https://www.iphonemod.net/wp-content/uploads/2017/04/TrueMoveH-Ad-Marketeer-Award.jpg
in

ดูยัง? TrueMove H เปิดตัวหนังใหม่ “รักหมดใจ ใครๆก็ใช้” น่ารักมากๆ

รักหมดใจใครๆ ก็ใช้ หนังใหม่ที่ TrueMove H ทำออกมาได้น่ารักมากเข้ากับกระแสความจิ้นของ พระเอกนางเอกเบอร์ 1 อย่างณเดชน์กับญาญ่าขวัญใจคนไทยพอดิบพอดีเลย แถมยังพรีเซ้นจากประสบการณ์จริงของทั้งคู่อีก ทำให้หนังเลยออกมาสมจริงน่ารักมากๆ ช่วยย้ำความเป็นเครือข่ายที่ดีที่สุดได้จริงๆ

อันนี้บอกเลยจากประสบการณ์ตรงโดนมากับตัว เมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมาผมไปดื่มกาแฟที่ The Giant Chiangmai ที่แม่กำปอง สัญญาณ TrueMove H 4G (เครื่องเพื่อน)มาเต็ม แต่ค่ายที่ผมใช้อยู่นั้น No Service ครับ ลงดอยเสร็จวันต่อมาไปย้ายค่ายเป็น TrueMove H ทันทีแบบไม่คิดอะไรมากเลย  นี่แหละไม่ว่าจะที่ไหนๆในประเทศไทยค่ายนี้เค้าครอบคลุมดีจริงๆ

เล่าประสบการณ์ซะเยอะ ตัดกลับมาที่โฆษณาตัวนี้ดีกว่าเผื่อใครยังไม่ได้ดู ผมแนบคลิปไว้ใช้ชมด้านล่าง จิ้มดูเลยนะ

นอกจากเครือข่าย 4G ของ TrueMove H จะครอบคลุมทุกพื้นที่ในไทยมากที่สุดแล้ว TrueMove H ยังได้รับรางวัล “ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือ 4G ที่ได้รับความนิยมสูงสุดทั่วประเทศ” จากนิตยสาร Marketeer ซึ่ง TrueMove H ได้รับรางวัลดังกล่าว 2 ปีซ้อนอีกด้วย (2015 – 2016)

อีกหนึ่งรางวัลการันตีความสำเร็จผู้ให้บริหารเครือข่ายมือถือ TrueMove H ก็ได้คว้ารางวัล “เครือข่าย 4G ที่ดีที่สุดในไทย” จาก nPerf ผู้ทดสอบความเร็วและประสิทธิภาพเครือข่ายมาตรฐานโลกจากประเทศฝรั่งเศส

แน่นอนว่ารางวัลและความสำเร็จที่ TrueMove H ได้รับจะต้องมาจากบริการเครือข่ายมือถือและอินเทอร์เน็ต 4G ความเร็วสูงที่ดีที่สุด

และอีกเสียงที่ยืนยันว่า TrueMove H เป็นเครือข่าย 4G ยอดนิยมของคนไทยคือ ยอดผู้ใช้บริการใหม่ที่เพิ่มขึ้นมากที่สุดถึง 5.4 ล้านเลขหมายในปี 2559 ที่ผ่านมา

tmh new sub 2559 5.4M

อีกทั้ง ยังได้รับรางวัลทั้งในและต่างประเทศอย่าง “ผู้ให้บริการเครือข่าย LTE เชิงพาณิชย์ที่มีพัฒนาการเด่นชัดที่สุด” ซึ่งเป็นรางวัลจากเวทีระดับโลก 5G & LTE Asia Awards เป็นเครื่องการันตี ได้ดีว่า TrueMove H เป็นเครือข่าย 4G ยอดนิยมอันดับ 1 ที่คนไทยมั่นใจและเลือกใช้มากที่สุดในประเทศไทยจริงๆ

เครือข่ายคุณภาพดีแบบนี้ คลื่นเยอะ ครอบคลุมและแรงจริง แถมยังได้รับการยืนยันจากผู้เชี่ยวชาญด้านเน็ตเวิร์กหลายๆท่าน ทำให้มั่นใจว่า TrueMove H ในวันนี้ ไม่เหมือนแต่ก่อนที่คุณเคยเจอมาแน่นอน มารับประสบการณ์ 4G+ จาก TrueMove H ไปพร้อมๆ กันครับ เพราะ “รักหมดใจ ใครๆก็ใช้”

ล่าสุดก็ปล่อยโปรโมชัน 4G+ Unlimited  เล่นเน็ตได้ไม่อั้น ไม่ลดความเร็ว นาน 12 เดือนไปเลย ราคาเพียง 899 บาทต่อเดือนมากระชากใจพวกเราอีก ก็รีบใช้สิครับจะช้าอยู่ไย

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Thitirath Kinaret

เต้นท์ iMoD : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy