Cover Apps Women
in , , ,

10 แอปแนะนำที่สาวๆ ยุคใหม่ต้องมีไว้ติดเครื่อง

ในชีวิตประจำวันของสาวๆ ยุคใหม่คงไม่พ้นเรื่องสุขภาพ ความสวยความงามหรือการอัปเดตเทรนแฟชั่นใหม่ๆ ที่ทุกอย่างต่างก็เป็นเรื่องสำคัญของสาวๆ สมัยนี้ เรามาดูกันว่าแอพแนะนำที่สาวๆ ควรจะมีติดเครื่องไว้มีอะไรกันบ้าง ไปชมกันเลยค่ะ

10 แอปแนะนำที่สาวๆ ยุคใหม่ต้องมีไว้ติดเครื่อง

1. iDrated Water

01 Idrated Water

สำหรับสาวๆ หรือใครก็ตามที่ดื่มน้ำต่อวันไม่เพียงพอต่อร่างกาย แอปนี้จะทำให้เราดื่มน้ำให้เพียงพอต่อการใช้ชีวิตประจำวันได้โดยคำนวณจากอายุและน้ำหนักของแต่ละบุคคล จะช่วยให้ผิวของเราดูสดใสและอ่อนเยาว์ช่วยย่อยอาหารตามธรรมชาติ นับว่าเป็นแอปดีๆ ต่อสุขภาพแอปหนึ่งเลย

02 Idrated Water

ดาวน์โหลดแอป  iDrated Water ได้ที่ App Store [ดาวน์โหลด]

2. Clue Period Tracker, Fertility

03 Clue Period Tracker, Fertility

แอปคำนวณวันไข่ตกหรือประจำเดือนของสาวๆ เพียงแค่กรอกข้อมูลลงไปในแอป จากนั้นแอปก็จะทำการคำนวณและแจ้งเตือนให้กับสาวๆ จะได้มีเวลาเตรียมตัวก่อนจะมีรอบเดือนหรือเริ่มต้นของการมีลูกได้ ซึ่งแอป Clue Period Tracker, Fertility ค่อนข้างจะมีความแม่นยำมากๆ ต่อไปนี้เราก็ไม่ต้องกังวลนั่งนับวันกับรอบเดือนต่อไปอีกแล้ว

04 Clue Period Tracker, Fertility

ดาวน์โหลดแอป Clue Period Tracker, Fertility ได้ที่ App Store [ดาวน์โหลด]

3. Spice – ข่าวสารสำหรับผู้หญิง

05 Spice ข่าวสารสำหรับผู้หญิง

Spice แหล่งรวมไลฟ์สไตล์น่ารู้สำหรับเรื่องผู้หญิงๆ ที่สาวๆ สามารถตามติดเทรนด์ใหม่ๆ ก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแฟชั่น ความสวยความงาม เครื่องสำอางค์ การออกกำลังกาย คูปองหรือส่วนลดต่างๆ รวมไว้ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น การันตีจากยอดเข้าชมสูงถึง 12 ล้านคนต่อเดือนเลยทีเดียวค่ะ

06 Spice ข่าวสารสำหรับผู้หญิง

ดาวน์โหลดแอป Spice – ข่าวสารสำหรับผู้หญิง ได้ที่ App Store [ดาวน์โหลด]

4.@Mirror

07 @mirror

สาวๆ คนไหนเคยใช้กล้องหน้าสมาร์ตโฟนส่องแทนกระจกแล้วหงุดหงิดกับความคมชัดที่ไม่สามารถเทียบเท่ากระจกได้ วันนี้เรามีวิธีที่ง่ายกว่านั้นเพียงโหลดแอป @Mirror มาไว้ในเครื่องก็เหมือนมีกระจกประจำตัวไว้ส่องความสวยเช็คความเป๊ะได้แล้ว แอปนี้สามารถสะท้อนด้วยความละเอียดทุกรูขุมขนและซูมได้ถึงสองเท่า ทำให้ต่อไปนี้เรื่องแต่งหน้าจัดทรงผมจะไม่เป็นเรื่องที่ยากอีกต่อไป

08 @mirror

ดาวน์โหลดแอป @Mirror ได้ที่ App Store [ดาวน์โหลด]

5. EventPass

09 Eventpass

เกาะติดงานลดราคาของแบรนด์รองเท้าต่างๆ เช่น Adidas Nike Converse FILA หรือแบรนด์เสื้อผ้า เครื่องสำอางค์ เช่น UNICLO CCOO LYN Watson และแบรนด์อาหารเครื่องดื่มต่างๆ ติดตามอีเว้นท์ทุกห้าง เช่น สยามพารากอน เซ็นทรัล เดอะมอลล์ อีเกีย ศูนย์การแสดงสินค้าต่างๆ ทำให้เราไม่พลาดอีเว้นท์สำคัญๆ อย่างแน่นอน

10 Eventpass

ดาวน์โหลดแอป EventPass ได้ที่ App Store [ดาวน์โหลด]

6. WhatSale Thailand

11 Whatsale Thailand

ผู้หญิงกับการช็อปปิ้งเป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้ กับสุดยอดแอปเด็ดสำหรับขาช้อป ที่รวบรวมโปรโมชั่นจากหลากหลายแบรนด์ดังอัปเดตกันแบบเรียลไทม์ ให้คุณไม่พลาดสักวินาที อยากรู้แบรนด์ไหนลด แค่กดติดตาม แถมเดินห้างแบบชิลๆ ไม่ต้องตามหาให้เมื่อย ด้วยฟังก์ชันพิเศษเพียงคลิกเดียวก็รู้โปรยกห้างพร้อมแผนผังเส้นทาง เดินไปไหนก็ไม่หลง

12 Whatsale Thailand

ดาวน์โหลดแอป WhatSale Thailand ได้ที่ App Store [ดาวน์โหลด]

7. SistaCafe

13 Sistacafe

SistaCafe แอปพลิเคชันที่เป็นทุกอย่างของสาวซิส! แค่ดาวน์โหลดแอปเราก็สามารถสร้างหรือแชร์ไอเดียเริ่ดๆ ทั้งเรื่องทรงผม เสื้อผ้า แฟชั่น หรือจะเป็นทริคปัง ๆ ในการจีบหนุ่มอีกด้วย แถมยังได้ลุ้น #Giveaway รับไอเทมบิวตี้ส่งตรงถึงบ้านแบบฟรีๆ สาวๆ สายแฟชั่นไม่โหลดไม่ได้แล้ว

14 Sistacafe

ดาวน์โหลดแอป SistaCafe ได้ที่ App Store [ดาวน์โหลด]

8. GoodGuide

15 Goodguide

อยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง ต้องใช้แอปนี้เลย GoodGuide แอปที่จะช่วยค้นหาหรือสแกนดูผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้ทั้งด้านอาหาร เครื่องสำอางค์ซึ่งเราสามารถค้นหาเพื่อเปรียบเทียบสินค้าว่าแบบไหนดีกว่ากันหรือส่วนผสมชนิดใด มีสารเคมีชนิดไหนเป็นอันตรายต่อสุขภาพบ้าง ทำให้เราพบทางเลือกที่ดีในการเลือกซื้อสินค้าที่มีคุณภาพได้

16 Goodguide

ดาวน์โหลดแอป GoodGuide ได้ที่ App Store [ดาวน์โหลด]

9. Easy Diet Diary

17 Easy Diet Diary

อยากลดน้ำหนักหรือควบคุมอาหารเพื่อรูปร่างที่ดี ลองใช้แอปนี้ดูนะคะ แอปนี้จะติดตามการทานอาหารของเราเพียงแค่ถ่ายรูปหรือกรอกข้อมูลลงไป แอปก็จะคำนวณพลังงาน สารอาหารและพลังงานที่เราต้องเผาผลาญเพื่อหุ่นที่ดีขึ้น โดยสามารถแชร์ไดอารี่อาหารผ่านทางแอปเพื่อให้โค้ชทางโภชนาการแนะนำได้อีกด้วย

18 Easy Diet Diary

ดาวน์โหลดแอป Easy Diet Diary ได้ที่ App Store [ดาวน์โหลด]

10. MakeupPlus เมคอัพพลัส

19 Makeupplus เมคอัพพลัส

หากสามารถทดลองแต่งหน้าเองโดยไม่ต้องใช้เครื่องสำอางค์สักชิ้นก็คงดี แต่แอปนี้ทำได้ เพียงอัปโหลดรูปหน้าสดของเราไปในแอป เราก็สามารถแต่งหน้าตัวเองได้ตั้งแต่ลิปสติก คอนทัวร์ ขนตา คิ้ว จนกระทั้งสีผมและกลิตเตอร์ เพื่อสร้างลุคแต่งหน้าที่ถูกใจที่สุด หรือจะถ่ายภาพในโหมด AR ฟิลเตอร์ หน้าเราก็จะสวยฉ่ำเด้งได้โดยง่าย

20 Makeupplus เมคอัพพลัส

ดาวน์โหลดแอป MakeupPlus เมคอัพพลัส ได้ที่ App Store [ดาวน์โหลด]

แอปทั้งหมดนี้น่าจะมีถูกใจสาวๆ กันบ้างนะคะ มีทั้งสายสุขภาพ สายช็อป สายแฟชั่น และยังมีแอปอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายซึ่งทีมงานจะนำเสนอในโอกาสต่อไป สำหรับผู้ที่สนใจลองโหลดไปลองใช้ดูนะคะ

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Nawaporn Nithiprapakul

Mod - J : Masters Degree - Computer Science
Chiang Mai University