, , ,

ทรูเอาใจคอบอลด้วย แอปทรูไอดี (TrueID) ไม่พลาดทุกบิ๊กแมตซ์ ทั้งบอลไทยและบอลนอกแบบ Full HD


True Id Football Iphone X Cover

อีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจใน แอปทรูไอดี (TrueID) ที่จะช่วยให้คอบอลไม่พลาดทุกบิ๊กแมตช์ ทั้งบอลไทยบอลนอก ส่งตรงมาที่มือถือในรูปแบบ Full HD

TrueID ดูบอลมันส์ ชัด ฟรี

สำหรับคอบอลที่ชื่นชอบชมการแข่งขันฟุตบอล ทั้งบอลไทยบอลนอก บิ๊กแมตช์ลีกดังต่างๆ สามารถรับชมได้ง่ายๆ ผ่าน TrueID ที่ส่งมอบความมันส์ด้วยความคมชัดระดับ Full HD

True Id Football Hd 1

จุดเด่นของการดูบอลผ่านแอป TrueID นั้น คือ สามารถเปิดดูได้ทุกที่ ทุกเวลา ที่มีอินเทอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นอินเทอร์เน็ตจาก Wi-Fi หรือ 3G/4G ก็ให้ภาพคมชัดระดับ Full HD เช่นกัน

True Id Football Hd 2

ในแอป TrueID มีฟุตบอลให้รับชมทั้งหมด 7 ลีก 5 ถ้วยมีให้รับชมเกือบทุกแมตช์ นอกจากจะสามารถรับชมแบบสดๆ แล้วยังสามารถรับชมไฮไลท์การแข่งขันย้อนหลัง ตารางคะแนน และข่าวสารเกี่ยวกับวงการฟุตบอลได้อีกด้วย

True Id Football Hd 3True Id Football Hd 4

การรับชมรายการการแข่งขันฟุตบอลในแอป TrueID นั้นเป็นการรับชมการถ่ายทอดแบบถูกลิขสิทธิ์จาก TrueVision หมดปัญหาลิงก์ปลิว ดูบอลกระตุก ดูบอลจอเล็ก ดูบอลกลับด้าน หรือมีโฆษณาบัง ทำให้การรับชมฟุตบอลผ่านแอป TrueID นั้นดีกว่าเว็บไม่ถูกลิขสิทธิ์ทั่วไปอย่างมาก

True Id Football Hd 5

TrueID ไม่ได้มีแค่บอล ยังมีหนังใหม่ เพลงและเนื้อหาอื่นๆ อีกเพียบ

True Id Content

นอกจากเนื้อหาเรื่องดูถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลและกีฬาอื่นๆ ไปแล้วนั้น ในแอป TrueID เองยังมีเนื้อหาอื่นๆ ให้รับชมอย่างมากมาย ล่าสุดสำหรับการถ่ายทอดงานประกวด Miss Universe 2017 ที่เพิ่งผ่านพ้นไปที่ถ่ายทอดผ่านทางช่อง 3 SD ก็สามารถรับชมผ่านแอป TrueID ได้เช่นกัน เพราะในแอปนี้มีช่องทีวีไว้ให้รับชมออนไลน์อีกด้วย

ในส่วนของหนังดีหนังคุณภาพระดับพรีเมียมก็มีให้เลือกชมเช่นกัน เผื่อว่าใครหยุดอยู่ที่บ้านไม่ได้ไปทำงานช่วงวันเสาร์ อาทิตย์อยากหาหนังดูแต่ว่าไม่อยากไปดูที่โรงหนัง ก็หยิบแอปนี้มาเลือกดูได้เลย มีหนังให้เลือกดูหลากหลายทั้งหนังเก่าและใหม่ แถมยังถูกกฎหมาย คุณภาพชัด เสียงดีไปอีก

อยากฟังเพลง? หากเบื่อฟังจาก YouTube ที่ต้องเปิดแอปค้างไว้ก็ลองฟังผ่าน TrueID ได้ เลือกเพลงที่ต้องการฟังและยังสามารถใช้งานแอปอื่นๆ ต่อไปได้ยังมีเนื้อหาอื่นๆ อีกเยอะใน TrueID ถ้าหากใครยังไม่เคยใช้ก็ลองดาวน์โหลดมาใช้งานกันได้นะ เป็นแอปเพื่อความบันเทิงที่มีความคุ้มค่ามากๆ เลยทีเดียว

สมัครใช้งานและดาวน์โหลดแอป TrueID ฟรี

สำหรับผู้ที่สนใจใช้งานแอป TrueID นั้นสามารถใช้งานได้ฟรี 3 เดือน และฟรี 12 เดือนสำหรับลูกค้าทรู แต่ต้องรีบกันหน่อยเพราะสิทธิพิเศษแบบนี้สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนสมัครใช้งานแอป TrueID ตั้งแต่วันนี้ จนถึงธันวาคม 2560 เท่านั้น

ดาวน์โหลดแอป TrueID ได้ฟรีที่ App Store สำหรับ iOS หรือ Play Store สำหรับ Andriod

True Id Football Hd 7

ข้อมูลเพิ่มเติม – home.trueid.net

ประกันความมันส์ จาก ทรูไอดี (TrueID)

*หมายเหตุ บทความนี้ได้รับการสนับสนุนโดยเนื้อหานั้นเขียนจากประสบการณ์ตรงของผู้เขียนเอง

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy