in ,

อัปเดตข่าวการโยกย้าย และข่าวลือการเสริมทัพ เกม Valorant ทั่วโลก!

อัปเดตข่าวการโยกย้ายเสริมทัพของหลาย ๆ ทีมทั่วโลก รวมไปถึงข่าวลือที่มีความเป็นไปได้สูงที่จะเกิดขึ้น จะมีผู้เล่นคนไหน หรือทีมอะไรบ้างมาชมกัน!

อัปเดตข่าวการโยกย้ายและข่าวลือการเสริมทัพ เกม Valorant ทั่วโลก!

อัปเดตข่าวสารการโยกย้าย และข่าวลือการเสริมทัพ ณ วันที่ 28 พฤษภาคม 2024 หลังจากช่วงนี้ได้มีข่าวลือการปรับเสริมทีมอย่างมากมาย หลังจากทีมดัง ๆ ในโซนต่างทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควร จึงมีข่าวลือรวมไปถึงข่าวที่เป็นทางการออกมาอย่างหนาหู จะมีดีลไหนที่น่าสนใจบ้างมาดูกัน!

NRG Esports ปรับทัพใหญ่อีกครั้ง

เป็นไปตามคาดหลังจากทีมยักษ์ใหญ่อย่าง NRG Esports ที่เสริมทัพมาแบบแทบจะยกชุดที่หลาย ๆ คนคาดการณ์ว่านี่แหละคือเต็งแชมป์ แต่แล้วกลับไม่เป็นไปอย่างที่คิด ฟอร์มการเล่นของ NRG ค่อนข้างที่จะน่าผิดหวังมาก ไม่ได้มาเล่นในเวทีระดับโลก จึงมีข่าวออกมาอย่างมากมายเรื่องการปรับทีมอีกครั้งนึง และก็ได้มีแถลงการณ์ออกมาว่าทางต้นสังกัดอย่าง NRG ได้ แยกทางกับ Marved เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจับ Demon1 นั่งสำรอง ต้องมาดูกันว่าใครจะเข้ามาแทนทั้งสองคน แต่ข่าวลือก็บอกว่าก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นอดีตผู้ในทีมเล่นอย่าง s0m และ FNS ที่มีโอกาสที่จะกลับมาอีกครั้ง

DRX ตัดสินใจดรอป IGL

เป็นข่าวสุดช็อกจากฝั่งแดนกิมจิเลยก็ว่าได้เมื่อ DRX ทีมชื่อดังจากเกาหลีได้ประกาศดรอป IGL ตัวเก๋าอย่าง Stax ไปนั่งสำรอง และเปิดโอกาสให้มองหาทีมใหม่ได้ เนื่องด้วยการที่ทีมสุดโหดอย่าง DRX ชวดการไปแข่งเวทีระดับโลกถึงสองรายการติดจึงทำให้เกิดเสียงวิพากย์วิจารย์ในฟอร์มการเล่นของผู้เล่นในทีม และเหล่าแฟนคลับก็อยากให้ปรับเปลี่ยนผู้เล่น ทั้งนี้เราต้องมาดูกันว่าใครจะมารับหน้าที่นี้แทน Stax

NKT เสริมแกร่งแทนผู้เล่นที่ต้องไปรับใช้ชาติ

อีกหนึ่งทีมไทยที่เสริมผู้เล่นก่อนลุยศึก Valorant Thailand Split 2 อาจจะเนื่องด้วยเหตุจำเป็นที่ว่า ผู้เล่นอย่าง Teerapong อาจจะต้องไปรับใช้ชาติจริงทำให้ Team NKT ต้องรีบปรับทัพ ซึ่งเราต้องมาดูกันว่า AloneFillz จะเข้ามาเล่นในตำแหน่งอะไรให้กับทีม

Bleed ปรับทัพหวังทวงคืนบัลลังก์

Bleed Esports ประกาศดึงอดีตผู้เล่นเก่าอย่าง Crazyguy โปรเพลเยอร์ชาวเวียดนามชุดที่ได้แชมป์ Ascension หวนคืนสู่สนามอีกครั้ง หลังจากที่ทางทีม Bleed Esports ได้มีประกาศออกมาว่า Yay จะขอพักแข่งเพราะเนื่องด้วยปัญหาสุขภาพจึงมีข่าวลือก่อนหน้านี้ว่าต้องเป็น Crazyguy อย่างแน่นอนและทางทีมก็ไม่ทำให้ผิดหวังประกาศดึงตัว Crazyguy กลับมาอย่างเป็นทางการ

Sharper เสริมทัพเตรียมลุยศึก Valorant Thailand Split 2

Sharper Esports อีกหนึ่งทีมไทยที่เสริมผู้เล่นชั้นนำมาถึงสองคน NIFFY ในตำแหน่ง Duelist และ xZe ในตำแหน่ง Controller บอกเลยว่าการเสริมทีมครั้งนี้ของ Sharper Esports อาจจะมองถึงแชมป์เลยก็ว่าได้

LOUD จะดึง Controller ตัวเก่งกลับทีม

หลังจากที่ทีม LOUD ได้ประกาศแยกทางกับ Duelist ตัวเก่งประจำทีมอย่าง QCK ก็ได้มีข่าวลือการดึง pANcada กลับมาร่วมทีม หลังจากที่เจ้าตัวย้ายไปร่วมทีม Sentinels ยักษ์ใหญ่ในลีกอเมริกาแต่แทบจะไม่ได้ลงเล่นเลยทั้ง ๆ ที่เจ้าตัวก็ยังคงรักษามาตรฐานการยิงไว้อย่างดีเยี่ยม แต่อาจจะเป็นเพราะการเล่นไม่เข้าขากับเพื่อนร่วมทีม นี่จึงโอกาสที่เจ้าตัวจะกลับมาพิสูจน์ตัวเองอีกครั้งกับต้นสังกัดเก่า โดยมีข่าวลือว่าถ้าหากดึง pANcada กลับไปจะดัน Tuyz ไปเล่นตำแหน่ง Duelist แทน

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Pitak