Best Iphone Game For Girls
in , , ,

12 เกม iPhone ยอดเยี่ยม สำหรับผู้หญิง ฟรี

สำหรับสาวๆ ท่านไหนที่ชอบเล่นเกมหรือกำลังมองหาเกมสนุกๆ เล่นในแบบผู้หญิงๆ ก็ต้องลองเข้ามาชม 12 เกม iPhone สำหรับผู้หญิง นี่เลยครับ ที่ทางทีมงานได้คัดสรรมาให้ชม แถมทุกเกม ฟรี !!

12 เกม iPhone ยอดเยี่ยม สำหรับผู้หญิง ฟรี

1. Covet Fashion

Game Covert Fashion Cover

สาวๆ ที่ชอบแฟชั่น ช้อปปิ้งของแต่งตัว แบรนด์หรู ก็ต้องเกม Covet Fashion นี่เลย ที่ขนสินค้าและเครื่องประดับแบรนด์เนมมาให้เลือกตกแต่งกว่า 175 แบรนด์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Calvin Klein, Rachel Zoe หรือ Vince Camuto ก็มีให้เลือกมากมาย ใครแต่งสวยจนดีไซน์ตัวจริงยังต้องอาย ก็รับคะแนนโหวต 5 ดาวไปได้เลย

เนื้อที่เกม: 165 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดฟรี: Covet Fashion on App Store

2. Kitchen Frenzy

Game Kitchen Frenzy Cover

เตรียม ปรุง และเสิร์ฟอาหารแสนอร่อยจากทั่วทุกมุมโลกได้ในเกม คิชเช่นเฟรนซี่ นี่เลยครับ เกมทำอาหารใหม่ในปี 2018 ที่มีอาหารและภัตตาคารมากมายให้คุณได้ก้าวขึ้นเป็นมาสเตอร์เชพ เพียงจัดสรรเวลาให้เหมาะสมก็สนุกสุดๆ ได้ทุกที่ทุกเวลาแล้ว

เนื้อที่เกม: 110.9 MB รองรับ iOS 7.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดฟรี: Kitchen Frenzy – Chef Master on App Store

3. BeatEVO YG

Game Beatevo Yg Cover

ใครที่เป็นแฟนคลับศิลปินนักร้องเกาหลีคนไหน ก็เตรียมมาดูแลเขาได้ในเกม BeatEVO YG นี่เลยครับ เกม Rhythm (เกมแตะโน้ตตามจังหวะเพลง) ที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้เพียงหนึ่งเดียวจากค่าย YG Entertainment จากประเทศเกาหลีใต้ ทั้งฟังเพลง เล่นเอง ดูแลศิลปินโปรดเอง จัดเต็มคอเกมเพลงเลยครับเกมนี้ ดูเพิ่มเติม…

เนื้อที่เกม: 114.4 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดฟรี: BeatEVO YG – AllStars Game on App Store

4. Board Kings

Game Board Kings Cover

เกมเศรษฐี เอ้ยไม่ใช่! นี่คือ เกมกระดานสร้างเมืองต่างหากล่ะ หรือพูดง่ายๆ ก็คือ เกมทอยเต๋าเดินหมากนั่นเอง ซึ่งความสนุกของเกมนี้ก็อยู่ที่การเดินนี่เลยครับ เมื่อเราทอยเต๋าแล้วตัวหมากเราเดินไปตกช่องไหน นอกจากได้เงินแล้ว คุณก็ต้องลุ้นด้วยว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเราหรือบ้านของเรากันแน่ ทั้งสนุก ทั้งลุ้น ไปกับเพื่อนๆ ออนไลน์ได้ด้วยนะเกมนี้

เนื้อที่เกม: 234.9 MB รองรับ iOS 7.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดฟรี: Board Kings™ on App Store

5. Subway Surfers

Game Subway Surfers Cover

วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเกมนี้อย่างแน่นอนครับ Subway Surfers เกมวิ่งเก็บเหรียญที่จะกลับมาเล่นกี่ครั้งก็ทำให้เราเพลินได้ตลอด แถมอัปเดตแผนที่ใหม่อยู่เรื่อยๆ ด้วยนะครับ เคยมีแผนที่กรุงเทพฯ ของเราด้วยนะ สาวๆ คนไหนยังไม่ลืมเกมดีๆ แบบนี้ ก็โหลดมาเล่นกันอีกได้เลยครับ

เนื้อที่เกม: 195.4 MB รองรับ iOS 7.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดฟรี: Subway Surfers on App Store

6. Merge Dragons!

Game Merge Dragon Cover

เกม Puzzle ผสานสิ่งของหรือผสานไข่ให้กลายเป็นมังกรสุดน่ารัก (ลูกมังกรแบ๊วน่ารักมาก) หรือจะเรียกง่ายๆ ว่าเกมเรียงเพชร 3 ช่องนั่นแหละครับ สามารถเรียงได้ทั้ง ไข่มังกร ต้นไม้ ดอกไม้ ดาว สมบัติ และอื่นๆ อีกมากมาย ให้กลายเป็นมังกรในตำนานกว่า 17 สายพันธุ์ที่น่ารักโดนใจวัยสาวสุดๆ

เนื้อที่เกม: 286.7 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดฟรี: Merge Dragons! on App Store

7. The Sims Mobile

Game The Sims Mobile Cover

เกมที่หลายคนรอคอยให้ลงมือถือซักที และก็ได้เล่นกันในที่สุดครับ สำหรับ The Sims Mobile เกมจำลองการใช้ชีวิตที่เรียกว่าดีที่สุดทั้งบน PC บนคอนโซล และบนมือถือแล้วครับ ทั้งออกทำงาน ซื้อของแต่งบ้าน หาคู่ แต่งงาน เลี้ยงลูก จบครบครัน เล่นได้ทั้งวันทั้งปีละครับเกมนี้

เนื้อที่เกม: 115.4 MB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดฟรี: The Sims™ Mobile on App Store

8. Candy Crush Saga

Game Candy Crush Saga Cover

อีกหนึ่งเกมดังสุดฮอตฮิตที่เรทติ้งดีไม่เคยตกจริงๆ ครับ สำหรับเกม Candy Crush เกมเรียงลูกอมหลากสีสันแสนสนุก ที่ไม่ว่าจะลูกเด็กเล็กแดงไปจนถึงปู่ย่าตายายก็เล่นได้กันหมด แถมเล่นเพลินได้ทั้งวันอีกด้วย (ว่าแล้วก็โหลดมาเล่นอีกครั้งเถอะครับ)

เนื้อที่เกม: 212.3 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดฟรี: Candy Crush Saga on App Store

9. Werewolf Online

Game Werewolf Online Cover

จากเกมบอร์ดสุดฮิตที่ได้นำมาลงมือถือในที่สุด จนกลายเป็นกระแสขึ้นมาละครับ สำหรับ Werewolf Online เกมที่คุณต้องค้นหาให้ได้ว่ามนุษย์หมาป่าคือใครใน 16 คน ทั้งปั่น ทั้งตอแหล ทั้งจีบกัน สารพัดอารมณ์เลยครับเกมนี้ ถ้าได้ลองเล่นแล้วจะติดใจครับ ดูเพิ่มเติม…

เนื้อที่เกม: 149.3 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดฟรี: Werewolf Online on App Store

10. Identity V

Game Identity V Cover

เกมมือถือแนวเขย่าขวัญเอาชีวิตรอดจากฆาตกร ที่นักแคชเกมทั้งหญิงทั้งชายเล่นกันให้ฟลัด และเป็นอันต้องฮอตฮิตโดนใจสาวๆ ผู้ต้องการหนุ่มๆ พาเอาชีวิตรอดไปด้วย

ลักษณะการเล่น ก็คือ มีผู้รอดชีวิต 4 คน (Survivors) ที่ต้องช่วยกันซ่อมเครื่องกำเนิดไฟฟ้า 5 เครื่อง เพื่อปลดล็อคประตูหนีออกจากคฤหาสน์ ส่วนฝ่ายฆาตกร (Killer) จะมีเพียงคนเดียว คอยขัดขวางไม่ให้ผู้รอดชีวิตหนีออกไปได้นั่นเอง ดูเพิ่มเติม…

เนื้อที่เกม: 1.1 GB รองรับ iOS 6.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดฟรี: Identity V on App Store

11. Super Cat Tales 2

Game Super Cat Tales 2 Cover

หากสาวๆ คนไหนที่ชอบเกมแนวมาริโอ้ ภาพน่ารักๆ และต้องเป็นแมวเหมียวด้วยนะ ต้องเกม Super Cat Tales นี่เลยครับ ที่พัฒนามาถึงภาค 2 แล้ว มีความหลากหลายมากขึ้น เล่นสนุกขึ้น จนสาวๆ ต้องชอบอย่างแน่นอนครับ

เนื้อที่เกม: 92.6 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดฟรี: Super Cat Tales 2 on App Store

12. Design Home

Game Design Home Cover

หากสาวๆ คนไหนเป็นคนที่ชอบแต่งบ้าน อยากออกแบบห้อง หรือกำลังหาไอเดียแต่งบ้านใหม่อยู่ เกม Design Home ตอบโจทย์อย่างแน่นอนครับ ด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพระดับไฮเอนด์ของแบรนด์ชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น IKEA, Habitat, Wisteria, Noir, Serena & Lily หรือ Koncept ก็มีให้เลือกแทบจะทุกผลิตภัณฑ์

อีกทั้งยังสามารถเลือกสไตล์ รูปแบบ สี หรือเปลี่ยนวัสดุของเฟอร์นิเจอร์เป็นไม้ หิน เหล็ก อลูมิเนียม หรืออื่นๆ ตามที่ต้องการได้อีกด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่รักการตกแต่งบ้านหรือต้องการออกแบบห้องต่างๆ ด้วยดีไซน์ของตนเองก่อนตัดสินใจซื้อจริงๆ ดูเพิ่มเติม…

เนื้อที่เกม: 203.3 MB รองรับ iOS 7.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone และ iPad)
ดาวน์โหลดฟรี: Design Home on App Store

——————–

ขอให้สนุกกับ 12 เกม iPhone สำหรับผู้หญิง นี้ครับ – หากถูกใจก็อย่าลืมกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะครับ แล้วพบกันใหม่ใน Part หน้าครับ

ขอขอบคุณ
ทีมงาน iPhoneMod

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ