in , , ,

3 เกมใหม่ Neko Atsume: Kitty Collector, Jetpack Joyride และ Skate City จะพร้อมให้เล่นบน Apple Arcade ในวันศุกร์นี้

ก่อนวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ Apple นำ 3 เกมใหม่อย่าง Neko Atsume: Kitty Collector, Jetpack Joyride และ Skate City มาให้เราได้เล่น เตรียมสนุกกันได้เลย!

เตรียมลุย 3 เกมใหม่จาก Apple Arcade ศุกร์นี้

เตรียมสนุกไปกับ Neko Atsume: Kitty Collector, Jetpack Joyride และ Skate City ในวันศุกร์นี้ บน Apple Arcade

และเตรียมพบกับเกม Tetris ชื่อดังอย่าง Tetris Beat โดย N3TWORK ที่จะมาสร้างสีสันให้กับ Apple Arcade ด้วยเกมเพลย์ที่ประกอบเข้ากับเพลงสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก Alison Wonderland, GARZA และศิลปินอื่น ๆ อีกมากมาย

รวมถึง Monster Hunter Stories ที่จะมาในรูปแบบไร้โฆษณาและปลดล็อกทุกเนื้อหาในเร็ว ๆ นี้

พร้อมให้เล่นวันศุกร์นี้ :

  • Arcade Originals – Skate City โดย Snowman : สเก็ตบอร์ดกำลังจะกลับมาเป็นที่นิยมในวงกว้างอีกครั้งเมื่อถูกรวมเป็นกีฬาอย่างเป็นทางการที่จะแข่งขันเป็นครั้งแรกในมหกรรมกีฬาโอลิมปิค ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และ Skate City ก็พร้อมที่จะเฉลิมฉลองด้วยการเปิดตัวเมืองในเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมาด้วยการนำถนนที่เต็มไปด้วยสีสันของกรุงโตเกียวมาผสมผสานเข้ากับสไตล์ที่ไม่เหมือนใครของเกม

ผู้เล่นจะได้ไถสเก็ตไปตามชุมชนต่าง ๆ รวมถึงจุดสเก็ตชื่อดังเพื่อชมเอกลักษณ์ของเมืองด้วยตาตัวเอง นอกจากนี้โตเกียวยังมาพร้อมกับการท้าทายอีกกว่า 60 รูปแบบทั้งในโหมด Free Skate และ Challenge ให้ทุกคนได้ลอง รวมถึงดีไซน์บอร์ดแบบใหม่ เสื้อผ้ายกชุดในร้านค้า และเพลงต้นฉบับแบบใหม่ที่จะเพิ่มเข้าไปให้ทุกคนได้ฟังกัน

  • App Store Greats – Jetpack Joyride โดย halfback Studios : เกมที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกและทำให้ผู้เล่นหลายล้านคนนั่งไม่ติดเบาะเพราะเกมเพลย์ที่รวดเร็วและไม่มีที่สิ้นสุด กลับมาจัดเต็มบน Apple Arcade ด้วยเจ็ทแพ็คพลังกระสุน หุ่นยนต์มังกรยักษ์ และนกที่ยิงกระสุนออกมาเป็นเงิน ตะลุยด่านไปกับ Barry Steakfries และสวมใส่เจ็ทแพ็คเท่ ๆ กับชุดเก๋ ๆ ขี่พาหนะสุดบ้าบิ่นในภารกิจที่ไม่มีวันสิ้นสุดเพื่อไปให้ถึงห้องทดลองก่อนเหล่านักวิทยาศาสตร์

  • App Store Greats – Neko Atsume: Kitty Collector โดย Hit-Point Co : ในเกมสะสมน้องแมวนี้ ผู้เล่นจะต้องทำให้เหล่าเจ้านายติดใจด้วยอาหารและคอยดูพวกมันเล่นกับของเล่นต่าง ๆ แมวกว่า 40 รูปลักษณ์ ไม่ว่าจะขาวดำ แท็บบี้หรือคาลิโก จะแวะเข้ามาเยี่ยมบ้านของเรา เหล่าแมวที่หาตัวจับได้ยากจะท่องโลกอยู่ในชุมชนนี้เหมือนกัน แต่ผู้เล่นจะต้องใช้ไอเท็มพิเศษบางชิ้นเพื่อล่อให้มันมาอยู่กับเราให้จงได้ แมวแต่ละตัวจะถูกเก็บข้อมูลไว้ใน Catbook และผู้เล่นจะได้สร้างอัลบั้มรูปแมวของตัวเอง หรือเซฟเก็บไว้บนเครื่องแล้วใช้เป็นวอลเปเปอร์ก็ยังได้

และเร็วๆ นี้เตรียมพบกับ

  • Arcade Originals – Tetris Beat โดย N3TWORK : เกมพัซเซิล Tetris ชื่อดังระดับโลกจะผนวกเกมเพลย์ที่ทุกคนคุ้นเคยเข้ากับเพลงสุดเอ็กซ์คลูซีฟและจังหวะในรูปแบบใหม่ ด้วยเพลงจากศิลปินอันหลากหลายและมากความสามารถอย่าง Alison Wonderland, GARZA, Hannah Diamond, Octo Octa, Dauwd, CINTHIE และอื่น ๆ อีกมากมาย

พร้อมกับเพลงเอ็กซ์คลูซีฟจากศิลปินชื่อดังและหน้าใหม่ไฟแรงที่จะถูกเพิ่มเข้าไปในทุก ๆ เดือน ผู้เล่นจะต้องหมุนและวาง Tetriminos ให้ตรงจังหวะ เพราะการวางตามจังหวะจะสร้างคอมโบที่มากขึ้นเรื่อย ๆ รวมถึงคะแนนที่เพิ่มตาม Tetris Beats เหมาะสำหรับแฟน ๆ Tetris ที่กำลังมองหาประสบการณ์เกมเพลย์ที่คุ้นเคยก็สามารถทดลองโหมด Marathon ที่ให้ทุกคนเลือกเพลงประกอบที่ต้องการได้เอง

อย่าลืมลองเล่นอัปเดตใหม่ล่าสุด

  • Agent Intercept – ขณะนี้เกมมีการพากย์เสียงเกมคุณภาพระดับภาพยนตร์สำหรับทุกภารกิจในเกม รวมถึงฉากอธิบายภารกิจก่อนเล่น และมาพร้อมกับระบบการควบคุมแบบใหม่ที่มอบประสบการณ์ที่ลื่นไหลและสวยงามที่ทุกคนจะต้องชอบ รวมถึงโหมดล่าคะแนนสูงสุดใหม่ล่าสุดอย่าง Score Attack
  • Game of Thrones: Tale of Crows – อัปเดตใหม่นี้ ผู้เล่นจะได้สัมผัสถึง 3 New Legends ที่เล่าผ่าน Wildling เท่านั้น, 2 New Legends ที่เล่าผ่าน Storytellers ทุกคน และ Unique Encounters อีกกว่า 700 อันที่เพิ่มเข้ามาใหม่

เตรียมตัวให้พร้อม วันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคมนี้ ไปลุยพร้อมกัน !

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Nooknick Yanika

Humanities, English Literature
Chiangmai University