in

Oprah พูดคุยแบบลงลึกกับนักแสดงคนดัง Matthew McConaughey ใน “The Oprah Conversation”

Oprah Winfrey สัมภาษณ์ Matthew McConaughey เกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตของเขาในหนังสือชีวประวัติเล่มใหม่ “Greenlights” เริ่มฉายในวันพุธที่ 4 พฤศจิกายนนี้บน Apple TV+

Oprah พูดคุยแบบลงลึกกับนักแสดงคนดัง Matthew McConaughey ใน “The Oprah Conversation”

Oprah Winfrey ได้เผยว่า Matthew McConaughey นักแสดงดังเจ้าของรางวัลออสการ์จะมาเป็นแขกรับเชิญคนถัดไปของเธอในรายการ “The Oprah Conversation” ที่จะเริ่มฉายในวันพุธที่ 4 พฤศจิกายนนี้ เฉพาะบน Apple TV+ เท่านั้น

Matthew McConaughey จะมานั่งในรายการกับ Oprah เพื่อพูดคุยและเล่าเรื่องราวชีวิตของเขาที่ได้ถ่ายทอดไว้ในหนังสือชีวประวัติเล่มใหม่ที่ชื่อว่า “Greenlights” พร้อมพูดถึงคติประจำใจของเขา “Just keep living”

Oprah ได้ให้คำอธิบายกับหนังสือเล่มนี้ไว้ว่าเป็นหนังสือชีวประวัติที่เดือดและมีสีสันมากที่สุดเล่มหนึ่งที่เธอเคยอ่านมา ซึ่งในรายการเธอได้พูดคุยถึงเรื่องราวส่วนตัวแบบลงลึกกับดาราหนุ่มเจ้าสเน่ห์ Matthew ผู้ที่จะมาถ่ายทอดช่วงเวลาต่าง ๆ ในชีวิต ความคิดเบื้องลึก และบทเรียนสุดล้ำค่าของเขาอย่างเปิดเผย รวมถึงคติประจำใจสุดเรียบง่ายแต่ทรงพลังที่คอยขับเคลื่อนเขาให้เดินไปข้างหน้า “catch more ‘Greenlights!'”

รายการ “The Oprah Conversation” เป็นซีรีส์รายการที่ดำเนินรายการโดย Oprah ผู้ซึ่งจะมาพูดคุยแบบใกล้ชิดกับเหล่าผู้นำทางความคิด ผู้มีอิทธิพลทางสังคม และบุคคลผู้เป็นสุดยอดในด้านต่าง ๆ โดยมุ่งเน้นที่จะตีแผ่ให้เห็นความจริงและมุมมองในหัวข้อต่าง ๆ ที่หล่อหลอมโลกใบนี้ รวมถึงเรื่องราวที่น่าสนใจมากมาย โดยจะมีให้รับชมบน Apple TV+ เท่านั้น

ตอนนี้รายการ “The Oprah Conversation” พร้อมกับรายการ “Oprah Talks COVID-19” และรายการ “Oprah’s Book Club” มีให้รับชมได้บน Apple TV+ ซึ่งเป็นบริการสตรีมมิงน้องใหม่เพียงเจ้าเดียวที่สามารถเปิดตัวพร้อมกันในมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมาแล้วถึง 107 รางวัลและชนะรางวัลมาแล้วถึง 26 ครั้งภายในเวลาเพียงเก้าเดือน

เกี่ยวกับ Apple TV+

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอป Apple TV บน iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, Samsung และ LG smart TV บางรุ่น, Amazon Fire TV และ อุปกรณ์ Roku รวมถึง tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน  และแอป Apple TV จะใช้งานได้บนสมาร์ตทีวีของ Sony และ VIZIO ภายในปีนี้ ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่สามารถรับชม Apple TV+ ฟรี 1 ปี* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์

*หนึ่งการสมัครสมาชิกต่อหนึ่งกลุ่ม Family Sharing สามารถ สมาชิกจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติจนกว่าจะยกเลิก ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apple.com/th/promo/

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ apple.com/tvpr และตรวจสอบสิทธิ์ในการรับชมฟรีพร้อมอุปกรณ์ที่สามารถรับชมได้ทั้งหมดที่ offers.appletvapp.appl

เนื่องจากธนาคารแห่งประเทศไทยได้ออกระบบการพิสูจน์และยืนยันตัวตนทางดิจิทัลใหม่เพื่อป้องกันการโจรกรรมทางการเงิน ลูกค้าที่ชำระเงินเพื่อซื้อสินค้าและบริการบน App Store, Apple Arcade, Apple Music, iCloud, และ Apple TV+ ผ่านผู้ให้บริการเครื่อข่ายโดยตรงจึงต้องลงทะเบียนยืนยันตัวตนผ่านช่องทางที่ผู้ให้บริการเครือข่ายแต่ละรายกำหนด หากมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อผู้ให้บริการเครือข่ายของท่าน

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University