in ,

แนะนำ 10 เกม iPad น่าเล่น โหลดฟรี ที่คุณไม่ควรพลาดในปี 2024!

แนะนำ10 เกมน่าสนใจโหลดฟรีที่ควรมีติด iPad ในปี 2024 ที่เราคัดสรรมาแล้วว่าคุณไม่ควรพลาด มีไว้ใน iPad ไม่มีเบื่อ เล่นได้เพลินๆ จนลืมเวลา

แนะนำ 10 เกม iPad น่าเล่น โหลดฟรี ที่คุณไม่ควรพลาดในปี 2024!

หลังจากที่ Apple เปิดตัว iPad รุ่นใหม่ เราจึงอยากมาแนะนำ 10 เกมน่าสนใจโหลดฟรีที่ควรมีติด iPad ไว้ในปี 2024 จะมีเกมอะไรบ้างและจะน่าเล่นขนาดไหนไปดูกันเลย!!

1.Sunshine Days

เป็นเกมแนว Life simulator ให้คุณได้สร้างตัวละครและสวมบทบาทจำลองสถานการณ์ในการไปอยู่ในหมู่บ้าน sunshine และผจญภัยในโลกแฟนตาซี สามารถปลูกผัก ทำฟาร์ม ตกปลา เก็บของป่า เพื่อนำเงินมาใช้ในการดำเนินชีวิต เช่น ในการซื้อเสื้อผ้าหรือของตกแต่งบ้านของเราเองทั้งนี้ยังมีเควสให้ทำและยังสามารถเล่นกับเพื่อนได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดฟรีที่ App store: Sunshine Days

2.T3 Arena

เกมสายยิงปืนไม่ควรพลาด กับเกม T3 Arena เป็นเกมยิงปืนแบบ 3V3 ตัวละครแต่ละตัวจะมีอุปกรณ์และทักษะที่แต่งต่างกัน มีทั้งโหมดปกติฝ่ายไหนได้ kill ครบ 20 ตัวก่อนก็จะชนะไปเลย ในระหว่างที่ตัวละครเราตายอยู่ก็สามารถเปลี่ยนตัวละครในเล่นนั้นได้ แต่ไม่สามารถซ้ำกับเพื่อนได้ แนะนำมาก ๆ สำหรับเกมนี้

ดาวน์โหลดฟรีที่ App store: T3 Arena

3.Find Out

เป็นเกมที่จะช่วยลับสมองและฝึกสมาธิของคุณในการที่คุณจะต้องใช้การสังเกตเพื่อจับผิดภาพตามหาของที่ซ่อนอยู่ในภาพปลุกความเป็นนักสืบในตัวคุณเมื่อคุณหาเจอก็จะถือว่าผ่านด่าน และตัวเกมมีธีมมากมายให้คุณเลือกโหมดการเล่นที่หลากหลาย

ดาวน์โหลดฟรีที่ App store: Find Out – Hidden Objects

4.Boba Tale

เกมนี้จะมาสานฝันให้กับคนที่อยากเปิดร้านชานมเป็นของตัวเองกัน กับเกมBoba Tale เราจะได้รับบทเป็นเจ้าของร้านชานม ขายเครื่องดื่มให้กับลูกค้า ได้เงินมาก็สามารถนำไปอัปเกรดและตกแต่งร้านเพิ่มให้น่ารักๆได้ ในแต่ละวันที่เปิดร้านก็จะมีคุณค้าน่ารัก ๆ และคาแรคเตอรืไม่ซ้ำกันเลย เป็นอีกเกมที่เล่นแบบสบาย ๆ เพลิน ๆ

ดาวน์โหลดฟรีที่ App store: Boba Tale

5.Eggy Party

เป็นเกมแนวแข่งเอาตัวรอดจากอุปสรรคต่างๆ อารมณ์เหมือน Fall Guy เลย เล่นได้ทั้ง เดี่ยว คู่ หรือ ทีม และยังมีโหมดต่าง ๆ ให้เล่นอีกมากมาย แถวยังมีโหมดใหม่ๆ มาให้เล่นอีกตลอด

ดาวน์โหลดฟรีที่ App store: Eggy Party

6.Harvest Town

เป็นเกมแนว simulator แบบพิกเซล 8 bitเป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตในชนบทแบบเต็มตัวโดยเราต้องทำงานเองแทบจะทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงสัตว์ ตกแต่งกระท่อมที่อยู่อาศัย ปลูกผัก กำจัดวัชพืช และยังมีลูกเล่นในการไปสำรวจถ้ำลึกลับเพื่อหาสมบัติและไข่อีสเตอร์และตัวเกมยังสามารถเล่นกับเพื่อนได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดฟรีที่ App store: Harvest Town – Pixel Sim RPG

7.Animal Restaurant

เป็นเกมจำลองการทำร้านอาหารโดยจะมีน้องแมวเป็นเจ้าของร้านและคอยเสิร์ฟอาหารให้กับเหล่าสัตว์ต่างๆโดยเราจะสามารถตกแต่งร้าน รับลูกค้า ทำความสะอาดร้าน และรับออเดอร์ โดยแต่ละวันจะมีภารกิจให้ทำเมื่อทำเสร็จก็จะได้รางวัลพิเศษและเราต้องจัดการหาเมนูใหม่เข้าร้านเพื่อให้ได้รีวิวร้านเยอะและเราจะมีเงินไปทำในส่วนอื่น ๆ

ดาวน์โหลดฟรีที่ App store: animal restaurant

8.Farm Jam

เป็นเกมที่จะให้เราจับคู่สัตว์ให้ออกจากคอก สามารถเล่นเพลินๆแก้เบื่อ ใครที่เคยเล่นเกมเลื่อนรถตอนเด็ก ๆ จะคล้ายกันเลย แล้วสีสันภาพน่ารักมาก ๆ ใครกำลังมองหาเกมที่เล่นง่าย เข้าใจง่าย แนะนำเกมนี้เลย

ดาวน์โหลดฟรีที่ App store: Farm Jam: Animal Parking Game

9.Potion Punch 2

เป็นเกมผจญภัยทำอาหารมาพร้อมกับภารกิจเวทมนตร์ที่เราต้องปรุงยาสุดลึกลับและในธุรกิจร้านอาหารของเราก็ต้องทำอาหารให้เสร็จและส่งตามเวลา บอกได้เลยว่าสนุกและหัวหมุนสุด ๆ เป็นเกมที่สนุกและมาพร้อมกับกราฟฟิกที่มีเสน่ห์จะชวนคุณเพลิดเพลินไปกับเกม

ดาวน์โหลดฟรีที่ App store: Potion Punch 2

10.Resortopia

เกมดูแลรีสอร์ทสุดน่ารัก โดยเราจะเป็นคนดูแลและพัฒนารีสอร์ท สามารถตกแต่งห้องต่างๆให้ดูน่ารัก และสามารถอัปเกรดห้องต่าง ๆ ได้เพื่อลองรับผู้ที่เข้ามาพักในรีสอร์ทเรา แถมยังตกแต่งภายนอกอาคารได้ด้วยไม่ว่าจะเป็นสวนของรีสอร์ท ด้านหน้ารีสอร์ท เป็นเกมที่แก้เหงาและเล่นจนลืมเวลาได้เลย

ดาวน์โหลดฟรีที่ App store: Resortpia

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ 10 เกมที่เรานำมาหวังว่าทุกท่านจะได้ไปโหลดมาลองเล่นตามกันนะครับ มีติดเครื่องไว้ยังไงก็ไม่มีเบื่อ บางทีอาจจะเล่นจนลืมเวลากันไปเลยหรือใครมีเกมอื่น ๆ ที่สนุกแต่ไม่ได้อยู่ใน 10 อันดับนี้ก็สามารถแนะนำกันเข้ามาได้เลยนะครับ

 

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Pitak