in , , ,

Fantasian พาร์ท 2 กลับมาอีกครั้งบน Apple Arcade ในวันศุกร์นี้ และเตรียมพบกับ Zen Pinball Party, Zookeeper World เร็ว ๆ นี้

เกม Fantasian พาร์ท 2 จากผู้สร้าง Final Fantasy กลับมาอีกครั้งบน Apple Arcade มีเควสต์ใหม่มากมายให้เล่น พร้อมให้เล่นศุกร์นี้

Fantasian พาร์ท 2 เปิดให้เล่นพร้อมกัน 13 สิงหาคม 2021 นี้

Fantasian

Fantasian (อัปเดตใหม่) จาก Mistwalker คือการผจญภัยอันอลังการงานสร้างจากผู้สร้าง Final Fantasy และตำนานของวงการเกมอย่าง Hironobu Sakaguchi ที่มีฉากหลังเป็นแบบจำลองสามมิติทำมือกว่า 160 แบบซึ่งถูกผสานเข้ากับบรรยากาศจริงและตัวละครสามมิติ โดย Mistwalker จะเปิดตัว Part 2 วันศุกร์นี้ซึ่งจะเป็นตอนจบของมหากาพย์เรื่องนี้ โดยครึ่งหลังจะมาพร้อมกับการทำเควสต์มากมายที่ผู้เล่นอาจจะต้องใช้เวลาถึง 40-60 ชั่วโมงในการเคลียร์

นอกจากนี้ Growth Map ของตัวละครและการสลับสมาชิก Party ระหว่างการต่อสู้ก็ได้เพิ่มมิติใหม่ให้กับการต่อสู้เช่นกัน แบบจำลองสามมิติต้นฉบับกว่า 50 แบบ รวมถึงเพลงกว่า 34 เพลงจากนักแต่งเพลงชื่อดัง Nobuo Uematso จะมาใน Part 2 นี้ซึ่งจะเปิดประสบการณ์ Fantasian ให้น่าทึ่งกว่าที่เคย

โปรดิวเซอร์ชื่อดังอย่าง Hironobu Sakaguchi พูดถึงอัปเดตใหม่นี้ว่า “การเปิดตัว Part 2 ของ Fantasian จะทำให้มหากาพย์เรื่องนี้จบครบสมบูรณ์แบบ และมีเนื้อหามากกว่า Part 1 ถึงสองเท่า พร้อมกับเควสท์มากมายที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ผจญภัยไปในโลกตามสไตล์การเล่นของตัวเอง การสู้กับบอสจะแปลกใหม่กว่าที่เคย”

“ในฐานะตัวแทนทีมงานนักพัฒนาทุกคน นักออกแบบฉากสามมิติ และนักดนตรี รวมถึงคุณ Uematsu ผมคิดว่าเราสามารถพูดได้อย่างเต็มปากว่าเราจัดเต็มกันจริง ๆ เราได้ออกแบบประสบการณ์ใหม่นี้อย่างละเอียดอ่อนด้วยการเก็บความอบอุ่นของแบบจำลองสามมิติไว้ในทุกรายละเอียด ผมขอเชิญชวนให้ทุกคนได้มาสัมผัสพลังงานและอารมณ์ที่ลึกลับเช่นนี้ซึ่งเป็นเสน่ห์ของ Fantasian”

wurdweb

นอกจาก Fantasian แล้ว วันศุกร์นี้ยังมีเกมสำหรับคนชอบคำศัพท์อย่าง wurdweb ให้เล่นด้วยเช่นกัน โดย wurdweb เป็นเกมพัซเซิลแสนผ่อนคลายที่ให้ความรู้สึกเหมือนเช้าวันอาทิตย์แสนชิล สร้างโดยคู่หูนักพัฒนาอิสระอย่าง Aran Koning และ Adriaan de Jongh

ผู้เล่นจะได้เลือกคำจากรายการที่มีและนำมาต่อกันกับคำที่มีอยู่แล้วบนกระดาน ด้วยเกมรูปแบบต่าง ๆ ผู้เล่นจะต้องคลายปริศนาให้ไปถึงกระดานแผ่นสุดท้ายด้วยการวางคำที่ตรงกับเป้าหมายให้ได้ และในโหมด Target จะมีคำที่ถูกต้องแค่คำเดียวเท่านั้น ในขณะที่โหมด Daily, Weekly และ Monthly จะให้คุณใส่คำได้เท่าไหร่ก็ได้ตามที่ต้องการ นอกจากนี้ยังมีพัซเซิลอีกมากมายที่จะให้ผู้เล่นทุกคนสนุกได้เรื่อย ๆ ไม่รู้จบ

เร็ว ๆ นี้บน Apple Arcade

  • Zen Pinball Party จาก Zen Studios ที่จะมอบประสบการณ์การเล่นพินบอลระดับสุดยอดด้วยโต๊ะที่ถูกออกแบบและได้รับแรงบันดาลใจมาจากแฟรนไชส์ชื่อดังของ DreamWorks Animation และ Hasbro รวมถึงธีมพินบอลสุดคลาสสิกที่ทุกคนคุ้นเคย ผู้เล่นจะได้ท้าทายเพื่อนๆ และคนในครอบครัวให้มาทำคะแนนสูงสุดกันบนโต๊ะพินบอลที่มี Trolls, Kung-Fu Panda, How to Train Your Dragon, MY LITTLE PONY, Theatre of Magic, Attack from Mars และอื่น ๆ อีกมากมาย

  • Zookeeper World จาก Kiterestu คือเกมพัซเซิลแอคชั่นชื่อดังที่จะมีให้เล่นบน Apple Arcade ที่เดียวเท่านั้น เกมเพลย์แบบจับคู่สามที่สนุกสนานกับฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่จะให้ผู้เล่นได้สร้างและจัดการสวนสัตว์ของตัวเอง ผู้เล่นจะต้องพบกับพัซเซิลจับคู่สามต่าง ๆ มากมาย เก็บเหรียญ และจัดการกับเหล่าสิงสาราสัตว์ผู้น่ารัก อุปกรณ์ และต้นไม้นานาพันธุ์เพื่อเพิ่ม “Charm” ของสวนสัตว์ตัวเอง จะได้มีคนมาเยี่ยมชมเยอะขึ้น ยิ่งตอบรับคำขอของเจ้าของสวนสัตว์และลูกค้ามากเท่าไหร่ อันดับของเราก็จะยิ่งสูงมากขึ้น ทำให้เราขยายสวนสัตว์ของตัวเองได้มากขึ้นตาม นอกจากนี้ผู้เล่นจะได้ออกแบบส่วนต่างๆ ของสวนสัตว์ และอัพเกรดเหล่าสัตว์ให้ไม่เหมือนใครด้วยเช่นกัน

อัปเดตใหม่ที่ห้ามพลาด

  • LEGO Brawls – Ninjago Seabound จะเปิดตัวเป็นครั้งแรกใน LEGO Brawls สนุกไปกับเลเวลใหม่ใน Ninjago Seabound และเก็บเครื่องรางเพื่อควบคุม Wojira ผู้ยิ่งใหญ่ในการผจญภัยใต้น้ำนี้
  • Solitaire Stories – อัปเดตใหม่มาพร้อมกับสองเส้นเรื่องใหม่ แบบไพ่ใหม่กว่า 30 แบบ และอัปเดตในความสำเร็จและการให้คะแนน
  • Clap Hanz Golf – ทดสอบทักษะของคุณในคอร์ส Europe และสามลำดับขั้นใหม่ในโหมด Tour และบอสใหม่อีกสามตัว
  • EarthNight – ชวนเพื่อนมาเล่นด้วยกันในโหมดจับคู่ใหม่ หรือในขณะที่เล่นเป็น Stanley หรือ Sydney อีกตัวละครหนึ่งก็จะเล่นไปกับเราด้วยการควบคุมจากปัญญาประดิษฐ์เพื่อช่วยคุณต่อสู้กับมังกรและกระโดดร่วมไปด้วยกัน

สาวก Final Fantasy และเกม Fantasian เตรียมพบบทสรุปในพาร์ท 2 ได้เลย แล้วเจอกัน บน Apple Arcade!

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Nooknick Yanika

Humanities, English Literature
Chiangmai University