in ,

รีวิวเคส Verus Iron Shield กรอบอะลูมิเนียมสวยหรู กันกระแทกอย่างดีด้วย TPU คุณภาพสูง

verus-iron-shield-review-15

วันนี้มีเคส 2 ตัวมีเคสมาให้ชมกัน 2 ตัวเป็นรุ่นเดียวกัน อีกตัวสำหรับ iPhone 6  ส่วนอีกตัวสำหรับ iPhone 6 Plus เคสยี่ห้อ Verus รุ่น  Iron Shiled ไปดูกันกว่าเคสนี้จะพิเศษอย่าไร

Verus Iron Shield ตัวนี้เพิ่งเปิดขายไม่นานมานี้ ส่วนประกอบหลักของเคสรุ่นนี้คือ กันกระแทก 2 ชั้นและคงความหรูหราให้กับ iPhone

คุณสมบัติของ Verus Iron Shiled

  • ออกแบบมาสำหรับ iPhone 6 และ 6 Plus โดยเฉพาะ ด้วยการออกแบบที่ลงตัวเข้ารูปทำให้ใส่เคสเข้าไปแล้ว iPhone ก็ยังคงความสวยงามโดดเด่น
  • ปกป้องได้เต็มพิกัด ตัวเคสชั้นในผลิตด้วย TPU ดูดซับแรงกระแทกให้กับ iPhone ทั้ง 4 มุมและด้านหลังของเครื่องด้วย ส่วนด้านหน้านั้นออกแบบให้ขอบสูงขึ้นจากพื้นเพื่อป้องกันไม่ให้จอของ iPhone สัมผัสกับพื้นเมื่อวางคว่ำหน้า
  • กระชับเข้ารูป เมื่อติดตั้งเข้ากับตัว iPhone แล้วทั้งตัวเคสก็แน่นเข้าที่ไม่หลวมและพอร์ตต่างๆ นั้นก็เปิดออกไว้ให้สามารถกดใช้งานหรือเสียบสาย Lightning ได้อย่างสบาย
  • อะลูมิเนียมบัมเปอร์ออกแบบได้อย่างสวยงาม โดยเด่นด้วยสีที่ดูแล้วหรูหรามีระดับ พร้อมกับความแข็งแรงจากวัสดุ ที่จะช่วยป้องกันอันตรายหาก iPhone เกิดหล่นขึ้นมา

เมื่อดูฟีเจอร์ของเคสครบแล้วเราไปดูตัวจริงของ Verus Iron Shield  พร้อมๆ กันเลยครับ

Verus Iron Shield iPhone 6

ได้รุ่นสีแดงนำมาทดสอบให้ชมกัน

verus-iron-shield-review-1

หลังแกะกล่องออกมาจะเห็นเคสตามภาพด้านล่าง

verus-iron-shield-review-2

เคสสามารถถอกแยกชิ้นออกจากกันได้ ซึ่งต้องออกบัมเปอร์(สีแดง) ออกเสียก่อนจึงจะสามารถติดตั้ง iPhone 6 เข้าไปที่ด้านในของเคสได้ แล้วค่อยสวยบัมเปอร์เข้าไปอีกที

verus-iron-shield-review-3

หลังติดตั้งเครื่องเข้ากับเคส (ขออภัยที่ไม่มีเครื่องสีขาวไว้ทดสอบให้ชม)

verus-iron-shield-review-4

ด้านซ้ายเปิดช่องเฉพาะ Mute switch เอาไว้เท่านั้น ส่วนเพิ่ม/ลด เสียงสามารถกดผ่านปุ่มที่มากับบัมเปอร์ได้เลย ต้องออกแรงกดสักหน่อยเพราะเคสจะแข็งนิดนึงแต่การตอบสนองต่อการกดดี

verus-iron-shield-review-5

ด้านล่างเปิดช่องไว้สำหรับเสียบสาย Lightning และหูฟัง

verus-iron-shield-review-7

ด้านหลังเว้นช่องสำหรับโชว์โลโก้ Apple ด้วย และส่วนบริเวณกล้องตัวเคสจะยกและทำให้เลนส์ไม่ติดพื้น

verus-iron-shield-review-6

Verus Iron Shield iPhone 6 Plus

ส่วนรุ่นสำหรับ iPhone 6 Plus นั้นเป็นสีทองที่ได้นำมาทดสอบ โดยรวมแล้วรายละเอียดจะเหมือนกัน แต่แตกต่างกันเพียงแค่สีและขนาดเท่านั้น เชิญชมดูครับ

verus-iron-shield-review-8verus-iron-shield-review-9verus-iron-shield-review-14 verus-iron-shield-review-13 verus-iron-shield-review-10verus-iron-shield-review-12 verus-iron-shield-review-11

สรุป

ภาพรวมของ Verus Iron Shield นั้นเน้นการกันกระแทกและเพิ่มความสวยงามและแข็งแรงด้วยบัมเปอร์ะลูมิเนียมที่มีหลากหลายสีให้เลือก ตัวอุปกรณ์ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีและมีความละเอียดในการออกแบบละผลิตที่ข่อนข้างสูง

การปกป้อง iPhone ได้รอบด้านช่วยให้เครื่องลดโอกาสความเสียหายจากการกระแทกได้ ด้วยการรองรับการกระแทก 2 ชั้นทั้งจากบัมเปอร์และเคส TPU ด้านในอีก 1 ชั้น และเคสยังสามารถใช้งานร่วมกับกระจกกันรอยแบบเต็มหน้าจอ(ชนิดที่ไม่คลุมขอบโค้ง) ได้อย่างไม่มีปัญหา

ส่วนสิ่งที่ต้องระวังสำหรับการใช้งานเคสตัวนี้คือพยายามหลีกเลี่ยงการนำบัมเปอร์ไปขูดกับวัสดุที่แข็งกว่าอย่างเช่นเหล็ก เพราะจะทำให้เป็นรอยและสีหลุดได้ 🙂

ซื้อ Verus Iron Shield

Verus Iron Shield  มีให้เลือก 5 สี ได้แก่ น้ำเงิน, ทอง, แดง, ไทเทเนียม และ สีเงิน สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.casecrazy.com ราคาของ Verus Iron Shield สำหรับ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus อยู่ที่ 1,290 บาท

ขอบคุณ Casecrazy สำหรับอุปกรณ์ในการรีวิวครั้งนี้

 

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน