App Gone Free 26 02 2020 Cover
in , ,

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 26 ก.พ. 2563 รีบโหลดก่อนหมดเวลา

รวมแอปปล่อยฟรี วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 ที่วันนี้ก็ขนแอปหลากหลายสไตล์มาให้เลือกดาวน์โหลดกันอีกเช่นเคย จะมีแอปไหนน่าสนใจบ้าง? ไปชมกันได้เลย

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 26 ก.พ. 2563 รีบโหลดก่อนหมดเวลา

หมายเหตุ: กรุณาเช็คราคาสุดท้ายก่อนโหลดอีกครั้ง เพราะหากช้าไปเพียงชั่วโมงราคาก็อาจปรับขึ้นแล้ว

  1. Composition Cam [$1.99] – ตัวช่วยสำหรับการถ่ายรูปบน iPhone ด้วยเส้นตารางสมมาตรหลายรูปแบบ เช่น ตาราง 6 ช่อง, ตาราง 12 ช่อง หรือเส้นกากบาท เป็นต้น
  2. Safety Note+ [$1.99] – แอปสร้างโน้ตและป้องกันการเข้าถึงโน้ต ด้วยการใส่รหัสผ่านและ Dot Pattern ใช้งานง่าย, Backup ผ่าน iTunes ได้
  3. HaloPDF [$0.99] – แอปแปลงรูปภาพให้เป็นไฟล์ PDF สำหรับใช้ Print หรือประกอบในเอกสารได้ง่าย
  4. Escape the Vape [$0.99] – แอปสำหรับคนที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่หรือกำลังหัดเลิกบุหรี่ โดยแอปจะบันทึกและติดตามอัตโนมัติว่าคุณเลิกบุหรี่ได้กี่วัน? ประหยัดเงินไปแล้วกี่บาท?
  5. Nebo: professional note-taking [$6.99] – แอปจดโน้ต วาดแผนภาพ หรือเขียนโครงการระดับมืออาชีพสำหรับ iPad มีเครื่องมือครบครัน รองรับการใช้งานร่วมกับ Apple Pencil และคีย์บอร์ดในการพิมพ์ ดีกรีรางวัลแอปที่ดีที่สุดในปี 2017 – CES Mobile App Showdown (เวอร์ชันนี้เปิดให้ใช้งานฟรีบางฟีเจอร์ ถ้าอยากใช้งานฟีเจอร์ทั้งหมดให้เปิดเวอร์ชันโปร)
  6. Stream Music Player [$1.99] – แอปฟังเพลงหรือสตรีมเพลงมาฟังจาก Box, Dropbox, Google Drive, OneDrive หรือ Yandex.Disk เป็นต้น สามารถซิงก์เพลงไป-มาระหว่างอุปกรณ์และบริการ Cloud ได้เป็นอย่างดี ไม่เปลืองเนื้อที่บนอุปกรณ์ของคุณ
  7. Activity+ [$0.99] – สำหรับผู้ที่ไม่มี Apple Watch แต่อยากใช้งานแอป Activity บน iPhone สามารถโหลดแอป Activity+ มาใช้งานแทนได้ โดยแอปจะเปลี่ยน iPhone ให้ทำหน้าที่แทน Apple Watch
  8. Running Tracker [$0.99] – แอปสำหรับติดตามการวิ่ง, การเดิน และปั่นจักรยาน สามารถบันทึกข้อมูลสถิติและเส้นทางที่คุณผ่านได้ ที่สำคัญตัวแอปสามารถทำงานแบบออฟไลน์ได้อีกด้วย
  9. Face Camera+ [$1.99] – แอปเซลฟี่พร้อมกับเครื่องมือรีทัชใบหน้าโดยอัตโนมัติภายในคลิกเดียว สามารถตัดแต่ง แก้ไข และใส่ฟิลเตอร์เพิ่มเติมได้
  10. Fireworks Pro [$1.99] – พลุไฟหรือดอกไม้ไฟดิจิทัลบน iPhone/iPad แสง สี สวยงาม ใช้เปิดในงานปาร์ตี้หรืองานปีใหม่ได้เป็นอย่างดี

*** ดูวิธีการตรวจสอบแอปหักเงินอัตโนมัติและวิธีการยกเลิกได้ที่นี่ –> วิธียกเลิกสมัครรับบริการทางออนไลน์ เช่น Netflix, Apple Music และบริการอื่นๆ


หากถูกใจก็โปรดอย่าลืมกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยครับ

ขอขอบคุณ
ทีมงาน iPhoneMod

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ