Free Apps 29 11 2018 Cover
in , ,

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 29 พ.ย. 2561 รีบโหลดก่อนหมดเวลา

มาแล้วครับ รวมแอปปล่อยฟรี ประจำวันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 ที่คราวนี้ก็ขนแอปและเกมมาให้เลือกใช้งานกันหลายแบบหลายสไตล์อีกเช่นเคย จะมีแอปไหนน่าสนใจบ้าง มาติดตามกันได้เลยครับ

รวมแอปปล่อยฟรี วันที่ 29 พ.ย. 2561

หมายเหตุ: กรุณาเช็คราคาสุดท้ายก่อนโหลดอีกครั้ง เพราะหากช้าไปเพียงชั่วโมงราคาก็อาจปรับขึ้นแล้ว

 1. Basic Calculator Pro [$1.99] – แอปเครื่องคิดเลขที่เน้นด้านการคำนวณพื้นฐาน เน้นความเรียบง่าย ดูสะอาด ไม่มีโฆษณา ปุ่มคำนวณที่ซับซ้อนจะถูกตัดออกไปเพื่อให้สะดวกต่อการกดมากขึ้น
 2. Visual Math 4D [$1.99] – แอปเครื่องคิดเลขสมการทางคณิตศาสตร์ในรูปแบบกราฟิก ที่จะช่วยให้คุณเห็นภาพและกราฟสมการทางคณิตศาสตร์ในรูปแบบ 2 มิติ และ 3 มิติ
 3. Budget and expense tracking [$2.99] – แอปจัดการรายรับรายจ่าย ที่จะช่วยให้คุณควบคุมเงินในบัญชีหรือเงินในกระเป๋าได้ดียิ่งขึ้น ใช้งานง่าย
 4. Gymster+ Gym & Healthy Eating [$1.99] – แอปสร้างโปรแกรมการออกกำลังกายแบบสุ่มใช้เครื่องออกกำลังกายภายในโรงยิม ทำให้การออกกำลังกายดูมีสีสันไม่น่าเบื่อจำเจ มีแดชบอร์ดติดตามและแสดงความก้าวหน้าของการออกกำลังกายของคุณ
 5. Chiro Board Review [$9.99] – คู่มือเรียนรู้ CBR ฉบับมือถือ ที่มีทั้งเนื้อหา รีวิว ความสำเร็จ และคำถามที่น่ารู้มากกว่า 3200+ คำถาม ครอบคลุมเนื้อหาถึง 6 ส่วน ได้แก่ General Anatomy, Spinal Anatomy, Biochemistry, Physiology, Pathology และ Microbiology
 6. Tone – Perfect Pitch Training [$5.99] – แอปฝึกร้องเพลง เรียนรู้โน้ตเสียง สำหรับผู้ที่ร้องเพลงเพี้ยนเอามากๆ
 7. Voice Record – Memos,Recorder [$8.99] – แอปบันทึกเสียงที่ไม่ต้องมีฟังก์ชันอะไรให้ยุ่งยากซับซ้อน เน้นใช้งานง่าย มีเฉพาะเครื่องมือที่จำเป็น ใช้อัดเสียงอาจารย์หรือที่ประชุมจบที่แอปนี้แอปเดียว
 8. Monster Stunts [$1.99] – เกมรถไต่ถังหรือรถมอนสเตอร์ตีลังกา 360 องศา ไปตามเส้นทางหฤโหด เกมเล่นง่าย มีรถมากกว่า 10 แบบให้เลือก
 9. Infinity Loop Premium [$0.99] – เกมพัชเซิลฝึกทักษะสมอง ด้วยการต่อเส้นทางเขาวงกตให้ลงตัวหมดทุกเส้น ปล่อยฟรีวันนี้วันเดียวเท่านั้น !!
 10. Toca Kitchen [$3.99] – เกมทำอาหาร/ฝึกปรุงอาหารสำหรับครอบครัวและเด็กอายุตั้งแต่ 4 ปีขึ้นไป ที่เด็กๆ จะได้เล่นสนุกไปกับการทำอาหารให้สัตว์ประหลาดผู้หิวโหย 4 ตัวด้วยกัน เลือกส่วนผสมอะไรก็ได้แล้วนำไปปรุงในแบบของคุณเอง…
 11. Epic Cards Battle 2 [$4.99] – เกมการ์ด 3D ออนไลน์ (คล้ายกับเกม Yu-Gi-Oh) มีการ์ดให้สะสมมากมาย โดยแบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม คือ การ์ดสิ่งมีชีวิต, การ์ดเวทย์ และการ์ด Trigger
 12. Real Drift Car Racing [$0.99] – เกมรถแข่งภาพสวย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมรถแข่งแนว “แข่งดริฟท์” สามารถปรับแต่งรถได้หลากหลาย มีสนามแข่งมากมาย การันตียอดดาวน์โหลดกว่า 20 ล้านครั้ง

หมายเหตุ: สำหรับแอปไหนที่ดูไม่มั่นใจ กลัวแอบหักเงินโดยที่ไม่รู้ตัว โปรดเข้าไปเช็คและดูวิธีการยกเลิกได้ที่ –> วิธียกเลิกสมัครรับบริการทางออนไลน์ เช่น Netflix, Apple Music และบริการอื่นๆ

——————–

หากถูกใจก็โปรดอย่าลืมกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยครับ

ขอขอบคุณ
ทีมงาน iPhoneMod

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ