, ,

เปิดขายสาย Sport Loop รุ่น (PRODUCT)RED สำหรับ Apple Watch ใส่ได้ทุกรุ่น


Apple Released Sport Loop Productred Band For Apple Watch

Apple เปิดขายสาย Sport Loop รุ่น (PRODUCT)RED สำหรับ Apple Watch ราคา 1,900 บาทใส่ได้ทุกรุ่น สั่งได้ที่ Apple Store Online

เปิดขายสาย Sport Loop รุ่น (PRODUCT)RED

สาย Sport Loop รุ่น (PRODUCT)RED สำหรับ Apple Watch เปิดขายทั้งสำหรับขนาดตัวเรือน 40 มม., 44 มม. โดย Apple ระบุข้อมูลไว้ว่าออกแบบมาสำหรับ Apple Watch Series 4 สามารถใช้ร่วมกับ Apple Watch รุ่นก่อนหน้าได้ทุกรุ่น

Apple Released Sport Loop Productred Band For Apple Watch Img 1

สายแบบ Sport Loop ที่ทั้งนุ่ม ระบายอากาศได้ดี และน้ำหนักเบา มาพร้อมแถบหนามเตยที่ปรับให้กระชับได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยชั้นไนลอนถักสองชั้นจะมีห่วงที่เรียงตัวกันอย่างหนาแน่นตรงด้านที่ติดกับผิวเพื่อการโอบรับที่นุ่มนวล แต่ในขณะเดียวกันก็ระบายความชื้นได้ ส่วนอีกด้านหนึ่งก็มีห่วงคล้องช่วยยึดไว้อย่างปลอดภัยเพื่อความมั่นคงเป็นพิเศษ

สาย Sport Loop รุ่น (PRODUCT)RED สำหรับ Apple Watch ราคา 1,900 บาท สั่งซื้อได้ที่ Apple Store Online ประเทศไทย และคาดว่าน่าจะมีวางจำหน่ายที่ Apple Iconsiam เร็วๆ นี้

Apple Released Sport Loop Productred Band For Apple Watch Img 2

หากสั่งซื้อออนไลน์วันนี้ (15 พ.ย. 61) รับสินค้าที่บ้านช่วงวันที่ 20 พ.ย. 61 หรือไปรับที่ Apple Iconsiam ด้วยตัวเองในวันที่ 21 พ.ย. 61

ดูรายละเอียดหรือสั่งซื้อ สาย Sport Loop รุ่น (PRODUCT)RED

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy