in , , ,

เกมใหม่! Fort Solis แนวระทึกขวัญบนดาวอังคาร เปิดให้เล่นบน Mac เร็ว ๆ นี้!

Fort Solis เกมระทึกขวัญแนวไซไฟจิตวิทยากำลังจะเปิดให้เล่นบน Mac กันแล้ว มาร่วมสำรวจสถานีร้างบนดาวอังคารที่ขับเคลื่อนด้วยการเล่าเรื่องสุดหลอนไปด้วยกัน!

เกมใหม่! Fort Solis แนวระทึกขวัญบนดาวอังคาร เปิดให้เล่นบน Mac เร็ว ๆ นี้!

Fallen Leaf และ Dear Villagers เผยว่า Fort Solis เกมแนวผจญภัยเขย่าขวัญ กำลังจะเปิดให้เล่นบน Mac ในเร็ว ๆ นี้ โดยผู้เล่นจะได้สำรวจเหมืองร้างบนดาวอังคาร ไขปริศนาลูกเรือที่หายไป และตัดสินใจครั้งสำคัญ

Fort Solis ให้คุณสวมบทบาทเป็นวิศวกรชื่อ Jack Leary โดยเขาใช้เวลาช่วงกลางคืนยาวนานที่สุดในชีวิตบนฐานขุดที่โดดเดี่ยวบนดาวอังคาร เพื่อสำรวจสถานี Fort Solis, รวบรวมเบาะแสจากหลุมหลบภัย, ห้องทดลอง, ที่พักของลูกเรือ และพื้นผิวขรุขระเต็มไปด้วยพายุ เพื่อทำความเข้าใจว่าผู้อาศัยในสถานีนั้นมีความน่าสะพรึงกลัวอันน่าพิศวงเพียงใด

เมื่อเวลาผ่านไป เหตุการณ์ต่าง ๆ ก็ทวีความรุนแรงขึ้นจนเกินจะควบคุม และความลึกลับบนดาวอังคารดวงนั้นก็ยิ่งซับซ้อนขึ้น โดยที่คุณต้องแข่งกับเวลาเพื่อค้นหาสมาชิกลูกเรือของ Fort Solis และหลบหนีเพื่อไปกระจายข่าวเรื่องนี้ต่อ!

Fort Solis ใช้ประโยชน์จากพลังของ Unreal Engine 5 นำเสนอฉากที่สมจริงและซับซ้อนในห้วงอวกาศที่ลึกที่สุด โดยทั้งหมดนี้สร้างขึ้นจากทีมงานชั้นนำระดับเฟิร์สคลาส อาทิ โรเจอร์ คลาร์ก นำทีม Red Dead Redemption 2, ทรอย เบเกอร์ (The Last of Us, Death Stranding) และจูเลีย บราวน์ (The Last Kingdom, World on Fire) ที่พร้อมจะนำคุณเข้าสู่เกมไซไฟ ละครที่ไม่มีการตัดกล้อง เวลาโหลด หรือ HUD

ตัดสินใจในเรื่องยาก ๆ แบบเรียลไทม์ขณะที่คุณต้องรวบรวมกองกำลังชั่วร้ายที่ก่อตัวขึ้นใน Fort Solis คุณจะสามารถไขปริศนาลึกลับของ Fort Solis และกลับมามีชีวิตอีกครั้งได้หรือไม่ ?

“เราตื่นเต้นที่จะเปิดตัว Fort Solis บน Mac ซึ่งเข้าถึงกลุ่มผู้เล่นได้กว้างขึ้น” James Tinsdale ผู้อำนวยการเกมของ Fallen Leaf กล่าว “การเล่นเกมได้ในขณะเดินทางก็ทำให้สะดวกสุดๆ เราขอแนะนำให้คุณสวมหูฟังหากเล่นขณะเดินทาง เนื่องจากการออกแบบเสียงของ Fort Solis เป็นตัวกำหนดอารมณ์ความหลอนอย่างแท้จริง”

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Pornpimol Kulab

Faculty of Mass Communication,
Chiangmai University