in ,

Apple TV+ เผยโฉมซีรีส์สารคดี 3 เรื่องใหม่ ให้เสียงบรรยายโดย Olivia Colman, Tom Hiddleston และ Paul Rudd

สารคดีใหม่ Tiny World, Becoming You และ Earth At Night In Colour จะมาเผยให้เห็นความมหัศจรรย์แห่งโลกธรรมชาติและการพัฒนาของมนุษยชาติในปลายปี 2020 นี้ บน Apple TV+ ที่เดียวเท่านั้น

Apple TV+ เผยโฉมซีรีส์สารคดี 3 เรื่องใหม่ ให้เสียงบรรยายโดย Olivia Colman, Tom Hiddleston และ Paul Rudd

Apple TV+ ได้เผยโฉมซีรีส์สารคดี 3 เรื่องใหม่ ที่จะมาเฉลิมฉลองให้กับมนุษยชาติและโลกธรรมชาติอันแสนมหัศจรรย์ พร้อมให้ชมทั่วโลกในช่วงปลายปีนี้ นำทีมพากย์โดยนักแสดงดังระดับแนวหน้าไม่ว่าจะเป็น Olivia Colman เจ้าของรางวัลออสการ์และลูกโลกทองคำ Tom Hiddleston เจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำ และ Paul Rudd ผู้เข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ

โดยในแต่ละซีรีส์ต้นฉบับของ Apple ชุดนี้ คนดูจะได้รับชมภาพที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน สัมผัสเทคโนโลยีเปลี่ยนโลกสุดล้ำ ผ่านการเล่าเรื่องที่ทรงพลัง ซึ่งซีรีส์ชุดใหม่ที่จะเปิดตัวให้ได้ชมพร้อมกันบน Apple TV+ ในมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลกในช่วงปลายปี ได้แก่:

Tiny World

เริ่มฉาย: วันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม

Tiny World ให้เสียงบรรยายโดย Paul Rudd ในซีรีส์สารคดีเรื่องนี้ ผู้ชมจะได้สัมผัสกับมุมมองแปลกใหม่บนโลกธรรมชาติ สำรวจโลกผ่านการใช้ชีวิตเพื่อการอยู่รอดอันแสนชาญฉลาดของบรรดาสัตว์ขนาดเล็กที่สุดในโลก ถ่ายทำด้วยกล้องเทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ จึงทำให้ผู้ชมได้เห็นโลกผ่านมุมมองของเหล่าสัตว์น้อยตัวจิ๋ว

พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับการดำรงชีวิตอันน่ามหัศจรรย์ของพวกเขา “Tiny World” สร้างโดย Plimsoll Productions เขียนและอำนวยการสร้างโดย Tom Hugh Jones โดยมี Dr. Martha Holmes และ Grant Mansfield ร่วมเป็นผู้อำนวยการสร้างในนามของ Plimsoll Productions

หกตอนแรกของ “Tiny World” จะฉายพร้อมกันทั่วโลกในวันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม และมีให้ชมเฉพาะบน Apple TV+ ที่เดียวเท่านั้น

Becoming You

เริ่มฉาย: วันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน

Becoming You ให้เสียงบรรยายโดย Olivia Colman เป็นซีรีส์สารคดีเกี่ยวกับพัฒนาการของเด็กทั่วโลก ที่จะพาผู้ชมไปสำรวจดูว่า 2,000 วันแรกตั้งแต่ที่ได้ลืมตาดูโลกนั้นได้หล่อหลอมมนุษย์อย่างเราอย่างไรบ้าง โดยเล่าผ่านเด็ก ๆ กว่า 100 คนทั่วโลก จากเนปาล ไปญี่ปุ่น ยันเกาะบอร์เนียว

ซึ่งในแต่ละตอนนั้นจะกระตุ้นให้ผู้ชมได้ขบคิดว่าเด็ก ๆ เรียนรู้วิธีการคิด พูด และแสดงอิริยาบถอย่างไรตั้งแต่วันที่เพิ่งเกิดจวบจนอายุ 5 ขวบ เน้นให้เห็นว่าเส้นทางการเติบโตของแต่ละคนนั้นแตกต่างกันอย่างไร แต่ในขณะเดียวกันก็ยังได้เล่าถึงสิ่งที่มนุษยชาติและชุมชนมีร่วมกันเกี่ยวกับการเลี้ยงดูเด็ก ซีรีส์เรื่องนี้สร้างโดย Wall to Wall Media อำนวยการสร้างโดย Leanne Klein และ Hamo Forsyth

Becoming You จะเปิดให้ชมพร้อมกันทั่วโลกหกตอนแรก ในวันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน มีให้ชมเฉพาะบน Apple TV+ ที่เดียวเท่านั้น

Earth At Night In Colour

เริ่มฉาย: วันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม

ซีรีส์ธรรมชาติวิทยาที่จะกลายเป็นแลนด์มาร์กแห่งวงการเรื่องนี้ให้เสียงบรรยายโดย Tom Hiddleston สารคดี Earth At Night In Colour ถูกถ่ายทำด้วยกล้องเทคโนโลยีสุดล้ำยุค เผยให้เห็นชีวิตในเวลากลางคืนของสัตว์น้อยใหญ่เป็นภาพสีเป็นครั้งแรกของโลก ถ่ายทำในหกทวีปทั่วโลก ตั้งแต่วงกลมอาร์กติกไปจนถึงทุ่งหญ้าแอฟริกา

ผลงานซีรีส์ชุดบุกเบิกเรื่องนี้จะพาผู้ชมไปติดตามเรื่องราวชีวิตในยามราตรีของเหล่าสิงสาราสัตว์ ค้นพบและสัมผัสด้วยตากับภาพที่ไม่เคยมีโอกาสได้เห็นที่ไหนมาก่อน “Earth At Night In Colour” สร้างโดย Offspring Films อำนวยการสร้างโดย Alex Williamson และ Isla Robertson และได้ Sam Hodgson มาเป็นโปรดิวเซอร์

Earth At Night In Colour จะเปิดให้ชมพร้อมกันทั่วโลกหกตอนแรก ในวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคมนี้ มีให้ชมเฉพาะบน Apple TV+ ที่เดียวเท่านั้น

ซีรีส์เรื่องใหม่ทั้งหมดนี้จะมาเสริมทัพกับ “Long Way Up” ซีรีส์เรื่องใหม่เกี่ยวกับการเดินทางด้วยมอเตอร์ไซค์สุดมหากาพย์ที่ทุกคนรอคอย การผจญภัยแห่งมิตรภาพนี้ดำเนินเรื่องโดย Ewan McGregor และ Charley Boorman พร้อมเปิดตัวให้ชมพร้อมกันทั่วโลกบน Apple TV+ ในวันศุกร์ที่ 18 กันยายน

ซีรีส์และภาพยนตร์แบบไร้สคริปต์ของ Apple นั้นได้เปิดตัวเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็น “Fireball” สารคดีต้นฉบับ ผลงานของผู้กำกับมือรางวัล Werner Herzog และ Professor Clive Oppenheimer ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆนี้ หรือสารคดี “Boys State” ที่คว้ารางวัล Grand Jury Prize จากเทศกาล Sundance ในปี 2020 หรือสารคดีเรื่องจริงสุดพิเศษอย่าง “Bestie Boys Story” ที่ได้รับการเสนอเข้าชิงรางวัล Emmy ถึงห้าครั้ง และ “Home” ซีรีส์สารคดีที่ได้เข้าชิงรางวัล Emmy

เกี่ยวกับ Apple TV+

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอป Apple TV บน iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, Samsung smart TV บางรุ่น, Amazon Fire TV และอุปกรณ์ Roku รวมถึง tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน

Apple Tv Plus Released Apple Tv App 2

และแอป Apple TV จะใช้งานได้บนสมาร์ททีวีของ Sony และ VIZIO ภายในปีนี้ โดยลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่สามารถรับชม Apple TV+ ฟรี 1 ปี* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์

*หนึ่งการสมัครสมาชิกต่อหนึ่งกลุ่ม Family Sharing สามารถ สมาชิกจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติจนกว่าจะยกเลิก ดูข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apple.com/th/promo/

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University