, ,

กลุ่มทรูจับมือกับสบาย เทคโนโลยี เปิดตัว “ตู้เติมสบายพลัส” ให้บริการครบวงจรตลอด 24 ชั่วโมง


True Termsabuyplus Service Truemove

กลุ่มทรูเอาใจใส่ลูกค้าด้วยการเพิ่มช่องทางการให้บริการแบบครบวงจรด้วย “ตู้เติมสบายพลัส” ที่พร้อมเปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ให้ลูกค้าทรูสามารถเติมเงินและรับบริการอื่นๆ ได้ทุกๆ ที่ที่มีตู้เติมสบายพลัส เฟสแรกเริ่มต้นในพื้นที่ห่างไกลก่อน

กลุ่มทรูจับมือกับสบาย เทคโนโลยี เปิดตัว “ตู้เติมสบายพลัส” ให้บริการครบวงจรตลอด 24 ชั่วโมง

True Termsabuyplus Service Truemove 2

วันที่ 27 มีนาคม 2562  กลุ่มทรู ร่วมกับ บริษัท สบาย เทคโนโลยี ผู้ผลิตและพัฒนาเทคโนโลยีตู้เติมเงิน พัฒนานวัตกรรมตู้เติมสบายพลัส เพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้าทรูใช้บริการแบบครบวงจร 7 วันตลอด 24 ชั่วโมง

ทั้งลงทะเบียนซิม เติมเงิน จ่ายบิลค่าโทรศัพท์ค่าน้ำ-ไฟ เติมแพ็กเสริม และบริการล่าสุดจำหน่ายซิมทรูมูฟ เอชเป็นครั้งแรกโดยตั้งเป้าเริ่มให้บริการ 1,000 ตู้ในเขตพื้นที่ห่างไกล ทั้งนิคมอุตสาหกรรม โรงงาน สถานศึกษา ภายในไตรมาส 2 ของปีนี้

True Termsabuyplus Service Truemove 4

นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่ม ด้านการพาณิชย์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า นวัตกรรมตู้เติมสบายพลัสที่กลุ่มทรูได้ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจคือ บริษัท สบาย เทคโนโลยี ผู้ผลิตและพัฒนาเทคโนโลยีตู้เติมเงินรายใหญ่ในไทย สร้างสรรค์นวัตกรรมด้วยเทคโนโลยีที่นำสมัย ตอบโจทย์พฤติกรรมผู้บริโภคในปัจจุบัน ที่นิยม Self Service จึงนับเป็นช่องทางสำคัญที่จะเข้าถึงลูกค้าในพื้นที่เฉพาะหรือห่างไกล อาทิ นิคมอุตสาหกรรม โรงงาน สถานศึกษา ชุมชน หมู่บ้าน ให้สามารถใช้บริการต่างๆของทรูได้แบบครบวงจรยิ่งขึ้น เพิ่มความสะดวกรวดเร็วให้ลูกค้าทรูทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

True Termsabuyplus Service Truemove 3

โดยสามารถจำหน่ายซิมทรูมูฟ เอช ลงทะเบียนซิม ด้วยบัตรประชาชน ถูกต้องตามหลักเกณฑ์ของ กสทช. ทั้งเติมเงิน จ่ายบิลรายเดือน เติมเงินทรูมันนี่วอลเล็ท เติมแพ็กเกจเสริม จ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าอินเตอร์เน็ต โอนเงินหรือรับฝากเงินเข้าธนาคาร แลกทรูพอยท์ และอื่นๆ อีกมากมาย โดยให้บริการตลอด 7 วัน 24 ชั่วโมง ครบจบที่เดียว

ตั้งเป้าเปิดให้บริการในเฟสแรก 1,000 ตู้ ในพื้นที่เฉพาะหรือห่างไกล เช่น นิคมอุตสาหกรรม โรงงาน สถานศึกษา ภายในไตรมาส 2 ของปีนี้

True Termsabuyplus Service Truemove 5

นายชูเกียรติ รุจนพรพจี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัท สบาย เทคโนโลยี ให้ความสำคัญกับการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มาใช้บริการกับเรา โดยบริษัทฯ ได้ทำธุรกิจร่วมกับกลุ่มทรูมายาวนานกว่า 4 ปี และต้องขอขอบคุณทรูที่ได้เล็งเห็นถึงความตั้งใจ ให้โอกาสเราได้นำเทคโนโลยี และนวัตกรรมมาช่วยเสริมสร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้าของทรูมาโดยตลอด

ตู้เติมสบายพลัสนี้ได้เพิ่มบริการจำหน่ายซิมการ์ดทรูมูฟ เอชเข้าไป เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ใช้บริการที่หลากหลายของทรู ได้อย่างรวดเร็ว แบบเบ็ดเสร็จ ทั้งประเภทระบบเติมเงิน (pre-paid) และระบบรายเดือน (post-paid) นอกจากนี้ บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการกระจายจุดติดตั้งตู้จำหน่ายซิมการ์ด อัตโนมัตินี้ ให้เเป็นไปอย่างรวดเร็ว และครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศไทย

บริการของ “ตู้เติมสบายพลัส” มีอะไรบ้าง

True Termsabuyplus Service Truemove 1

 • เติมเงิน
 • จ่ายบิลค่าโทรศัพท์รายเดือน
 • เติมแพ็กเกจเสริม
 • เติมเงินทรูมันนี่ วอลเล็ท
 • ใช้ทรูพอยท์แลกค่าโทร ค่าเน็ต
 • จ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าอินเตอร์เน็ต
 • โอนเงิน รับฝากเงินเข้าธนาคาร
 • เติมเกมส์ออนไลน์
 • ซื้อพรบ.ประกันภัย รถยนต์ รถจักรยานยนต์
 • ซื้อประกันอุบัติเหตุ
 • ช้อปปิ้งออนไลน์
 • ซื้อสติกเกอร์ไลน์
 • ให้บริการ 7 วัน 24 ชั่วโมง

เห็นได้ว่า “ตู้เติมสบายพลัส” นั้นให้บริการครบวงจร อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่อยู่ห่างไกลสามารถใช้บริการได้สะดวกมากขึ้น เพียงแค่ไปที่จุดบริการตู้เติมสบายพลัสก็สามารถเลือกบริการที่ต้องการได้ 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

ตู้เติมสบายพลัส Customer service line 24 ชั่วโมง โทร 02-009-0500 หรือ www.termsabuyplus.com

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University