in , ,

5 แอปแนะนำ ฝึกภาษาต่างประเทศสุดง่ายบน iPhone, iPad

สำหรับใครที่อยากเก่งภาษาต่างประเทศและอยากฝึกภาษาด้วยตัวเอง ให้ฟัง พูด อ่าน เขียนเก่งๆ วันนี้เรามีแอปฝึกภาษาง่ายๆ และมีหลากหลายภาษาให้ได้เลือกเรียน มาแนะนำให้ลองเข้าไปดาวน์โหลดได้ฟรี ทั้ง iPhone และ iPad

แนะนำแอปเรียนภาษาต่างประเทศฟรี บน iPhone และ iPad

1. Cake: Learn English for Free

Cake แอปเรียนภาษาที่มีบทเรียนหลากหลายให้เราเลือกเรียนตั้งแต่ระดับพื้นฐาน ระดับต้น ระดับปานกลาง และระดับสูง มีทั้งบทเรียนคำศัพท์ วลี โดยแอปจะพูดให้เราฟังก่อนแล้วเราจึงพูดตาม มีทั้งโหมดฝึกฟัง ฝึกพูด และพัซเซิลเกม ที่เราจะได้เล่นเกมต่อคำ ด้วยการฟังแล้วนำคำมาต่อกันจนเป็นประโยค พร้อมทั้งยังสามารถตั้งเป้าหมายในการเรียนแต่ละวันได้ด้วย

ดาวน์โหลดฟรีที่ Cake – Learn English for Free

2. Drops: Learn Spanish, French

Drops แอปเรียนภาษาที่มีให้เลือกเรียนมากกว่า 30 ภาษา แม้จะมีเวลาเรียนแค่ 5 นาทีต่อวัน เราก็สามารถเรียนรู้คำศัพท์ง่ายๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ แอปจะช่วยให้เราโฟกัสกับการเรียนและการจำได้ดีขึ้นด้วยการฟังเสียง มองภาพประกอบไปด้วย เลือกเรียนได้มากกว่า 100 บทเรียน 1,000 คำศัพท์ไม่ซ้ำกัน แถมยังมีเกมประกอบคำ เกมจดจำ เกมจับคู่ภาพ หรือแม้แต่เกมเรียงคำศัพท์ หากเรามีเวลาเรียนที่มากขึ้นแล้วก็สามารถตั้งค่าเวลาเรียนเพิ่มขึ้นในแต่ละวันได้ พร้อมกับบันทึกสถิติของเราเองได้ด้วย

ดาวน์โหลดฟรีที่ Drops: Learn Spanish, French

3. Duolingo – Language Lessons

Duolingo แอปสำหรับการฝึกทักษะการพูดภาษาอังกฤษที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก โดยเฉพาะกับเด็กๆ ที่ต้องการฝึกภาษาอังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษพื้นฐาน เพราะนอกจากหน้าตาของตัวแอปที่ออกมาแบบมาให้ดูน่ารักน่าใช้งานแล้ว ตัวแอปยังมีแบบฝึกหัดในรูปแบบของเกม ซึ่งเราสามารถเลือกภารกิจในแต่ละวันแล้วเล่นเก็บคะแนนได้ นอกจากนี้ตัวแอปยังรองรับการฝึกภาษาอื่นๆอีกว่า 35 ภาษา

ดาวน์โหลดฟรีที่ Duolingo – Language Lessons

4. LingoDeer – Learn Languages

LingoDeer แอปสอนภาษาฟรีที่สามารถเลือกเรียนได้ทั้งภาษาอังกฤษ จีน เกาหลี สเปน ญี่ปุ่น และอีกหลากหลายภาษา แอปนี้จะเน้นไปทางภาษาที่ 3 จะมีบทเรียนที่หลากหลายกว่าภาษาอังกฤษ พร้อมทั้งสามารถติดตามผลการเรียนของเราได้ด้วย

ดาวน์โหลดฟรีที่ LingoDeer – Learn Languages

5. Memrise Easy Language Learning

MEMRISE เป็นแอปเรียนภาษาที่จะเน้นไปทางด้านท่องจำ เลือกเรียนได้ทั้งภาษาอังกฤษ ญี่ปุ่น จีน เยอรมัน ฝรั่งเศส และอีกหลากหลายภาษา โดยจะได้เรียนผ่าน Video จากเจ้าของภาษาโดยตรง สามารถเริ่มเรียนได้ทั้งแบบ Beginner และ Intermediate

ดาวน์โหลดฟรีที่ Memrise Easy Language Learning

ทั้งหมดนี้เป็นแอปแนะนำที่ทำให้เราสามารถเรียนรู้ภาษาต่างประเทศง่ายๆ ได้ตัวเอง ทุกที่ทุกเวลา เหมาะสำหรับนักเรียนนักศึกษาหรือผู้ที่ต้องการฝึกไว้เป็นความสามารถพิเศษก็ได้ ลองโหลดไปใช้ดูนะคะ

 

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Primkamon Boonchaisaen