in ,

แนะนำ 5 เกม PC เล่นกับเพื่อน รวบรวมมาแล้วทุกแนว เล่นได้ไม่มีเบื่อ

แนะนำเกมน่าเล่นบน PC ไว้เล่นกับกลุ่มเพื่อน รวบรวมมาแล้วว่าสนุกสุดมัน ครบทุกอารมณ์ เล่นได้ไม่มีเบื่อ   ดาวน์โหลดเกมแล้วไปลุยกับชาวแก๊งได้เลย!

แนะนำ 5 เกมบน PC เล่นกับเพื่อน รวบรวมมาแล้วทุกแนว เล่นได้ไม่มีเบื่อ

สำหรับปาร์ตี้ไหนที่กำลังประสบปัญหาอยากจะเล่นเกมด้วยกันแต่ไม่รู้จะเล่นเกมอะไรดี วันนี้เราจึงรวบรวมมาแล้วสำหรับเกมสนุกสุดมันครบทุกแนว เล่นบน PC คอมพิวเตอร์ เล่นกันได้หลายคน แล้วชาวแก๊งของคุณจะไม่เหงาอีกต่อไปจะมีเกมอะไรบ้างมาดูกันเลย!

5. Devour

เป็นเกมแนว Horror ที่ต้องเอาชีวิตรอดในด่านสุดสยองขวัญเล่นได้สูงสุดถึง 4 คนโดยเราจะได้รับบทเป็นกลุ่มลัทธิ ที่รู้ว่าผู้นำลัทธิอย่าง “แอนนา” โดนพลังปีศาจเข้าครอบนำและกำลังทำพิธีอัญเชิญปีศาจชื่อ “อาซาเซล” โดยเราจะต้องเข้าไปขัดขวางและทำลายเธอให้สำเร็จ ก่อนการอัญเชิญจะสมบูรณ์ ปราบเธอก่อนที่เธอจะพาเราลงนรกไปด้วย!!

ดาวน์โหลดบน Steam ราคา 115 บาท: Devour

4. Gartic.io

เกมวาดรูปออนไลน์ที่จะมาวัดทักษะการวาดในแก๊งเพื่อนของคุณ โดยเราจะสามารถสร้างห้องแล้วเลือกหมวดหมู่ที่เราถนัด จากนั้นทุกคนจะได้เวียนกันวาดรูปตามคำในหมวดหมู่นั้นแล้วเพื่อนที่เหลือจะได้ทายว่าสิ่งที่วาดนั้นคืออะไรใครที่ทายของเพื่อนได้เยอะสุด และวาดให้เพื่อนตอบได้มากที่สุดก็จะชนะไป สามารถเล่นได้สูงสุดถึง 50 คน หรือเราจะเปิดห้องเป็นสาธารณะให้คนอื่นเข้ามาจอยด้วยก็ได้

เล่นฟรีผ่านบนเว็บไซต์: Gratic.io

3. Deceit 2

Deceit 2 เป็นเกมสยองขวัญออนไลน์แนวหักมุมทางสังคม เล่นได้สูงสุดถึง 9 คนโดยตอนเริ่มเกมจะมีการสุ่ม Role ว่าเราจะได้เป็นผู้บริสุทธิ์หรือ ผู้ต้องคำสาป โดยผู้บริสุทธิ์จะต้องเป็นเหมือนนักสืบคือหาว่าใครคือผู้ต้องคำสาปที่แฝงตัวมาและกำจัดออกไป ในส่วนของผู้ต้องคำสาปนั้นจะต้องแฝงตัวในหมู่ผู้บริสุทธิ์และสร้างความโกลาหลในฐานะผู้ต้องคำสาปและสามารถกำจัดผู้บริสุทธิ์ได้เช่นเดียวกัน โดยในตัวเกมก็ยังจะมีรายละเอียดอีกมากมาย

ดาวน์โหลดฟรีบน Steam: Deceit2

2. Overcooked 2

เป็นเกมทำอาหารแบบ Cooperative เล่นได้สูงสุด 4 คน พัฒนาโดย Team17 และ Ghost Town Games โดยผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นเชฟที่ต้องร่วมมือกันทำอาหารตามออเดอร์จะมีความซับซ็อนและยากไปเรื่อย ๆ ในแต่ละด่านแถมยังมีหลายโหมดให้ได้เลือกเล่นบอกได้เลยว่าเกมนี้หัวร้อนปนฮาจนน้ำตาเล็ดอย่างแน่นอน

ดาวน์โหลดบน Steam ราคา 490 บาท: Overcooked 2

1. Goose Goose Duck

เป็นเกมแนวสืบสวน และเล่นได้สูงสุดถึง 16 คน ตัวเกมได้รับแรงบันดาลใจจาก Among us โดยตอนเริ่มเกมจะมีการสุ่ม Role ว่าใครจะได้เป็นเป็ดหรือเป็นห่าน หน้าที่หลักของเป็ดนั้นจะต้องคอยกำจัดห่านและคอยขัดขวางทุกวิถีทางเพื่อไม่ให้ห่านทำภารกิจเสร็จ ในส่วนของหน้าที่ของห่านนั้นจะต้องช่วยทำกันทำภารกิจและโหวตกำจัดเป็ดออกไป นอกจากนี้ยังมีหลายโหมดให้ได้เลือกเล่น โหลดเกมแล้วไปจับเป็ดกัน!!

ดาวน์โหลดฟรีบน Steam: Goose Goose Duck

ถ้าหากเบื่อเกมเก่า ๆ แล้วลองมาโหลดเกมเหล่านี้แล้วไปลุยกับเพื่อน ๆ ได้เลย!

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Pitak