, , ,

ชี้เป้า! หูฟังไร้สาย BeatsX ลดเหลือ 3,700 บาท


Beatsx Sale Studio7 Cover

BeatsX หูฟังไร้สายตัวที่สองของ Apple หลังจากส่ง AirPods มาลองตลาดและได้รับความนิยมสูงสุด ซึ่งหากว่ากันไปแล้ว ด้วยแรงบันดาลใจการออกแบบของ BeatsX มีความเป็นกลิ่นอายของ Beats by Dre ผสมผสานด้วยเทคโนโลยีของชิป W1 แบบเดียวกับ Airpods

BeatsX
BeatsX

BeatsX

สำหรับหูฟังบลูทูธ BeatsX เป็นหูฟังในรูปแบบ In-ear ที่ให้เน้นให้คุณภาพเสียงในการใช้งาน และออกแบบมาสำหรับอุปกรณ์ iOS และ macOS โดยเฉพาะซึ่งเชื่อมต่อง่ายเพียงนำอุปกรณ์มาไว้ใกล้ ๆ แต่ถึงอย่างไรหากเป็นอุปกรณ์คอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟนรุ่นอื่น ก็สามารถใช้งานร่วมกันด้วยได้เช่นกัน

Gray Mnlv2 Rgb Front Detail2

ระยะเวลาการฟังเพลงสามารถใช้งานได้ยาวนานสูงสุด 8 ชั่วโมง แต่หากแบตเตอรี่หมดก็ไม่ต้องกังวลด้วยคุณสมบัติ Fast Fuel ชาร์จเพียงแค่ 5 นาที ก็สามารถฟังเพลงได้ต่อเนื่อง 2 ชั่วโมง มีไมค์ในตัวสามารถรับสาย ควบคุมเพลง และเปิดใช้งาน Siri ด้วย RemoteTalk

White Mlyf2 Rgb Hanging1

สุดท้ายนี้หูฟังไร้สายต่อให้เสียงดีแค่ไหนก็ไร้ค่า หากใส่แล้วเจ็บหูจนไม่อยากจะฟังเพลง แต่ไม่ใช่กับ BeatsX ที่มาพร้อมการออกแบบอันล้ำสมัย สามารถสวมใส่ได้ตลอดทั้งวันด้วย Flex-Form อันเป็นเอกลักษณ์พร้อมให้ความยืดหยุ่นเพื่อการสวมใส่ที่พอดี พร้อมทั้ง Wingtip ที่ช่วยเพิ่มความกระชับและมั่นคงมากยิ่งขึ้น

Black Mlye2 Rgb Unboxed

BeatsX ลดราคา

ในตอนนี้เว็บไซต์ Apple ขายอยู่ที่ 5,900 บาท แต่สำหรับโปรโมชั่นที่ Studio 7 ทุกสาขา ช่วงนี้ลดเหลือเพียง 3,900 บาท (สำหรับสีดำ และ The 40 Beats Decade Collection) และ 3,700 บาท (สำหรับสีฟ้า, สีเทา, และสีขาว) ตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 61

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by yugioh2500

หากตรงไหนแปลหรือเขียนผิดสามารถชี้แนะได้ครับ
ติดต่อ-สอบถาม-พูดคุย-แลกเปลี่ยนกันได้ที่
Twitter: @yugioh2500