in ,

Apple TV+ สั่งเดินกล้องถ่ายทำซีรีส์สารคดีทรงพลัง Big Man on Campus เรื่องราวของนักบาสเก็ตบอลดาวเด่น Makur Maker

Apple TV+ ได้สั่งให้มีการเดินกล้องถ่ายทำ “Big Man on Campus” ซีรีส์สารคดีเรื่องใหม่ที่จะบอกเล่าเรื่องราวชีวิตในช่วงเปลี่ยนผ่านช่วงวัยของนักบาสเก็ตบอลยอดฝีมือ Makur Maker ซึ่งต้องเผชิญกับจุดสูงสุดและจุดต่ำสุดของชีวิตในช่วงมหาวิทยาลัยปีแรกท่ามกลางกระแส Black Lives Matter และการแพร่ระบาดครั้งใหญ่ทั่วโลก ซีรีส์เรื่องนี้กำกับและอำนวยการสร้างโดย Seth Gordon ผู้อำนวยการสร้าง “Undefeated” ซึ่งได้รับรางวัล Academy Award สาขาสารคดีเรื่องยาวยอดเยี่ยม และจะเป็นผู้สร้างซีรีส์เรื่องนี้สำหรับ Apple ในนามของ Exhibit A, Boardwalk Pictures และ Sony Pictures Television

Apple TV+ สั่งเดินกล้องถ่ายทำซีรีส์สารคดีทรงพลัง Big Man on Campus เรื่องราวของนักบาสเก็ตบอลดาวเด่น Makur Maker

“Big Man on Campus” บอกเล่าช่วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์ในอเมริกาผ่านมุมมองของนักกีฬารุ่นเยาว์ที่สร้างพลังแห่งการเปลี่ยนแปลง ในปี 2020 ซึ่งเป็นปีที่เกิดการลุกฮือของประชาชน Makur Maker นักบาสเก็ตบอลดาวเด่นที่กำลังจะก้าวสู่ NBA และเป็นตัวเลือกระดับท็อปของ NCAA ได้ตัดสินใจปฏิเสธข้อเสนอให้เข้าร่วมการแข่งขันรายการชั้นนำ และลงเล่นในการแข่งขันบาสเก็ตบอลระดับมหาวิทยาลัยของมหาวิทยาลัย Howard เพื่อสนับสนุนกลุ่มวิทยาลัย และมหาวิทยาลัยของชาวผิวสีในอดีต (Historically Black Colleges and Universities) ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่มีใครคาดคิด Makur Maker ได้รับแรงกดดันมหาศาลทั้งจากภายใน และภายนอกสนามซึ่งเขาต้องบาลานซ์ให้ได้ในขณะที่มีสายตาของคนทั้งประเทศคอยจับจ้องอยู่ทุกความเคลื่อนไหว เด็กหนุ่มคนนี้หลบหนีจากสงครามที่ทำลายล้างซูดานใต้ตั้งแต่วัยเด็ก และเป็นผู้จุดประกายการเคลื่อนไหวในวันนี้ เส้นทางที่ Maker เลือกทำให้เขาต้องเผชิญหน้ากับความซับซ้อนทางสังคม และการเมืองของอเมริกาในช่วงเวลาที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

Nikki Calabrese, Andrew Fried, Dane Lillegard, Sarina Roma และ Jordan Wynn รับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างเคียงข้าง Gordon

สารคดีชุดนี้จะเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ และเปิดให้รับชมควบคู่ไปกับภาพยนตร์ที่ไม่มีสคริปต์และซีรีส์จากนักเล่าเรื่องอีกมากมายที่ได้รับรางวัลบน Apple TV+ รวมถึง “Greatness Code” ซีรีส์เรื่องสั้นที่ไม่มีสคริปต์กำกับโดย Gotham Chopra ร่วมอำนวยการสร้างโดย Uninterrupted and Religion of Sports ซึ่งเน้นการนำเสนอเรื่องราวที่ไม่เคยเผยแพร่ที่ไหนมาก่อนของนักกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก, สารคดีชุดใหม่ 6 ตอนจาก Box to Box Films และ World Surf League (WSL) ที่จะนำเสนอเบื้องหลังของการแข่งขัน WSL Championship Tour, “The Jet” ซีรีส์สารคดีเรื่องใหม่จากผู้สร้างภาพยนตร์เรื่อง “McMillion$” ที่ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Emmy โดยเป็นซีรีส์ที่นำเสนอเรื่องจริงที่น่าสนใจเบื้องหลังแคมเปญส่งเสริมการขาย “Drink Pepsi, Get Stuff”, “Dear …,” จาก R.J. Cutler ผู้ชนะรางวัล Emmy และ Peabody Award, “Home” ซีรีส์สารคดีที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Emmy และซีรีส์สารคดีต่อเนื่อง “The Supermodels” จาก Brian Grazer และ Imagine Documentaries โดย Ron Howard

เกี่ยวกับ Apple TV+

Apple TV+ ให้บริการผ่านแอป Apple TV ในมากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกบนหน้าจอมากกว่า 1 พันล้านเครื่องอันประกอบด้วย iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, สมาร์ททีวีของ Samsung, LG, Sony และ VIZIO บางรุ่น รวมถึงบน Amazon Fire TV, อุปกรณ์ Roku, Chromecast พร้อม Google TV, เครื่องเล่น PlayStation, และ Xbox และบน tv.apple.com ในราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ทดลองชมฟรีได้ 7 วัน ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่เฉพาะรุ่นสามารถรับชม Apple TV+ ฟรี 1 ปี* ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน