กำลังป่วย เอาเป็นว่าคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปอย่างแน่นอนครับเกมนี้

เนื้อที่เกม: 2 GB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลด (99 บาท): Brothers: A Tale of Two Sons on App Store

10. Evil Cogs (69 บาท)

Game Evil Cogs Cover

เกม Arcade แนวเอาตัวรอดในพื้นที่หรือสภาพแวดล้อมที่มีแต่ความมืดเต็มไปหมด มีเพียงแสงเล็ก ๆ จากตัวละครเพียงเท่านั้นที่จะพาคุณรอดชีวิตออกไปได้ตามแต่ละด่าน เพราะรอบ ๆ ตัวคุณมีแต่อันตรายเต็มไปหมด เป็นเกมที่ให้บรรยากาศเสียว ๆ ลุ้นอยู่ตลอดเวลาเลยครับเกมนี้

เนื้อที่เกม: 398.6 MB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลด (69 บาท): Evil Cogs on App Store

11. unWorded (99 บาท)

Game Unworded Cover

ถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ของเกมปริศนาแนวอักษร (Narrative Puzzle Game) เลยก็ว่าได้ครับ สำหรับเกม unWorded ที่ผู้เล่นจะต้องใช้จินตนาการเพื่อสร้างวัตถุ โดยจะต้องรวมตัวอักษรเข้าด้วยกันและค้นพบเรื่องราวของนักเขียนที่เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลหลังจากเกิดอุบัติเหตุร้ายแรง เป็นเกมที่มีแนวคิดเจ๋งมาก ๆ ครับเกมนี้ ขายไอเดียเลยก็ว่าได้ครับ

เนื้อที่เกม: 350.9 MB รองรับ iOS 6.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลด (99 บาท): unWorded on App Store

12. Samurai 2: Vengeance (99 บาท)

Game Samurai 2 Vengeance Cover

เกมวิถีแห่งนักรบซามูไรอย่างแท้จริง Samurai 2: Vengeance เกมทายาทของซามูไรที่กลับมาในภาคสอง ที่เน้นแอคชั่นฟันแหลกด้วยท่าฟันสวย ๆ ฟันรัว ๆ อย่างบ้าคลั่ง เน้นเอามันส์สไตล์ซามูไรญี่ปุ่นขนานแท้เลยครับเกมนี้ ภาพเกมก็สวย ดนตรีประกอบก็ออกญี่ปุ่นมาก ๆ ใครชอบแนวนี้ต้องจัดเลยครับ

เนื้อที่เกม: 187.8 MB รองรับ iOS 6.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลด (99 บาท): Samurai 2: Vengeance on App Store

หวังว่าคงจะถูกใจกันบ้างนะครับ สำหรับ รวมเกมมือถือออฟไลน์ภาพสวย (Part 4) และใครที่อยากกลับไปดูเกมสนุก ๆ จาก Part 1, Part 2 และ Part 3 ก็สามารถเข้าดูได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลยครับ

โปรดอย่าลืมกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้แอดมินด้วยนะครับ^^

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ