in , , ,

ทำความรู้จักกับเกม Fallen Knight เกม Apple Arcade จากสตูดิโอเกมสัญชาติไทย

Fallen Knight เกมที่สร้างจากฝีมือคนไทย มีให้เล่นบน Apple Arcade พร้อมอัปเดตใหม่ล่าสุด พบกับบทสรุปของ “Lancelot” ตัวเอกของเรื่อง มาสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่สร้างจากฝีมือคนไทยกันได้เลย

Fallen Knight เกม Apple Arcade จากสตูดิโอเกมสัญชาติไทย

สัปดาห์นี้เตรียมพบกับอัปเดตใหม่ล่าสุดในเกม Fallen Knight เกม Apple Arcade จากสตูดิโอเกมสัญชาติไทย FairPlay Studios ที่จะเล่าถึงบทสรุปของ “Lancelot” ตัวเอกของเรื่องหลังจากตอน Rebellion of the Fallen ที่ Lancelot ถูกจับเป็นนักโทษเป็นเวลากว่าห้าปีเนื่องจากช่วยเหลือ Oracle ไม่สำเร็จ แต่ Galahad ได้สละทุกสิ่งเพื่อพา Lancelot ออกจากคุกและมอบพลังทั้งหมดให้กับเขาเพื่อฝากความหวังครั้งสุดท้ายในการช่วยเหลือมวลมนุษยชาติ โดยอัปเดตใหม่ล่าสุดที่จะปล่อยในสัปดาห์นี้จะเพิ่มด่านใหม่ถึง 5 ด่านกับบอสใหม่อีก 5 ตัวให้ผู้เล่นได้ทดสอบฝีมือกัน

สตูดิโอผู้สร้างผลงานอย่าง FairPlay Studios คือกลุ่มทีมนักพัฒนาชาวไทย ก่อตั้งโดยคุณธนิสร บุญสูง ร่วมกับผู้ร่วมก่อตั้งที่มีความสามารถในด้านที่แตกต่างกันออกไปอย่างการตลาด งานควบคุมศิลป์ และการพัฒนาออกแบบเกม ซึ่งร่วมกันสร้างเกม Fallen Knight ขึ้นมาเป็นผลงานแรกของสตูดิโอ

โดยออกแบบตัวเกมในรูปแบบแอ็กชันแพลตฟอร์มเมอร์แบบ side-scrolling ที่ให้ความรู้สึกย้อนวัยเหมือนกับเล่นเกมสไตล์ Rockman ผนวกกับด่านและการต่อสู้กับบอสที่เข้มข้นทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนกับการเล่นเกมไหนมาก่อน โดยอัปเดตใหม่ล่าสุดนี้เปิดโอกาสให้ผู้เล่นเล่นเป็น Lancelot ในร่าง Angel พร้อมกับฝ่าฟันด่านใหม่ในเนื้อหาส่วนขยายใหม่นี้ไปจนถึงด่านบอสสุดท้ายที่รออยู่

ตลอดระยะเวลาการสร้างและอัปเดตเกม Fallen Knight ทีมนักพัฒนา Fairplay Studio ให้ความสำคัญกับประสบการณ์การเล่นของผู้เล่นเสมอ เพื่อให้ทุกอย่างออกมาง่ายและสนุกที่สุด และนำเสียงตอบรับจากผู้เล่นมาใช้ในการอัปเดตเกมอยู่เรื่อยๆ เพราะผู้เล่นคือองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของเกมที่ทำให้เกมเดินหน้าต่อไปได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่นักพัฒนารุ่นใหม่สามารถนำไปใช้ในการพัฒนาแอปและเกมของตนเองได้ด้วยเช่นกัน

ดาวน์โหลดเกม Fallen Knight : https://apps.apple.com/th/app/fallen-knight/id1440570097?l=th

เกี่ยวกับ Fallen Knight

Fallen Knight คือเกมสไตล์แอ็กชันแพลตฟอร์มเมอร์ที่มีฉากหลังเป็นโลกอนาคตที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น Lancelot the 50th ลูกหลานของ Lancelot จากตำนานอัศวิน King Arthur พร้อมกับต่อกรกับศัตรู 6 คนที่แต่ละคนต่างมีอดีตอันมืดมนแตกต่างกันออกไป โดยตัวเกมเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เลือกวิธีการเล่นเกมในแบบของตนเอง คุณอาจจะฆ่าศัตรูให้สิ้นซากหรือแค่ปลดอาวุธเพื่อไว้ชีวิตพวกเขาดั่งเกียรติของอัศวินโต๊ะกลมก็ได้ เพราะเส้นทางที่เราเลือกจะเป็นการตัดสินตอนจบที่เป็นผลลัพธ์จากการตัดสินใจของเราเอง เล่น Fallen Knight ได้แล้ววันนี้บน Apple Arcade

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Nooknick Yanika

Humanities, English Literature
Chiangmai University