Iphone Mod Beats
in

แนะนำหูฟัง BeatsX เสียงใส เอาใจชาว Sport คุณภาพจัดเต็ม พร้อมกับโปรโมชั่นราคาพิเศษ

BeatsX ยังคงเป็นหูฟังไร้สายที่หลายคนอยากจะได้มาครอบครอง เพราะด้วยชื่อเสียงด้านคุณภาพของเสียงแล้ว ดีไซน์ยังเอาใจชาว Sport ไปเต็มๆ ลองมาชมกันดีกว่าว่า BeatsX มีอะไรน่าสนใจ และคุณสมบัติอะไรที่โดนใจคนรักในเสียงเพลง

BeatsX หูฟังไร้สาย สนุกไปกับทุกจังหวะชีวิต

Beatsx Wireless Earphone 10

BeatsX หูฟังไร้สายที่มาพร้อมกับความบางเบา เรียบหรู พร้อมทั้งสัมผัสคุณภาพเสียงใสและคมชัดครบถ้วนในทุกๆ รายละเอียดของเสียงและจังหวะเพลง ด้วยจุดเด่นที่เป็นหูฟังแบบ In Ear จึงทำให้เสียงไม่เล็ดลอดออกไปข้างนอก ถึงแม้ว่าเราจะเปิดเพลงดังมากขนาดไหนก็ตาม

Beatsx Wireless Earphone 1

สามารถเชื่อมต่อผ่าน Class 1 Bluetooth® เพื่อฟังแบบไร้สาย โดยเชื่อมต่อกับ iPhone, Apple Watch, iPad และ Mac ไปพร้อมๆ กัน ไม่ว่าจะออกกำลังกายหรือฟังเพลงที่บ้าน ก็สนุกได้ทุกที่ทุกเวลา

Beatsx Wireless Earphone 3

BeatsX เป็นมากกว่าหูฟังไร้สาย สามารถรับสาย ควบคุมเพลง และใช้งาน Siri ได้ด้วย RemoteTalk ที่เป็นปุ่มฟังก์ชันสั่งการได้ตามใจต้องการ เติมเต็มการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ

Beatsx Wireless Earphone 8

เมื่อมากับคำว่าไร้สาย ต้องมีเรื่องของแบตเตอรี่ที่บางคนอาจจะสงสัยว่าอยู่ได้นานแค่ไหนกัน? หมดห่วงไปได้เลย เพราะแบตเตอรรี่ของ BeatsX นั้นสามารถใช้ได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง อยู่ได้ทั้งวันเลยก็ว่าได้

Beatsx Wireless Earphone 6

เทคโนโลยี Fast Fuel ที่เรียกได้ว่าชาร์จไวสุดๆ เพียงชาร์จแบตเตอรี่ Beats X ไว้ 5 นาที แต่สามารถใช้งานหรือฟังเพลงต่อเนื่องได้ถึง 2 ชั่วโมง ไร้สะดุดกับการรับอรรถรสในการฟังเพลง

Beatsx Wireless Earphone 5

มาพร้อมกับจุกหูฟังที่มีให้เลือกถึง 4 ขนาด เลือกใส่ได้ตามสรีระของแต่ละบุคคล พร้อมทั้งมีขาเกี่ยวใบหู ที่เพิ่มความกระชับและมั่นคง ไม่หลุดออกจากหูง่ายๆ เมื่อเราต้องออกไปทำกิจกรรมหรือออกกำลังกาย ไรัความรำคาญกับปัญหาหูฟังตกหล่น

Beatsx Wireless Earphone 1ๅ

ด้วยวัสดุคุณภาพสาย Flex-Form ที่ให้ความสบายเวลาสวมใส่ และน้ำหนักที่เบา แต่ไม่ทำให้รู้สึกว่าเกะกะ กลับให้ผิวสัมผัสที่นุ่มและเรียบเนียน ม้วเก็บรักษาพกพาติดตัวได้ง่าย สายไม่พันกัน ใส่กระชับได้ทุกกิจกรรม

Beatsx Wireless Earphone 9

Beatsx Wireless Earphone 7

โปรโมชั่นหูฟัง BeatsX ราคาพิเศษ ลดถึง 15%

Beatsx Sale 15 Percentage Off

ซื้อหูฟังไร้สาย BeatsX ทุกสี ที่ร้าน Studio7 หรือ BANANA ใกล้บ้านคุณหรือช็อปปิ้งออนไลน์ ในราคาพิเศษเพียง 5,015 บาท (จากราคาปกติ 5,900 บาท) และพบกับหูฟังและลำโพงตะกูล Beats อีกมากมายที่ร่วมรายการ รายละเอียดเพิ่มเติมอ่านได้ที่ https://goo.gl/BkGJ8w

Beatsx Sale 15 Percentage Off Banana

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University