in , , ,

เตรียมตัวเล่น LEGO Star Wars Battles แบบเอ็กซ์คลูซีฟเร็ว ๆ นี้ บน Apple Arcade ที่เดียวเท่านั้น

LEGO Star Wars Battles จะพร้อมให้เล่นเร็ว ๆ นี้ และสุกร์นี้ เตรียมพบกับ Zen Pinball Party, MasterChef: Let’s Cook! และ Layton’s Mystery Journey 

LEGO Star Wars Battles บน Apple Arcade ที่เดียวเท่านั้น

LEGO® Star Wars™ Battles จาก TT Games Brighton และ Warner Bros. Games จะพร้อมให้เล่นเร็ว ๆ นี้บน Apple Arcade โดยสมาชิกทุกคนจะได้เล่นเกม Arcade Original ที่ผสมผสานตัวละคร ยานพาหนะ และสถานที่จาก LEGO Star Wars ที่รวบรวมทุกองค์ประกอบจากจักรวาล Star Wars ทุกยุค เข้ากับเกมการแข่งขันสุดเร้าใจในรูปแบบปกป้องป้อมปราการ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ Ewok ต้องต่อสู้กับ Tusken Raider? ฝูง Porg จะกัน Stormtrooper อยู่หรือไม่? แล้วศึกระหว่าง Chewbacca และ Boba Fett จะลงเอยอย่างไร? มีแต่คุณเท่านั้นที่จะหาคำตอบได้

LEGO Star Wars Battle เป็นผลงานของ TT Games Brighton และ Warner Bros. Games ร่วมกันกับ Lucasfilm Games ที่เปิดโลกให้ผู้เล่นได้ทดลองสวมบทบาททั้งสองฝั่งของ The Force ผ่านตัวละคร LEGO Star Wars ตัวโปรดและต่อสู้กันแบบมัลติเพลเยอร์ 1-1 แบบเรียลไทม์

จับคู่ตัวละครและยานพาหนะจากจักรวาล Star Wars ทุกยุคเพื่อสร้างกองทัพอันทรงพลังที่ไม่มีใครหยุดได้ เตรียมกลยุทธ์ให้พร้อมด้วยการวางพลทหารและสร้างป้อมปราการ LEGO ลงในสนามรบและทำลายฐานของคู่ต่อสู้ให้สิ้นซากด้วยการใช้กองทัพด้านสว่างหรือด้านมืดซึ่งแต่ละฝั่งก็จะมีสไตล์การเล่นของตัวเอง ด้วยเนื้อหาจากมหากาพย์ภาคต่าง ๆ อย่าง Star Wars: The Clone Wars และ Rogue One: A Star Wars Story

ผู้เล่นจะได้รวบรวมตัวละครที่ทุกคนชื่นชอบไม่ว่าจะเป็นฮีโร่หรือตัวร้ายอย่าง Luke Skywalker, Rey, Obi-Wan Kenobi, Boba Fett และ Darth Vader หรือตัวละครอย่าง Porgs, Stormtroopers, Battle Droids และยานพาหนะที่ทุกคนคุ้นหน้าค่าตาอย่าง AT-AT, TIE bomber และยาน Millennium Falcon เมื่อเล่นและอัพเลเวลไปเรื่อย ๆ แล้วผู้เล่นจะสามารถปลดล็อกสนามแข่งต่างๆ ที่สร้างจากสถานที่จริงใน Star Wars อย่าง  Scarif, Naboo, Hoth, Endor, Geonosis และอื่น ๆ อีกมากมายได้ด้วยเช่นกัน

และเตรียมพบกับสามเกมแสนสนุกที่จะพร้อมให้เล่นบน Apple Arcade วันศุกร์นี้อย่าง Zen Pinball Party, MasterChef: Let’s Cook! และ Layton’s Mystery Journey รวมถึง Crossy Road โดย Hipster Whale ที่จะลง Apple Arcade ให้ทุกคนได้กระโดดข้ามทุกอุปสรรคที่อยู่บนถนนไปพร้อมกันเร็ว ๆ นี้ด้วย

เปิดตัวศุกทร์ที่ 3 กันยายนนี้

  • Zen Pinball Party จาก Zen Studios ที่จะมอบประสบการณ์การเล่นพินบอลระดับสุดยอดด้วยโต๊ะที่ถูกออกแบบและได้รับแรงบันดาลใจมาจากแฟรนไชส์ชื่อดังของ DreamWorks Animation และ Hasbro รวมถึงธีมพินบอลสุดคลาสสิกที่ทุกคนคุ้นเคย ผู้เล่นจะได้ท้าทายเพื่อนๆ และคนในครอบครัวให้มาทำคะแนนสูงสุดกันบนโต๊ะพินบอลที่มี Trolls, Kung-Fu Panda, How to Train Your Dragon, MY LITTLE PONY, Theatre of Magic, Attack from Mars และอื่น ๆ อีกมากมาย

  • MasterChef: Let’s Cook! จาก Tilting Point เตรียมผ้ากันเปื้อนให้พร้อมแล้วลงมือสับ หั่น ทอด เตรียมจาน และเสิร์ฟอาหารจานเด็ดอย่างสนุก รวดเร็ว และไม่เหมือนใครในการแข่งขันที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรายการทีวีชื่อดัง

ผู้เล่นจะได้โชว์เสน่ห์ปลายจวักเพื่อก้าวขึ้นเป็นเชฟเบอร์หนึ่งด้วยการแข่งขันกับผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลก พวกเขาจะต้องเลือกวัตถุดิบ และปรุงให้ออกมาเป็นจานที่สวยทั้งรูปและรสในมินิเกมต่างๆ โดยมีคณะกรรมการ MasterChef ที่จะประเมินแต่ละจานทั้งในแง่ผลลัพธ์และความเร็ว ผู้เล่นจะได้ปลดล็อกสูตร การท้าทาย และมินิเกมใหม่ๆ ตลอดการแข่งขัน และเกมจะถูกอัปเดตใหม่เรื่อยๆ ด้วยโชว์ทุกสัปดาห์ที่เป็นอีเวนต์ภายในเกมจัดตามแต่ละธีมเช่น Gourmet Burger Show และ Spooky Show และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะมาพร้อมกับสูตรอาหารใหม่ ๆ ตามแต่ละฤดูกาลและอีเวนต์ในแต่ละสัปดาห์

  • Layton’s Mystery Journey โดย Level-5 ผู้เล่นจะได้ร่วมผจญภัยกับนักสืบสาว Katrielle Layton ไปทั่วกรุงลอนดอน เมื่อเธอจะต้องทำภารกิจที่ทั้งสบายๆ ตลกๆ และลับสมองในเวลาเดียวกัน เพื่อตามหาศาสตราจารย์ Hershel Layton คุณพ่อของเธอที่หายตัวไป ผู้เล่นจะได้เดินทางไปยังสถานที่ชื่อดังต่างๆ ในลอนดอน อย่าง Houses of Parliament หรือ Tower Bridge ร่วมกันกับ Kat และจักรยานคู่ใจของเธอเพื่อไขปริศนาที่ซ่อนอยู่ ก่อนค้นพบองค์กรลับ Millionaires’ Conspiracy ที่อยู่เบื้องหลัง

สัปดาห์นี้มีเกมใหม่เพิ่มเข้ามาให้เราได้เล่นมากมาย และที่สำคัญเตรียมเล่น LEGO Star Wars Battles บน Apple Arcade แบบไม่มีโฆษณากันได้เลย

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Nooknick Yanika

Humanities, English Literature
Chiangmai University