Truebusiness Wifi Solution
in ,

เปลี่ยนลูกค้าขาจร ให้เป็นลูกค้าประจำด้วย WiFi Solution จาก TrueBusiness

อีกหนึ่งโซลูชั่นดีๆ ที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าทางธุรกิจและดึงลูกค้าได้มากขึ้นกับ WiFi Solution จาก TrueBusiness ที่จะช่วยเปลี่ยนลูกค้าขาจร ให้เป็นลูกค้าประจำ

WiFi Solution จาก TrueBusiness

หากใครเป็นผู้ประกอบการหรือร้านค้าที่ให้บริการ Free WiFi ในร้าน รู้หรือไม่ว่าในปัจจุบัน TrueBusiness มีโซลูชั่นตัวหนึ่งชื่อว่า WiFi Solution ที่จะช่วยให้เราสามารถเพิ่มประโยชน์จากการบริการ Free WiFi ได้มากขึ้นกว่าเดิม มากกว่าที่จะให้ลูกค้าเชื่อมต่อ WiFi ใช้เฉยๆ

Wifi Solution Pr

WiFi Solution จาก TrueBusiness จะช่วยเก็บข้อมูลลูกค้าในขณะที่เชื่อมต่อด้วย Social Media เช่น ชื่อ-สกุล วันเดือนปีเกิด เบอร์โทรศัพท์ อีเมล และสามารถรายงานได้ว่าลูกค้ามีความถี่ในการใช้บริการมากเพียงใด ธุรกิจสามารถนำข้อมูลเหล่านี้มาวิเคราะห์ เพื่อวางแผนกิจกรรมส่งเสริมการตลาด และนำเสนอโปรโมชั่นได้ตรงกลุ่มเป้าหมาย

Info Wifi 1

การที่ธุรกิจสามารถเก็บข้อมูลลูกค้าแล้วนำมาวิเคราะห์เพื่อนำเสนอโปรโมชั่นได้ตรงใจกับลูกค้า จะช่วยเพิ่มโอกาสซื้อซ้ำ และใช้บริการครั้งถัดไป รวมถึงสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าได้ในระยะยาว และจากการสร้างเอกลักษณ์ของสินค้าหรือบริการ ทำให้แบรนด์เป็นที่นิยม ส่งผลให้ลูกค้าจดจำ สร้างความภักดีในแบรนด์และสร้างรายได้ในที่สุด

คุณสมบัติเด่นของ WiFi Solution จาก TrueBusiness

  • สามารถกำหนดโลโก้ธุรกิจหรือร้านค้า บนหน้าจอสำหรับการเชื่อมต่อ WiFi ได้
  • สามารถกำหนดชื่อจุดปล่อยสัญญาณ (WiFi Name) ได้ตามต้องการ
    สามารถเลือกลงทะเบียนผ่านโซเชียลมีเดีย ( Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn) หรือ ลงทะเบียนด้วยอีเมล
  • กำหนดระยะเวลาการเชื่อมต่อและความเร็วการใช้งานฟรี WiFi ได้
  • จัดทำแบบสอบถามออนไลน์ได้
  • ดูรายงานผลแบบ Real time ได้ทุกที่ทุกเวลา
  • กำหนดเงื่อนไขการแสดงหน้าจอเพื่อเสนอโปรโมชั่นพิเศษให้กลุ่มเป้าหมายเฉพาะคนได้

ทำไมต้องใช้ WiFi Solution จาก TrueBusiness

ทีมงานจาก TrueBusiness จะช่วยดูแลให้บริการแบบครบวงจร ตั้งแต่การวางแผนการใช้งาน ตลอดจนบริการติดตั้ง แนะนำการใช้งาน และให้บริการหลังการขาย ช่วยให้ธุรกิจ สามารถให้บริการฟรี WiFi พร้อมเก็บข้อมูลลูกค้าได้ทันที

True Wifi Business

ประเภทธุรกิจที่สามารถใช้ WiFi Solution จาก TrueBusiness ได้

ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล ธนาคาร โรงแรม ศูนย์บริการรถยนต์ และศูนย์บริการลูกค้าต่างๆ ขนาดใหญ่ กลาง หรือเล็ก ก็สามารถนำ WiFi Solution จาก TrueBusiness ไปใช้ เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับธุรกิจได้ทั้งสิ้น

ยกตัวอย่าง หากคุณทำธุรกิจร้านอาหาร คุณจะสามารถรู้ได้ว่า ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการส่วนใหญ่เป็นผู้หญิง หรือผู้ชาย ช่วงอายุเท่าไหร่ ตลอดจนเมนูอาหารที่ลูกค้าชื่นชอบมากที่สุด หรือสิ่งที่ลูกค้าต้องการจากร้านคุณคืออะไร เป็นต้น เมื่อคุณทราบข้อมูลเหล่านี้แล้ว คุณสามารถนำมาต่อยอดธุรกิจ ด้วยการจัดแคมเปญพิเศษ หรือทำการตลาดให้ตรงใจกับลูกค้าของคุณ

สนใจและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

หากธุรกิจใดสนใจอยากนำ WiFi Solution จาก TrueBusiness ไปใช้ หรืออยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามผ่านช่องทางต่างๆ ได้ดังนี้

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy