in ,

Black Clover M เปิดตัว ซีซัน 6 ‘เฟสติวัล’ ต้อนรับ ยามิ & ลัค ‘เฟสติวัล’ จอมเวท SSR สุดลิมิเต็ด

Black Clover M ซีซัน 6 ‘เฟสติวัล’ มาแล้ว! พบกับตัวตึง ยามิ และ ลัค ‘เฟสติวัล’และ จูเลียส จักรพรรดิเวทมนตร์ ที่มาในเวลาจำกัดเท่านั้น!

Black Clover M เปิดตัว ซีซัน 6 ‘เฟสติวัล’ ต้อนรับ ยามิ & ลัค ‘เฟสติวัล’ จอมเวท SSR สุดลิมิเต็ด

  • ยามิ และ ลัค จอมเวทใหม่ SSR มาพร้อมกับหน้าสกิลจอมเวทใหม่ ที่มีความสามารถพิเศษอย่าง [เลือดไหล] และ [อัสนีพิฆาต]
  • การกลับมาของแบนเนอร์ Rate-Up SSR จูเลียส จักรพรรดิเวทมนตร์ (ลิมิเต็ด) จะเปิดให้บริการแค่ในช่วงวันที่ 8 – 21 เมษายน 2567 เท่านั้น
  • การจับคู่สนามประลองหน่วย จะกลับมาอีกครั้งเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ เริ่ม 8 เมษายนนี้

Black Clover M : Rise Of The Wizard King เปิดตัว ซีซัน 6 ‘เฟสติวัล’ แล้ววันนี้
ขอเชิญชวนแฟนเกมและผู้เล่นทุกคนพบกับ 2 จอมเวท SSR สุดลิมิเต็ดตัวใหม่ ได้ตั้งแต่วันที่ 2 – 29 เมษายน 2567 รวมถึงการกลับมาของแบนเนอร์ Rate-Up SSR จูเลียส <จักรพรรดิเวทมนตร์> เป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ โดยเริ่ม 8 เมษายนนี้ นอกจากนี้ โหมดยอดนิยม อย่างสนามประลองหน่วย ก็จะกลับมาเปิดให้เล่นกันอีกครั้ง ซึ่งเริ่มตั้งแต่วันที่ 8 – 14 เมษายน บอกได้เลยว่าผู้เล่นทุกคนได้พบกับการต่อสู้ PVP ที่ดุเดือดเข้มข้นอย่างแน่นอน

แฟนเกมและผู้เล่นสามารถรับชมตัวอย่างล่าสุดของเนื้อเรื่องบทที่ 10 ได้ที่ช่องทางหลักของ Black Clover M

เมื่อฟานา ได้รื้อฟื้นความทรงจำของเธอ และเป็นอิสระจากคำสาป ในขณะที่อัสตา ตื่นมาพร้อมกับพลังใหม่ และค้นพบว่าตัวเขาเองนั้นกำลังเผชิญหน้ากับศัตรูที่น่าเกรงขาม และการที่อยู่ดี ๆ ราชินีแม่มดก็ตั้งคำถามเกี่ยวกับโชคชะตาของหน่วยกระทิงดำ

ซีซัน 6 ‘เฟสติวัล’: ขอต้อนรับตัวละครสุดลิมิเต็ด ยามิ & ลัค เข้าสู่สนามประลอง

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้เล่นทุกคนสามารถก้าวเข้าสู่โลกอันน่าหลงใหลของซีซัน 6 ได้แล้ว สถานที่กำเนิดเหล่าจอมเวทใหม่ที่น่าทึ้งอย่าง ยามิ และ ลัค ซึ่งต่างก็มีหน้าสกิลที่มีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร

ยามิ

เป็นคู่ต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัว เขาสามารถใช้ [เลือดไหล] ในการสร้างความเจ็บปวด เพื่อกำจัด ‘ศัตรู’ ฝั่งตรงข้ามได้ แต่ละครั้งที่สกิล 1 ‘ฟันต่อเนื่อง’ ของยามิถูกเปิดใช้งาน ค่าของ [ความเสียหายเพิ่มเติม] เพิ่มขึ้นสูงสุด 4 เท่า และเกิดการปล่อยคลื่นแห่งการทำลายล้างใส่ศัตรูออกไป และเมื่อยามิใช้สกิลพิเศษ ‘สัญลักษณ์มืดผ่ามิติ’ จะล้าง [ความเสียหายต่อเนื่อง] ทุกชั้นออก และ ให้ผล [บาเรีย] เทียบเท่า 100% ของพลังโจมตีกับตัวเองเป็นเวลา 2 เทิร์น

ลัค

ลัค ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งเช่นกัน เทคนิคเฉพาะตัวของ <เฟสติวัล> ลัค สามารถใช้ [อัสนีพิฆาต] ล้มศัตรูและให้ผล [โต้กลับ] กับพันธมิตรทั้งหมดได้ด้วยสกิล 2 – ‘ประกายอัสนี’. นอกจากนี้ สกิล 1 – ‘ลูกเตะอัสนี’ ของลัคนั้น สามารถกำจัด [บาเรีย] ของศัตรูได้ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเก่งกาจของเขาในสถานการณ์ต่าง ๆ

จูเลียส SSR จักรพรรดิเวทมนตร์

กิจกรรมตู้อัญเชิญ จูเลียส SSR <จักรพรรดิเวทมนตร์> สุดลิมิเต็ด ที่ทุกคนรอคอยกลับมาแล้ว มาพร้อมกับการเพิ่มโอกาสอัญเชิญที่จะได้ตัวมากขึ้น และหน้าสกิลจอมเวทสุดพิเศษ ทุกคนต้องรีบกันแล้วนะ เพราะกิจกรรมมีแค่วันที่ 8 – 21 เมษายนเท่านั้น

พบกับความสนุกในการกลับมาของสนามประลองหน่วย ที่ทุกคนรอคอย เป็นเวลา 1 สัปดาห์
ตั้งแต่วันที่ 8 – 14 เมษายน 2567 เราจะเปิดให้ผู้เล่นเข้าร่วมกิจกรรมสนามประลอง สถานที่ที่ท้าให้ทุกคนออกมาแสดงความกล้าหาญ แผนการกลยุทธ์ และความเป็นทีมของพวกเขา ผู้เข้าแข่งขันทุกคนมีโอกาสได้รับรางวัลได้รับรางวัลมากมาย และผู้เล่น 3 อันดับแรกบนเซิร์ฟเวอร์ จะได้รับรางวัล กล่องเลือกหินปลุกเสกเครื่องประดับระดับตำนาน รวมทีมของคุณตอนนี้ แล้วมาร่วมดื่มด่ำไปกับสงครามการต่อสู้หน่วย PVP ครั้งยิ่งใหญ่นี้!

ตัวอย่างเนื้อเรื่องบทที่ 10 สามารถรับชมได้แล้วในตัวเกมและช่องทางหลักของ Black Clover M แฟนเกมและผู้เล่นยังสามารถเจาะลึกบทเนื้อเรื่องต่าง ๆ ที่อยู่ในเกม เพื่อได้รับประสบการณ์การรับชมที่ดื่มด่ำมากยิ่งขึ้น

Black Clover M เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วทั่วโลก แฟน ๆ สามารถดาวน์โหลดเกมได้ทั้งทาง >> App Store และ Google Play

สามารถติดตามข่าวสารและการอัปเดตต่างๆได้ ผ่านช่องทาง ของ Black Clover M TH:

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Nooknick Yanika

Humanities, English Literature
Chiangmai University