Superhero Mobile Games Cover
in , , ,

รวมเกมซุปเปอร์ฮีโร่แอคชั่นสุดมันจาก App Store

ปลุกพลังซุปเปอร์ฮีโร่ในตัวคุณออกมาไปกับ รวมเกมซุปเปอร์ฮีโร่ ที่ได้รวบรวมเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวโปรดของคุณมาไว้ให้เล่นเพียบ ได้เวลาออกมากอบกู้โลกในสไตล์ของคุณกันแล้ว!

รวมเกมซุปเปอร์ฮีโร่แอคชั่นสุดมันจาก App Store

Superhero Mobile Games Cover2

 • MARVEL Contest of Champions – เกมต่อสู้แอคชั่น PvP แบบหนึ่งต่อหนึ่งสุดมันส์ด้วยตัวละครซุปเปอร์ฮีโร่ตัวโปรดจากจักรวาล MARVEL ชื่อดังมากมาย เช่น Spider-Man, Iron Man, Wolverine, Hulk, Star-Lord, Gamora เป็นต้น
 • MARVEL Spider-Man Unlimited – เกมวิ่งเกมแรกที่มีเนื้อเรื่อง ด้วยตัวละครจากสไปเดอร์แมนและสไปเดอร์วูแมนกว่า 200 ตัวให้รวบรวมและเก็บสะสม สัมผัสกับเนื้อเรื่องประหนึ่งทะลุออกมาจากการ์ตูน Marvel
 • Guardians of the Galaxy TTG (179 บาท) – เกมแนวเนื้อเรื่องจากภาพยนตร์ Guardians of the Galaxy ที่คุณสามารถควบคุมเนื้อเรื่องด้วยตนเองใหม่ได้ ด้วยการตัดสินใจเลือกคำตอบและดำเนินเนื้อเรื่องการผจญภัยใหม่ในสไตล์ของคุณเอง
 • TRANSFORMERS: Forged to Fight – เกมต่อสู้แอคชั่น RPG ด้วยฮีโร่หุ่นยนต์จากฝ่าย Autobot และ Decepticons ที่ขนมาทั้ง Optimus Pirme, Bumblebee, Megatron, Starscream, Waspinator, Grimlock และฮีโร่อื่น ๆ อีกมากมาย
 • Ninja Turtles: Legends – เกมเต่านินจาแนว Turn-based ภาพ 3 มิติ เล่นดำเนินตามเนื้อเรื่องที่ชวนให้น่าติดตามกว่า 7 บท มากกว่า 70 ด่านที่ท้าทาย วางแผนโจมตีบอสด้วยแก็งค์เต่านินจาที่มีความสามารถหลากหลาย
 • Teeny Titans (139 บาท) – เกมแอคชั่นต่อสู้ PvP แบบ 3 ต่อ 3 ในการ์ตูนซีรีส์ Teen Titans GO จากค่าย Cartoon Network ที่ให้คุณเล่นดำเนินตามเนื้อเรื่องได้อย่างสนุกสนาน แถมมีสัญลักษณ์และตัวละครให้สะสมมากมาย เหมาะสำหรับเด็ก ๆ มากครับเกมนี้
 • Batman: The Enemy Within – เกมซีรี่ส์เน้นเล่าเรื่องราวอารมณ์และความรู้สึกของ Batman และการต่อสู้อาชญากรรมของเขา ที่ต้องปะทะกับคนบ้าและอาชญากรมากมายในแต่ละวัน อาทิ Penguin, Two-Face หรือจอมวายร้ายสุดคลาสิกอย่าง Riddler
 • MARVEL Avengers Academy – เกมสร้างมหาลัยซุปเปอร์ฮีโร่ เกมแนวใช้ชีวิตสะสมตัวละคร แล้วสร้างมหาวิทยาลัย ที่มีทั้งตึกเรียน, ห้องสมุด, ชมรมนักศึกษา, บาร์, อนุสาวรีย์ ไปจนถึงของประดับตกแต่งให้กลายเป็นมหาวิทยาลัยในฝันของแฟน Marvel
 • Flipped Out – The Powerpuff Girls (99 บาท) – เกมผลักจับคู่เรียง 3 เพื่อทำลายมอนสเตอร์หรือวายร้ายต่าง ๆ ในการ์ตูนพาวเวอร์พัฟเกิร์ลที่น่ารักฟรุ๊งฟริ๊งเอามาก ๆ แถมเล่นเพลินเลยครับเกมนี้
 • Injustice 2 – เกมต่อสู้แอคชั่น PvP ของซุปเปอร์ฮีโร่จากจักรวาล DC โดยใช้ระบบการต่อสู้แบบ Blockbuster 3 on 3 action (การต่อสู้หนึ่งต่อหนึ่ง แต่สามารถแท็กเปลี่ยนฮีโร่ตัวอื่นเข้ามาต่อสู้แทนได้สูงสุด 3 ตัว) ที่ขนฮีโร่ทั้งฝั่งดีและฝั่งร้าย ได้แก่ Superman, Batman, Harley Quinn, Wonder Women, Deadshot และอื่น ๆ อีกมากมาย
 • Power Rangers: Legacy Wars – เกมต่อสู้แอคชั่น PvP ออนไลน์แบบเรียลไทม์ ด้วยตัวละครฮีโร่จากภาพยนตร์ Power Rangers เล่นด้วยระบบการต่อสู้แบบจัดทีม 3 ตัวละคร เลือกตัวหลักหนึ่งตัวออกมาต่อสู้แบบ 1 ต่อ 1 เพื่อใช้สกิลคอมโบในการโจมตี หรือเรียกตัวละครที่เหลือออกมาใช้ท่าประจำตัวโจมตีสวนกลับได้
 • MARVEL Future Fight – เกมแนวแอคชั่นเดินตะลุยด่านสุดมันจากค่าย Netmarble ที่ขนตัวละครซุปเปอร์ฮีโร่มาให้สู้แบบสุดมันครบครัน มีโหมดการเล่นที่หลากหลาย แถมยังสามารถพัฒนาตัวละครให้เก่งขึ้นได้ด้วย
 • DC Legends: Battle for Justice – เกม RPG แนว Turn-based วางกลยุทธ์ก่อนการต่อสู้และวัดค่าพลังต่าง ๆ ที่มีจุดเด่นในเรื่องของกราฟิกและตัวละครเหล่าฮีโร่จาก DC ที่เราคุ้นเคย

เป็นอย่างไรบ้างครับกับ รวมเกมซุปเปอร์ฮีโร่ ที่ App Store ขนตัวละครซุปเปอร์ฮีโร่ตัวโปรดมาให้เล่นกันอย่างจุใจ แถมตัวเกมยังมีหลากหลายแนวให้เลือกเล่นตามสไตล์ที่ชอบอีกด้วย

หากถูกใจก็โปรดอย่าลืมกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้แอดมินด้วยนะครับ^^

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ