, , ,

ทรูไอดี (TrueID) ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข มอบของขวัญเซอร์ไพรส์ ไม่จำกัดค่าย มูลค่ารวมกว่า 25 ล้านบาท ลูกค้าทรูมูฟ รับรางวัลทันที ไม่ต้องลุ้น


True Id Extra Surprise

อีกหนึ่งความสุขที่ ทรูไอดี (TrueID) ส่งมอบให้กับคนไทยในช่วงเทศกาลแห่งความสุข กับการมอบของขวัญสุดเซอร์ไพรส์กว่า 25 ล้านบาท เพียงโหลดแอปทรูไอดี ไม่จำกัดค่าย

TrueID “Extra Giving Extra Surprise”

True Id Extra Surprise 7

TrueID “Extra Giving Extra Surprise” เทศกาลแห่งความสุขนี้ ทรูไอดี (TrueID) มอบของขวัญเซอร์ไพรส์ให้คนไทย ไม่จำกัดค่าย! แจกทุกวันกับของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 25 ล้านบาท ง่ายๆ แค่โหลดแอป ทรูไอดี (TrueID Application) เปิดใช้งานก็ได้รับสิทธิ์รับของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ทุกวัน

True Id Extra Surprise 4

พิเศษ สำหรับลูกค้า TrueMove H รับเงินเข้ากระเป๋า TrueMoney Wallet ทันที ไม่ต้องลุ้น มูลค่าสูงสุด 2,000 บาท จำนวนกว่า 1 ล้านรางวัล

True Id Extra Surprise 5

ดาวน์โหลดแอปทรูไอดี (TrueID)

โหลดก่อน… มีสิทธิ์ก่อน รับของรางวัลสุดเซอร์ไพรส์ก่อน สามารถดาวน์โหลดแอปทรูไอดี (TrueID) ได้แล้วทั้งระบบ iOS และระบบ Andriod (คลิกที่ไอคอนเพื่อดาวน์โหลด)

Cta Appstore Cta Googleplay

  • เปิด TrueID Application และ Login ด้วยบัญชีทรูไอดี
  • คลิกแบนเนอร์ TrueID Extra Giving Extra Surprise เพื่อรับสิทธิ์รับของรางวัลได้ทุกวัน

*หมายเหตุ:

  • จำกัดสิทธิ์การร่วมกิจกรรม 1 ครั้ง / วัน / ท่าน
  • ท่านที่ได้รับของรางวัลหลักไปแล้ว จะถูกตัดสิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมในวันถัดไป

รีบดาวน์โหลดแอปทรูไอดี (TrueID) แล้วเปิดใช้งานกันเลย เพราะกิจกรรมนี้มีเวลาจำกัด ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2561 เท่านั้น

รายละเอียดเพิ่มเติม – https://goo.gl/EGqvAR

True Id Extra Surprise 6

 

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy