Game Allarcadegames Cover
in , , ,

รวมเกมเล่นง่าย โหลดง่าย เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา แบบฟรี (Part 1)

หากใครที่กำลังเบื่อจากการเล่นเกมหนัก ๆ หรือเกมที่ใช้เวลาเล่นนาน ๆ กันมาเยอะแล้ว ลองเปลี่ยนสไตล์มาเล่นเกมง่าย ๆ ไม่ต้องคิดอะไรเยอะกันดูครับ กับ รวมเกมเล่นง่าย เนื้อที่เบา โหลดติดเครื่องไว้ เบื่อเมื่อไหร่ก็สามารถหยิบมือถือขึ้นมาเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา

รวมเกมเล่นง่าย โหลดง่าย เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา (Part 1)

Scale

Game Scale Cover

สำหรับเกมแรกเป็นเกม Arcade สุดคลาสสิกที่หลายคนคงเคยเล่นและคุ้นชินกันไม่น้อยครับ Scale เกมตัดและหดกระดานให้ลูกบอลอยู่ในพื้นที่ที่น้อยที่สุด อย่าให้ลูกบอลเด้งสัมผัสกับเส้นตัดเป็นอันว่าผ่านละครับ เกมเล่นง่ายและคลาสสิกมาก จะมากี่เวอร์ชันกี่สไตล์ ก็คงยังเล่นสนุกเหมือนเดิมครับ แนะนำครับเกมนี้

เนื้อที่เกม: 27.5 MB รองรับ iOS 7.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Scale on App Store

Snake VS Block

Game Snakevsblock Cover

กำลังฮิตติดอันดับยอดนิยมใน App Store เลยครับ สำหรับเกม Snake VS Block จากค่าย Voodoo เกมงูกินลูกบอลและทำลายอิฐ เล่นง่าย ปัดนิ้วซ้ายและขวาเพื่อควบคุม พยายามปัดให้งูไปในช่องที่มีลูกบอลให้เก็บ และปัดไปในช่องที่มีอิฐตัวเลขน้อยที่สุดเพื่อทำลาย งูจะใช้ลูกบอลที่เก็บได้ในการทำลายอิฐ เล่นได้เรื่อย ๆ ครับสำหรับเกมนี้

เนื้อที่เกม: 62.5 MB รองรับ iOS 7.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Snake VS Block on App Store

Paper.io

Game Paperio Cover

เกมใหม่จากค่าย Voodoo ค่ายเดียวกับเกม Snake VS Block เกม Paper.io เกมที่เราต้องมาสร้างและช่วงชิงดินแดนจากคู่แข่งให้มากที่สุด เล่นไม่ยากครับ เพียงปัดขึ้น-ลง-ซ้าย-ขวา เพื่อพาเจ้าสี่เหลี่ยมที่เคลื่อนที่ตลอดเวลาสร้างอาณาเขตให้มากที่สุด (ลากหางที่เป็นเส้นอาณาเขตมาบรรจบกับพื้นที่สีเข้มเพื่อสร้างดินแดนของตัวเอง) ห้ามชนขอบและชนหางของตัวเอง สามารถทำลายพื้นที่ของคู่แข่งได้จากการพุ่งชนหางของคู่แข่งตอนเขากำลังลากอาณาเขตครับ

เนื้อที่เกม: 281 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Paper.io on App Store

Line Birds

Game Linebirds Cover

หากใครเคยเล่นเกม Classic Helicopter เกม Flash บนเว็บในตำนาน คงถือเป็นเรื่องง่ายสำหรับการเล่นเกม Line Birds เลยละครับ เกมเก่าเล่นเพลินจากปี 2011 ที่มีลักษณะการเล่นคล้ายกัน เพียงแต่เปลี่ยนจากเฮลิคอปเตอร์เป็นนกสวยงามแทนครับ ปรับภาพเกมให้สวยงามขึ้น และมีนกให้เลือกกว่า 5 ตัวที่มีความสามารถแตกต่างกันครับ (ใช้นิ้วเดียวในการเล่น แตะค้างเพื่อบินขึ้น ปล่อยเพื่อลอยลง หลบสิ่งกีดขวางต่าง ๆ)

เนื้อที่เกม: 31 MB รองรับ iOS 5.0 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Line Birds on App Store

Stickman Ski Racer

Game Stickmanskiracer Cover

สำหรับเกมสุดท้ายเป็นเกมสกีหิมะจากค่าย Djinnworks GmbH ผู้สร้างตัวละคร Stickman เกม Stickman Ski Racer เกมสไลด์สกีหิมะตามเส้นทาง มีตีลัง หลบอุปสรรค์หิมะถล่ม เป็นต้น เล่นง่ายเล่นได้เรื่อย ๆ ครับ เพียงแตะขวาที่หน้าจอเพื่อเร่งความเร็วและแตะซ้ายเพื่อชะลอความเร็ว

เนื้อที่เกม: 45.8 MB รองรับ iOS 9.1 ขึ้นไป
ดาวน์โหลดฟรี: Stickman Ski Racer on App Store

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับ รวมเกมเล่นง่าย (Part 1) ในวันนี้ แอดมินว่าเกมมันเล่นง่ายก็จริงครับ แต่บางเกมนี่กว่าจะผ่าน เล่นเอาเครียดกันเลยทีเดียวครับT.T หากใครสนใจก็โหลดมาเล่นกันเพลิน ๆ ดูครับ โหลด ๆ ลบ ๆ ชิวครับ และหากถูกใจก็อย่าลืมกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้แอดมินด้วยนะครับ^^

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ