in ,

เชิญชวนเข้าร่วมสัมมนาแนวใหม่ Virtual AI Seminar 2020 เปิดมุมมองด้าน AI ทุกวงการ

โลกถูกบังคับให้เราต้องเอาตัวรอด จะมนษุย์เงินเดือนหรือเจ้าของกิจการก็ต่างเหนื่อยกับการปรับตัวไม่แตกต่างกัน สิ่งซึ่งเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้กำลังจะมาถึง นั่นคือ การที่ “ทั้งระบบ” และ “เครื่องจักรหุ่นยนต์” คิดเอง ทำเองได้ ทำให้สมการ AI ของปี 2020 ไม่เหมือนเดิม จึงเป็นที่มาของ “สัมมนา Virtual AI Seminar 2020” วิพากษ์แนวคิดด้าน AI วิถีใหม่ ที่ร่วมตั้งโจทย์ที่สร้าง “การเปลี่ยนแปลง” มากกว่าแค่การชวน “ขบคิด”

เชิญชวนเข้าร่วมสัมมนาแนวใหม่ Virtual AI Seminar 2020 เปิดมุมมองด้าน AI ทุกวงการ

ในสัมมนานี้แบ่งปัน สารคดีเปิดมุมมองด้าน AI ใน 8 วงการ การศึกษา การเงิน เศรษฐกิจ ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ แฟชั่น ปรัชญาและความเชื่อ ไปจนถึง ไลฟ์สไตล์ วงการเพลงและภาพยนตร์ ที่กำลังจะเผชิญความท้าทายสดใหม่ ด้วยคลื่นใต้น้ำหลายประเทศที่เริ่มทดสอบ วิจัย และทดลองใช้ “เครื่องมือหรือระบบทุ่นแรงในรูปแบบ AI” ในหลายมิติ

พร้อมเปิดกลุ่มคอมมิวนิตี้ ด้าน AI ที่สร้างขึ้นได้ฟรี และกดจอยได้ทันที https://bit.ly/2ZHxJEA เพื่อสือสารเรื่องราวและความเป็นไป รวมทั้งเครื่องมือเพื่อการปรับตัวที่ทันต่อยุคสมัยปัจจุบัน นำไปสู่การร่วมทดลองสร้าง AI ใน Virtual Workshop เวิร์คช้อปพาคิดและพาทำกับการ “เริ่มต้นสร้าง AI” ในแบบของวงการคุณผ่านจอ แค่ขอให้เข้ามาตั้งใจเรียนรู้เครื่องมือเพื่อนำไปใช้ได้จริง อย่ามัวแต่คิด จอยกลุ่มเพื่อพัฒนาและหาจุดเริ่มต้นและลงมือทำทัน

AI ในแบบของคนไทย คือการพาเอา “ปัญหาที่ต้องการแก้ไข” โดยเข้าใจจริง เพื่อหาทางใช้ AI ในแบบที่มีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์กว่าวิถีเดิมที่ทำมา

เราชวนผู้เชี่ยวชาญ กูรู และนักคิดนักวิเคราะห์ ชั้นนาของไทยสกัดมาให้คุณรับชมอย่างเต็มอิ่ม และหวังว่าสัมมนานี้จะเปิดโลก AI ในแบบที่คุณจะเข้าใจและนำไปสู่การใช้จริงได้มากที่สุด

จอยกลุ่มตอนนี้ สมัครร่วมคอมมิวนิตี้ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย เพราะความรู้ประเมินราคาไม่ได้ กดติดตาม และ ร่วมกลุ่มทางช่องทาง Ceemeagain รับทราบข่าวสารล่าสุดด้าน AI จากกูรูแถวหน้าของไทยก่อนใคร…

กดลงทะเบียนได้เลยวันนี้!

  • สามารถลงทะเบียนได้ที่ https://bit.ly/2ZHxJEA
  • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page: Ceemeagain
  • โทรศัพท์ : 091-8133131 (ชรินทร์ทิพย์)
ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University