Cover Apps Spiderman
in , , , , , ,

ระวังให้ดี!! สไปดี้มาแล้ว แอปแนะนำต้อนรับหนัง Spider-Man: Far From Home

ช่วงนี้แฟนหนัง Marvel คงจะไม่พลาด Spider-Man: Far From Home ที่เพิ่งเข้าโรงไปสดๆ ร้อนๆ ในสัปดาห์ที่ผ่านมา วันนี้ทีมงานมีแอปแนะนำโดย Apple ที่จะมาตามกระแสหนังเรื่องนี้ ไปชมกันเลยว่ามีแอปอะไรน่าสนใจบ้าง

ระวังให้ดี!! สไปดี้มาแล้ว แอปแนะนำต้อนรับหนัง Spider-Man: Far From Home

1. Marvel Puzzle Quest

01

Marvel Comics Super Heroes กลับมาอีกครั้งในรูปแบบเกมสวมบทบาทอย่างเป็นทางการจาก Marvel เพลิดเพลินไปกับตัวละครอย่าง สไปเดอร์แมน กัปตันมาร์เวล ไอรอนแมน ธอร์ ด็อกเตอร์สเตรนจ์ และตัวละครอื่น ๆ อีกมากมายรออยู่เพื่อฟันฝ่าต่อสู้ไปเพื่อไขว่คว้าชัยชนะ

02

ดาวน์โหลด Marvel Puzzle Quest ได้ที่ App Store

2. MARVEL Strike Force

03

MARVEL Strike Force เกมที่เต็มไปด้วยแอคชั่น ภาพอันตระการตา และเล่นได้ใน iPhone หรือ iPad การบุกโลกของจอมวายร้ายได้เริ่มต้นขึ้นและเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ต่างเข้ามาร่วมมือกันเพื่อปกป้องโลก! โดยต้องจับคู่ซูเปอร์ฮีโร่และจอมวายร้ายให้ถูกต้องเพื่อกำจัดศัตรูให้สิ้นไปได้จึงจะได้รับชัยชนะ

04ดาวน์โหลด MARVEL Strike Force ได้ที่ App Store

3. MARVEL Battle Lines

05

เกมการ์ดแอคชั่นสุดอลังการกับเหล่าฮีโร่และวายร้ายสุดโปรดจากมาร์เวล! โดยรวบรวมฮีโร่และวายร้ายมาร์เวลมาอยู่ในชุดการ์ดเพื่อต่อสู้ชิงชัยกันมากกว่า 350 ใบเพื่อแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นจากทั่วโลก

06

ดาวน์โหลด MARVEL Battle Lines ได้ที่ App Store

4. Marvel Unlimited

07

08

มาทางสายคอมิกส์กันบ้าง แอปนี้จะรวบรวมการ์ตูนของ Marvel ทั้งหมดให้สาวกที่ชื่นชอบและหลงไหลได้อ่านกันอย่างจุใจ แต่หากอยากจะเจาะลึกถึงทุกเรื่องราวจริงๆ ก็จะต้องจ่ายเงินสำหรับค่าสมาชิกสักหน่อย ที่นี้ก็จะสามารถอ่านการ์ตูนที่จะอัปเดตใหม่เรื่อยๆ กว่า 25,000 เรื่องทั้งจักรวาล Marvel เลย

ดาวน์โหลด Marvel Unlimited ได้ที่ App Store

5. Apple TV

09

อาจจะสงสัยว่า Apple TV เกี่ยวอะไรกับ Marvel,  Apple TV คือวิธีที่ดีที่สุดในการดูทีวี มีภาพยนตร์กว่าพันเรื่องให้ซื้อหรือเช่า ซึ่งได้รับการคัดสรรมาอย่างดีและแนะนอนว่าจะต้องมีหนังที่ชื่นชอบของ Marvel อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นหนังเก่าหรือหนังใหม่ที่สามารถดูได้แบบ 4K HDR ที่เต็มอิ่มและเต็มตา

10

ดาวน์โหลด Apple TV ได้ที่ App Store

6. MARVEL Contest of Champions

11

สุดยอดการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ มันส์ไปกับซูเปอร์ฮีโร่และจอมวายร้ายตัวโปรดจาก Marvel โดยรวมทีมและเริ่มต้นทำภารกิจ เพื่อมุ่งสู่ตำแหน่งสุดยอดแชมเปี้ยนแห่งจักรวาลนี้ สัมผัสกับการผจญภัยอันน่าตื่นเต้นพร้อมเนื้อเรื่องที่เร้าใจ ด้วยการเล่าเรื่องในสไตล์คลาสสิกตามแบบฉบับ Marvel ที่เหล่าสาวกไม่ควรพลาด

12

ดาวน์โหลด MARVEL Contest of Champions ได้ที่ App Store

7. MARVEL Future Fight

13

เกมแอคชั่น RPG บล็อกบัสเตอร์ฟอร์มยักษ์ที่มาพร้อมทีมอเวนเจอร์, การ์เดี้ยนส์ ออฟ เดอะ กาแล็คซี่, เหล่าอินฮิวแมน, เอ็กซ์เมน, สไปเดอร์แมน และฮีโร่อีก 190 กว่าตัวร่วมเข้าตัวสู้ในโลก Marvel ด้วยการตามหาฮีโร่และวายร้ายมาร่วมทีม อัพเลเวลและระดับแล้วเพิ่มพลังต่อสู้ แต่งตัวให้ฮีโร่ที่ชื่นชอบด้วยชุดคอสตูมอันหลากหลายสวยงามตระกาลตา

14

ดาวน์โหลด MARVEL Future Fight ได้ที่ App Store

8. Marvel: Color Your Own

15

สัมผัสประสบการณ์อัศจรรย์จักรวาลอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วย MARVEL: Color Your Own ที่สามารถออกแบบเติมเต็มแอคชั่นต่างๆ ด้วยเครื่องมือระบายสีสุดพิเศษ ช่วยให้เรากลายเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสรรค์ตัวละครที่ชื่นชอบผ่าน Apple Pencil กับแอคชั่นที่อัปเดตใหม่เรื่อยๆ กว่า 1,000 แบบ

16

ดาวน์โหลด Marvel: Color Your Own ได้ที่ App Store

9. Marvel Comics

17

มาดูแอปคอมิกส์อีกหนึ่งแอปที่จะถ่ายทอดพลังจักรวาล Marvel ให้กับผู้อ่านให้ได้สัมผัสกับตัวละครสุดโปรดที่สามารถอ่านได้ทั้ง iPhone, iPod Touch และ iPad ที่มีหนังสือการ์ตูนหลายร้อยเรื่องทั้งซีรีย์เรื่องยาวให้ได้อ่านกันเต็มอิ่มกันไปเลย

18

ดาวน์โหลด Marvel Comics ได้ที่ App Store

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Nawaporn Nithiprapakul

Mod - J : Masters degree - Computer science
Chiang Mai University