in ,

Smart WiFi บริการ Free WiFi สำหรับร้านค้า มอบส่วนลดแพ็กเกจ 50% พร้อมเก็บ Log File 90 วัน สมัครได้แล้ววันนี้

สำหรับร้านค้าที่อยากจะเปิดให้บริการหรือปล่อยสัญญาณ Free WiFi ภายในร้าน ต้องนี่เลย! “Smart WiFi” บริการอินเทอร์เน็ตไฟเบอร์จากทรูบิสิเนสสำหรับร้านค้าโดยเฉพาะ ที่มอบส่วนลดแพ็กเกจถึง 50% ช่วยแบ่งเบาภาระผู้ประกอบการ นอกจากนี้ยังเก็บ Log File 90 วันฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

Smart WiFi บริการ Free WiFi สำหรับร้านค้า

Smart WiFi เป็นบริการติดตั้ง Free WiFi สำหรับร้านค้า ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟ ร้านอาหาร, ห้างสรรพสินค้า, ธนาคาร, โรงแรม,โรงพพะยาบาล, Co-Working Space เป็นต้น เพื่อให้ร้านค้าสามารถให้บริการ Free WiFi อำนวยความสะดวกสบายแก่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ

Smart Wifi True Business Free Wifi Service 1

การใช้บริการ Free WiFi ภายในร้านก็ง่ายมาก ๆ ลูกค้าที่เข้ามาใช้งานเพียงแค่ล็อกอิน Free WiFi ผ่าน Social Media อย่าง Facebook, Line, TrueID หรือหน้าจอล็อกอิน ก็สามารถเข้าใช้งาน Free WiFi ได้ทันที ท่องอินเทอร์เน็ตได้สะดวกสบาย สร้างความประทับใจในการให้บริการ

คุณสมบัติเด่นของ Smart WiFi

  • กำหนดโลโก้ร้านค้าบนหน้าจอสำหรับการเชื่อมต่อ WiFi ได้ สร้างแบรนดิ้งให้เป็นที่จดจำ
  • กำหนดชื่อจุดปล่อยสัญญาณตามชื่อร้านค้าได้
  • เลือกลงทะเบียนผ่าน Social Media หรือลงทะเบียนด้วยอีเมล เบอร์โทรศัพท์
  • ดูรายงานผลแบบ Realtime เช็คได้ทุกที่ทุกเวลา
  • กำหนดการแสดงผลโฆษณษและโปรโมชั่นพิเศษบนหน้าหลักได้

ร้านค้าหรือผู้ประกอบการได้อะไรจาก Smart WiFi บ้าง

การออกแบบระบบ Smart WiFi เอื้อประโยชน์ต่อผู้ประกอบการมากเลยทีเดียว เราไปชมกันเลยว่าสิ่งที่ผู้ประกอบการจะได้รับนั้นมีอะไรบ้าง

Smart Wifi True Business Free Wifi Service 3

  • ราคาเริ่มต้นแพ็กเกจเพียงหลักร้อย มอบส่วนลดค่าแพ็กเกจถึง 50% ช่วยแบ่งเบาภาระผู้ประกอบการด้านต้นทุนค่าใช้จ่าย (วันนี้ – 31 ธันวาคม 2562)
  • บริการติดตั้งอุปกรณ์ พร้อมอินเทอร์เน็ตไฟเบอร์ที่พร้อมใช้งานได้ทีทัน
  • บริการจัดเก็บ Log File ฟรีนาน 90 วัน ตามประกาศจากกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (DE) ที่มีนโยบายขอความร่วมมือให้ผู้ประกอบการ WiFi ตามร้านต่างๆ เก็บ Log File 90 วัน
  • ระบบการใช้งาน Free WiFi ที่แสนง่าย เพียงล็อกอินผ่าน Social Media แบบฟอร์ม หรือแบบสำรวจอื่น ๆ ที่ช่วยเป็นช่องทางสื่อสารทำการตลาดและโฆษณาสำหรับร้านค้า
  • แสดงรายการงานแบบสำรวจที่ดูเข้าใจง่าย จากรายงานเหล่านี้จะช่วยให้ร้านค้าสามารถปรับกลยุทธ์ได้อย่างคล่องตัว ทำการตลาดเพิ่มยอดขาย มัดใจลูกค้า

Smart Wifi True Business Free Wifi Service 4

แพ็กเกจ Smart WiFi เริ่มต้นที่เท่าไหร่

แพ็กเกจราคา Smart WiFi สำหรับผู้ประกอบการเริ่มต้นที่ 699.50 บาท พร้อมอุปกรณ์สำหรับติดตั้งครบครัน

Smart Wifi True Business Free Wifi Service 5

อยากเพิ่มโอกาสทางการขายมากขึ้นก็สามารถเริ่มต้นด้วยบริการ Free WiFi จาก Smart WiFi ที่ดูแลครบครัน ทั้งการให้บริการอินเทอร์เน็ต เก็บ Log File จัดโปรโมชันและโฆษณาได้ตรงกลุ่มเป้าหมายจากรายงานจริงที่มีประสิทธิภาพ ให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจ ภักดีในแบรนด์ และกลับมาซื้อซ้ำ สร้างความสัมพันธ์ระหว่างลูกค้ากับร้านค้าในะระยะยาว

สนใจสมัคร Smart WiFi

สำหรับผู้ประกอบการหรือร้านค้าที่ในบริการ Free WiFi จาก Smart WiFi สามารถสมัครได้ที่เว็บไซต์ http://truebusiness.truecorp.co.th/tr-internet_th.html?tab-5

หรือถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทรูช้อปทั่วประเทศ หรือ

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net