True Id Football Iphone X Cover
in , ,

ทรูเอาใจคอบอลด้วย แอปทรูไอดี (TrueID) ไม่พลาดทุกบิ๊กแมตซ์ ทั้งบอลไทยและบอลนอกแบบ Full HD

อีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจใน แอปทรูไอดี (TrueID) ที่จะช่วยให้คอบอลไม่พลาดทุกบิ๊กแมตช์ ทั้งบอลไทยบอลนอก ส่งตรงมาที่มือถือในรูปแบบ Full HD

TrueID ดูบอลมันส์ ชัด ฟรี

สำหรับคอบอลที่ชื่นชอบชมการแข่งขันฟุตบอล ทั้งบอลไทยบอลนอก บิ๊กแมตช์ลีกดังต่างๆ สามารถรับชมได้ง่ายๆ ผ่าน TrueID ที่ส่งมอบความมันส์ด้วยความคมชัดระดับ Full HD

True Id Football Hd 1

จุดเด่นของการดูบอลผ่านแอป TrueID นั้น คือ สามารถเปิดดูได้ทุกที่ ทุกเวลา ที่มีอินเทอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นอินเทอร์เน็ตจาก Wi-Fi หรือ 3G/4G ก็ให้ภาพคมชัดระดับ Full HD เช่นกัน

True Id Football Hd 2

ในแอป TrueID มีฟุตบอลให้รับชมทั้งหมด 7 ลีก 5 ถ้วยมีให้รับชมเกือบทุกแมตช์ นอกจากจะสามารถรับชมแบบสดๆ แล้วยังสามารถรับชมไฮไลท์การแข่งขันย้อนหลัง ตารางคะแนน และข่าวสารเกี่ยวกับวงการฟุตบอลได้อีกด้วย

True Id Football Hd 3True Id Football Hd 4

การรับชมรายการการแข่งขันฟุตบอลในแอป TrueID นั้นเป็นการรับชมการถ่ายทอดแบบถูกลิขสิทธิ์จาก TrueVision หมดปัญหาลิงก์ปลิว ดูบอลกระตุก ดูบอลจอเล็ก ดูบอลกลับด้าน หรือมีโฆษณาบัง ทำให้การรับชมฟุตบอลผ่านแอป TrueID นั้นดีกว่าเว็บไม่ถูกลิขสิทธิ์ทั่วไปอย่างมาก

True Id Football Hd 5

TrueID ไม่ได้มีแค่บอล ยังมีหนังใหม่ เพลงและเนื้อหาอื่นๆ อีกเพียบ

True Id Content

นอกจากเนื้อหาเรื่องดูถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลและกีฬาอื่นๆ ไปแล้วนั้น ในแอป TrueID เองยังมีเนื้อหาอื่นๆ ให้รับชมอย่างมากมาย ล่าสุดสำหรับการถ่ายทอดงานประกวด Miss Universe 2017 ที่เพิ่งผ่านพ้นไปที่ถ่ายทอดผ่านทางช่อง 3 SD ก็สามารถรับชมผ่านแอป TrueID ได้เช่นกัน เพราะในแอปนี้มีช่องทีวีไว้ให้รับชมออนไลน์อีกด้วย

ในส่วนของหนังดีหนังคุณภาพระดับพรีเมียมก็มีให้เลือกชมเช่นกัน เผื่อว่าใครหยุดอยู่ที่บ้านไม่ได้ไปทำงานช่วงวันเสาร์ อาทิตย์อยากหาหนังดูแต่ว่าไม่อยากไปดูที่โรงหนัง ก็หยิบแอปนี้มาเลือกดูได้เลย มีหนังให้เลือกดูหลากหลายทั้งหนังเก่าและใหม่ แถมยังถูกกฎหมาย คุณภาพชัด เสียงดีไปอีก

อยากฟังเพลง? หากเบื่อฟังจาก YouTube ที่ต้องเปิดแอปค้างไว้ก็ลองฟังผ่าน TrueID ได้ เลือกเพลงที่ต้องการฟังและยังสามารถใช้งานแอปอื่นๆ ต่อไปได้ยังมีเนื้อหาอื่นๆ อีกเยอะใน TrueID ถ้าหากใครยังไม่เคยใช้ก็ลองดาวน์โหลดมาใช้งานกันได้นะ เป็นแอปเพื่อความบันเทิงที่มีความคุ้มค่ามากๆ เลยทีเดียว

สมัครใช้งานและดาวน์โหลดแอป TrueID ฟรี

สำหรับผู้ที่สนใจใช้งานแอป TrueID นั้นสามารถใช้งานได้ฟรี 3 เดือน และฟรี 12 เดือนสำหรับลูกค้าทรู แต่ต้องรีบกันหน่อยเพราะสิทธิพิเศษแบบนี้สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนสมัครใช้งานแอป TrueID ตั้งแต่วันนี้ จนถึงธันวาคม 2560 เท่านั้น

ดาวน์โหลดแอป TrueID ได้ฟรีที่ App Store สำหรับ iOS หรือ Play Store สำหรับ Andriod

True Id Football Hd 7

ข้อมูลเพิ่มเติม – home.trueid.net

ประกันความมันส์ จาก ทรูไอดี (TrueID)

*หมายเหตุ บทความนี้ได้รับการสนับสนุนโดยเนื้อหานั้นเขียนจากประสบการณ์ตรงของผู้เขียนเอง

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Thitirath Kinaret

เต้นท์ iMoD : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy