https://www.iphonemod.net/wp-content/uploads/2020/04/apple-release-trailer-series-helpsters-and-release-family-series-1-1024x572.png
in

Apple TV+ ปล่อย Trailer ของ Helpsters ซีรีส์สำหรับเด็กก่อนวัยเรียน และพบกับซีรีส์ครอบครัวอื่น ๆ อีกมากมาย

Apple TV+ ปล่อย Trailer ตัวอย่างซีรีส์เรื่อง Helpsters ซีรีส์สำหรับเด็กก่อนวัยเรียนจากผู้สร้าง Sesame Street ที่จะเริ่มฉายตอนใหม่ 7 ตอนในวันศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563 นี้ และพบกับซีรีส์สำหรับครอบครัวเรื่องอื่น ๆ อีกมากมาย

Apple TV+ ปล่อย Trailer ของ Helpsters ซีรีส์สำหรับเด็กก่อนวัยเรียน

Helpsters – เริ่มฉายตอนใหม่ในวันที่ 3 เมษายน

Apple ปล่อย Trailer ของซีรีส์ไลฟ์แอ็คชั่นสำหรับเด็กก่อนวัยเรียน “Helpsters” ซึ่งกลับมาฉายอีกครั้งบน Apple TV+ ในวันศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563 นี้ พร้อม 7 ตอนใหม่ รวมถึงตอนพิเศษในธีมวันคุ้มครองโลก

Apple Release Trailer Series Helpsters And Release Family Series 1

แขกรับเชิญที่จะมาร่วมสร้างสีสันได้แก่ Kal Penn, Jorma Taccone, Ali Stroker และ Shaggy ซีรีส์จากผู้สร้าง Sesame Street

Helpsters แสดงให้เห็นถึงพลังแห่งการทำงานเป็นทีมของแก๊ง Helpsters ที่คอยให้กำลังใจกันอยู่เสมอ ในขณะที่แฝงบทเรียนสำคัญเกี่ยวกับทักษะก่อนการเริ่มเขียนโค้ด ความมั่นใจในตนเอง การทำงานร่วมกัน การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพและอื่น ๆ อีกมากมาย

Helpsters เป็นส่วนหนึ่งของเนื้อหาสำหรับครอบครัวโดยเฉพาะที่ Apple มุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และยังเป็นศูนย์รวมการเรียนรู้ที่น่าเชื่อถือ โดยผู้ปกครองและผู้ดูแลสามารถนำเนื้อหาเพื่อการศึกษาที่ทั้งสนุกและสมจริงนี้ไปสตรีมให้กับครอบครัวที่บ้านได้อย่างไร้กังวล

นอกจากนี้ยังมีซีรีส์สำหรับครอบครัวเรื่องอื่น ๆ ได้แก่ ซีรีส์ที่มีรางวัลการันตีอย่าง Ghostwriter ซึ่งเป็นอีกหนึ่งผลงานจาก Sesame Workshop และ Snoopy in Space จาก Peanuts ที่พร้อมให้รับชมกันแล้ว

Helpsters เริ่มฉายตอนใหม่ในวันที่ 3 เมษายน 2563 นี้

Helpsters ติดตามชีวิตของ Cody และเหล่า Helpsters แก๊งสัตว์ประหลาดแสนสดใสและมีชีวิตชีวาที่คลั่งไคล้การแก้ไขปัญหา ไม่ว่าจะเป็นการจัดปาร์ตี้ ปีนเขา หรือฝึกฝนเคล็ดลับมายากล เหล่า Helpsters ก็หาทางออกได้หมดด้วยการวางแผนตั้งแต่เริ่ม

จากผู้สร้างซีรีส์ Sesame Street ที่ได้รับรางวัล Parent’s Choice เหรียญทอง ซีรี่ส์ชุดใหม่นี้เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ถึง 5 ปี เด็กๆ ก่อนวัยเรียนจะได้ค้นพบพลังแห่งการทำงานเป็นทีมของแก๊ง Helpsters ที่คอยให้กำลังใจกันอยู่เสมอ และซึมซับบทเรียนที่สำคัญเกี่ยวกับทักษะก่อนการเริ่มเขียนโค้ด ความมั่นใจในตนเอง การทำงานร่วมกัน การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ดารารับเชิญใน 6 ตอนแรกของ Helpsters ซึ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน ได้แก่ Rachel Dratch, Alan Cummings, Amber Tamblyn, Vanessa Bayer, Norah Jones, Jason Mraz และอีกมากมาย Tim McKeon ที่ได้รับทั้งรางวัล Emmy Award และ Parents’ Choice Award เหรียญทอง (Foster’s Home for Imaginary Friends: Destination Imagination และ Odd Squad) เป็นทั้งผู้สร้างและผู้ควบคุมการผลิตซีรี่ส์ ซึ่งอำนวยการสร้างโดย McKeon และผู้บริหารฝ่ายครีเอทีฟ Kay Wilson Stallings

Ghostwriter พร้อมให้รับชมแล้ว

เมื่อร้านหนังสือผีสิงแถวบ้านเริ่มปล่อยตัวละครในหนังสือออกมาสู่โลกแห่งความจริง เด็กๆ สี่คนต้องร่วมมือกันเพื่อไขปริศนาลึกลับที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับเรื่องที่ยังไม่สะสางของผีที่สิงร้านหนังสือ ด้วยข้อความลับที่มีแต่ฮีโร่ตัวจิ๋วเท่านั้นที่มองเห็น เด็ก ๆ จึงจำเป็นต้องเสาะหาความจริง แล้วก็กลายเป็นเพื่อนกันโดยปริยาย

Ghostwriter เป็นซีรีส์ที่นำซีรีส์ปี 1992 ของ Sesame Workshop กลับมาสร้างใหม่ เรื่องราวแต่ละตอนมีเนื้อหาเกี่ยวกับวรรณกรรม ซึ่งจะรวมทั้งผลงานคลาสสิกและผลงานใหม่จากนักเขียนชื่อดังอย่างเช่น D.J. MacHale และ Kwame Alexander โดยเปิดตัวตอนใหม่รอบปฐมทัศน์ 1 พฤษภาคม 2563 นี้

Snoopy in Space พร้อมให้รับชมแล้ว

ร่วมผจญภัยไปกับ Snoopy พร้อม Charlie Brown และแก๊ง Peanuts สุดน่ารักในซีรีส์การ์ตูนแอนิเมชั่นสั้นๆ 12 ตอน ออกล่าฝันและร่วมเดินทางไปกับการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ครั้งใหม่ของ Snoopy ที่คราวนี้เป็นถึงนักบินอวกาศของ NASA Charlie Brown และแก๊ง Peanuts มาร่วมวงกับ Snoopy ที่เข้าบัญชาการสถานีอวกาศเพื่อออกสำรวจดวงจันทร์และดวงดาวไกลโพ้น

รับชมผ่าน Apple TV+

สามารถรับชมพร้อมกันในวันที่ 1 พฤษภาคม 2563 ผ่านบริการ Apple TV+ ที่ให้บริการในมากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคในแอป Apple TV บน iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, Samsung และ LG บางรุ่น, Amazon Fire TV และ อุปกรณ์ Roku รวมถึง https://tv.apple.com ในราคาเพียงเดือนละ 99 บาท พร้อมให้ทดลองชมฟรี 7 วัน

Apple Tv Plus Released Apple Tv App 1

ส่วนสมาร์ตทีวีของ Sony และ VIZIO สามารถรับชมได้ภายในปีนี้ สำหรับคนที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac เครื่องใหม่ชม Apple TV+ ฟรี 1 ปี ใช้สิทธิ์ได้ภายใน 3 เดือนนับจากวันเริ่มต้นใช้อุปกรณ์

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย iMod Team