in ,

สนุกไปกับ 6 เกมใหม่แกะกล่องจาก Apple Arcade ตลอดเดือนเมษายน

Apple Arcade จัดเต็ม เดือนเมษายนนี้ Apple ได้ขนเกมใหม่ ๆ มาให้สาวกเกม Arcade ได้เล่นกันถึง 6 เกม มีเกมหลากหลายสไตล์ เดือนนี้มันส์แน่นอน!

6 เกมใหม่แกะกล่องจาก Apple Arcade

เดือนเมษายนนี้ Apple Arcade จัดเต็มให้สมาชิกทุกคนได้สนุกกันตลอดทั้งเดือนด้วยเกมใหม่จากทุกหมวดทั้ง Arcade Originals, Timeless Classics และ App Store Greats

โดยสองเกมแรกที่ทุกคนจะได้เล่นกันก็คือ “Gear.Club Stradale” ที่ให้คุณได้แข่งรถท่ามกลางทิวทัศน์อันสวยงามของชนบทอิตาลีและ “Sonic Dash+” ที่ผู้เล่นจะได้ลงแข่งความเร็วกับเจ้า Sonic ไปพร้อม ๆ กับช่วงที่ภาพยนตร์เรื่อง “Sonic the Hedgehog 2” ที่กำลังจะเข้าโรง โดยทั้งสองเกมนี้จะพร้อมให้เล่นวันศุกร์ที่ 8 เมษายนนี้บน Apple Arcade ที่เดียวเท่านั้น

Apple Arcade มอบความสุขให้กับผู้เล่นด้วยเกมมากกว่า 200 เกมที่พร้อมให้เล่นขณะนี้ รวมถึงเกมใหม่ ๆ และเนื้อหาเพิ่มเติมที่เปิดตัวทุกสัปดาห์อย่าง “NBA 2K22 Arcade Edition,” “LEGO Brawls,” “Sneaky Sasquatch,” “Crossy Road Castle,” “Mini Motorways,” และ “Angry Birds Reloaded” โดยแคตาล็อกนี้อัดแน่นไปด้วยเกมผจญภัยที่น่าจดจำ เกมแอคชั่นสุดเข้มข้น เกมการแข่งขันแบบแบบมัลติเพลเยอร์ เกมพัซเซิลที่สนุกและผ่อนคลาย เกมกีฬาและเกมแข่งรถสุดมันส์ และอื่น ๆ อีกมากมาย

เกมใหม่ที่จะเปิดตัวในเดือนเมษายนนี้

Arcade Originals

“Gear.Club Stradale” (Eden Games) เปิดตัววันที่ 8 เมษายนนี้

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ประเทศอิตาลี จุดกำเนิดของรถซูเปอร์คาร์ และเตรียมพบกับเกมแข่งรถแบบโซเชียลรูปแบบใหม่ที่ให้ผู้เล่นได้แข่งขันในรถจากเหล่าผู้ผลิตชื่อดังของโลกอย่าง Bugatti, Porsche และ McLaren ร่วมกันกับเพื่อน ๆ สูงสุดถึงห้าคน

โดยที่ผู้เล่นจะได้เข้าไปอยู่ในวิลล่าส่วนตัวในแคว้นทัสคานี ประเทศอิตาลี เพื่อสร้างคลับของตัวเองหรือเข้าร่วมคลับที่มีอยู่แล้วเพื่อแข่งขันระหว่างคลับด้วยกันเองและเข้าร่วมอีเวนต์ต่าง ๆ ปรับแต่งรูปลักษณ์และตัวเครื่อง แล้วขยายอาณาจักรวิลล่าของเราให้เป็นที่รู้จักไปทั่วแคว้น เพราะยิ่งดังมากขึ้นเท่าไหร่ คุณก็จะมีทรัพยากรในการซื้อรถหรูคันใหม่ได้เร็วเท่านั้น จนสะสมกลายเป็นโชว์รูมส่วนตัวของคุณกับเพื่อน ๆ ให้ได้อวดร่วมกัน

นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้ใช้รถที่ดีที่สุดในการสร้างชื่อให้กับคลับของตัวเองและเก็บรางวัลในโหมดการแข่ง Carta Stradale ที่จะให้ทุกคนในทีมช่วยกันผลักดันพาคลับของตัวเองให้ขึ้นเป็นที่หนึ่งเหนือทุกคลับให้ได้ นอกจากนี้ผู้เล่นสามารถแข่งกับสมาชิกคลับของตัวเองเพื่อพิสูจน์ว่าใครกันแน่ที่เป็น Carta Champion ตัวจริงได้อีกด้วย

“Moonshot – A Journey Home” (Noodlecake and Morsel Interactive) เปิดตัววันที่ 22 เมษายนนี้

เกมพัซเซิลแนวฟิสิกส์เกมนี้จะท้าทายผู้เล่นให้ช่วย Moon Pi ดวงจันทร์ดวงน้อยที่ถูกพลัดพรากจาก Mother Earth ไปให้กลับบ้านเกิดอย่างรอดปลอดภัย พวกเราจะได้เดินทางข้ามจักรวาลอันน่าพิศวงในเกมที่ไม่เหมือนใครและขับเคลื่อนด้วยเรื่องราวอันแสนอบอุ่น ผนวกเข้ากับกลไกสนุก ๆ ของเกมรวมถึงพัซเซิลที่ท้าทาย

ผู้เล่นจะต้องดีดตัวเองข้ามแรงโน้มถ่วงของดาวเคราะห์ดวงอื่น และหลบหลีกกับดักอันตรายอย่างหลุมดำ เอเลี่ยน และปรากฏการณ์ทางอวกาศอื่น ๆ และกลับไปยัง Mother Earth ให้จงได้

App Store Greats และ Timeless Classics

“Sonic Dash+” (SEGA) เปิดตัววันที่ 8 เมษายนนี้
“Sonic Dash+” คือเกมแนววิ่งไม่รู้จบของ Sonic เกมแรกหลังจากที่เกม “Sonic Dash” ต้นฉบับเปิดตัวไปเมื่อปี 2013 และถูกดาวน์โหลดมากกว่า 500 ล้านครั้ง ด้วยเกมเพลย์ที่สมดุลและอีเวนต์ในเกมที่มีมาเรื่อย ๆ เป็นปัจจัยที่ทำให้เกมประสบความสำเร็จ

ใน “Sonic Dash+” นี้ผู้เล่นจะได้พบกับอัปเดตใหม่ ๆ ที่ต้องการอย่างกระดานผู้นำ โดยผู้เล่นทั่วโลกจะได้เห็นพร้อมกันว่าใครกันคือนักวิ่งที่เก่งที่สุด หลังจากปรากฏตัวครั้งแรกในเกมกว่าสามทศวรรษ Sonic ได้กลายเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของวัฒนธรรมป๊อปในเกม ซีรีส์โทรทัศน์ และภาพยนตร์อีกมากมาย

“Pro Snooker & Pool 2022+” (iWare Designs) เปิดตัววันที่ 15 เมษายนนี้

“Pro Snooker & Pool 2022+” เป็นหนึ่งในเกมสนุกเกอร์และพูลที่สมจริงที่สุดบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ ด้วยสภาพแวดล้อมของเกมที่เก็บครบทุกรายละเอียดและภาพสามมิติเสมือนจริง เหมาะสำหรับทั้งเกมเมอร์สายเล่นจริงจังและทั่วไป รูปแบบการควบคุมแนวคลิกและเล่นที่เรียบง่ายจะทำให้ผู้เล่นเข้าใจในตัวเกมได้ในทันที

แต่สำหรับใครที่จริงจังขึ้นอีกไปอีกระดับ เกมก็มีการควบคุมลูกคิวที่ทำให้ทำเทคนิคขั้นสูงอย่าง back spin, top spin, left spin, right spin และ ball swerve ได้อีกด้วย

“Construction Simulator 2+” (astragal Entertainment) เปิดตัววันที่ 15 เมษายนนี้

ใน “Construction Simulator 2+” ผู้เล่นจะได้สร้างบริษัทก่อสร้างของตัวเองและควบคุมเครื่องยนต์สำหรับการก่อสร้างที่ได้รับลิขสิทธิจาก Caterpillar, Liebherr, Palfinger, Bell, STILL, ATLAS, Meiller Kipper, Kenworth และ Mack Trucks กว่า 40 คัน

โดยเกมนี้คือการสานต่อความสำเร็จของ “Construction Simulator 2014” ให้ผู้เล่นได้ควบคุมเครนยักษ์ โหลดวัสดุก่อสร้าง เทคอนกรีต และปกคลุมถนนใน Westside Plains ด้วยแอสฟอลต์ “Construction Simulator 2014” จะพาผู้เล่นไปรู้จักกับประเทศสหรัฐอเมริกาพร้อมกับความรู้ด้านการสร้างถนนและเครื่องยนตร์อีกมากมายที่รอทุกคนอยู่

“Prune+” (Joel McDonald) เปิดตัววันที่ 29 เมษายนนี้

“Prune+” คือจดหมายรักแด่ต้นไม้ในรูปแบบเกมที่เกี่ยวกับความสุขและความงดงามของการตัดกิ่ง ผู้เล่นจะได้ปลูกและตัดต้นไม้ให้เป็นผลงานศิลปะรวมถึงจัดการอุปสรรคระหว่างทางด้วยการปัดนิ้ว ตัวเกมมาพร้อมกับภาพศิลปะแนวมินิมัลทรี่สวยงามและดนตรีที่ผ่อนคลาย รวมถึงการใช้งานที่เรียบง่าย ทำให้ผู้เล่นทุกคนได้รับประสบการณ์ที่ผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้เข้ามาตัดแต่งต้นบอนไซดิจิตอลนี้

หากวันหยุดนี้ไม่ได้ไปไหน มาสนุกไปพร้อม ๆ กันตลอดเดือนเมษายนนี้ รับรองว่าติดงอมแงมแน่นอน

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Nooknick Yanika

Humanities, English Literature
Chiangmai University