in , ,

รีวิว – เคสไอโฟน 6 "Kajsa Neon Polka Dot"

Kajsa Neon Collection Polka Dot Pocket Back (ชื่อยาวจัง) เป็นเคส iPhone 6, iPhone 6 Plus ที่มีสีสันสวยงามเหมาะกับวัยรุ่นเป็นที่สุด ด้วยดีไซน์ที่ไม่แก่และเชยเหมือนแบรนด์อื่น แถมยังมีสีสันสดใสเหมาะที่จะใช้เป็นเคสคู่รักในวันวาเลนไทน์นี้อีกด้วย

Kajsa - Neon Collection Polka Dot Pocket Back (1)

Kajsa Neon Collection Polka Dot Pocket Back สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ที่ BBiPhone.com มีราคาดังต่อไปนี้

  • Kajsa Neon Collection Polka Dot Pocket Back สำหรับ iPhone 6 ราคา 690 บาท
  • Kajsa Neon Collection Polka Dot Pocket Back สำหรับ iPhone 6 Plus ราคา 750 บาท

kajsa-neon-collection-pocket-iphone-6-plus

ตอนนี้มีจำหน่ายทั้ง iPhone 6 และ iPhone 6 Plus พร้อมส่งแล้วครับไม่ต้องรอ (ส่วนหุ่น Danboard ด้านบนไม่ขายน้อ) สำหรับสีมีทั้งดำ น้ำเงิน เขียว และชมพู สีที่ผลิตออกมาได้ทำการวิจัยมาอย่างดีแล้วว่า “เหมาะและเข้ากันได้กับไอโฟนทุกสี”

Kajsa - Neon Collection Polka Dot Pocket Back (2)

ไอเดียของ Kajsa นั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะตัวบรรจุภัณฑ์นั้นสามารถเอามาทำ (Reuse) ใช้เป็นขาตั้งไอโฟนได้อย่างสบายๆ ไม่ต้องเสียเงินซื้อให้เปลือง

Kajsa - Neon Collection Polka Dot Pocket Back (3)

ลวดลายของเคสชุดนี้จะเป็นลายจุด (Dot) บริเวณทั้งด้านในและด้านนอก สำหรับด้านหลังมีวัสดุนุ่มๆ รองรับอีกชั้นเพื่อไม่ให้ไอโฟนหกของเราเสียดสีกับตัวเคสมากจนเกินไป สำหรับวัสดุเป็น Polycarbonate ที่ให้ความยืดหยุ่นสูง ทนต่อการตกและกระแทกไปอย่างดี

Kajsa - Neon Collection Polka Dot Pocket Back (4)

ด้านนอกพื้นผิวเป็นคล้ายหนังสังเคราะห์บางๆ ด้วยเทคนิค Hot Stamp ทำให้พื้นผิวบางไม่หนาเทอะทะ เคสตึงเนียนเป็นเนื้อเดียวกัน และลดปัญหาเคสย่นหรือกาวหลุด นอกจากนี้หากมองไปด้านในเคสบริเวณรูที่เป็นจุด (ตรงนี้เสียบการ์ดหรือนามบัตรได้ด้วย) จะพบกับแสงสะท้อนเงินๆ ออกมาดูแล้วคล้ายกระจก

Kajsa - Neon Collection Polka Dot Pocket Back (5)

ทดสอบใช้งานกับ iPhone 6 ก็สามารถติดตั้งได้ง่ายดายโดยไม่ต้องข่มขืนเครื่อง (หากใครใช้ iPhone 6 Plus ก็ซื้อเคสรุ่น iPhone 6 Plus มานะครับ)

Kajsa - Neon Collection Polka Dot Pocket Back (6)

แต่เดี๋ยวก่อน !!! ถ้าคุณโทรสั่งซื้อภายใน 10 นาทีนี้ รับไปเลยฟิล์มกันรอยแถมอีกหนึ่งอัน ~ สุดยอดไปเลยใช่ไหมล่ะ? (จริงๆ มันแถมอยู่แล้วครับ เวลาแกะลองเช็คดูดีๆ จะอยู่ด้านในซองกระดาษ อย่างเผลอทิ้งไปล่ะ – -*)

Kajsa - Neon Collection Polka Dot Pocket Back (7)

ด้านหลังจะออกแบบมาได้พอดิบพอดี เมื่อติดตั้งเคสแล้วเลนส์ของ iPhone จะไม่ยื่นออกมาน่าเกลียดอีกต่อไป และทาง Kajsa ก็ได้ออกแบบวัสดุบริเวณแฟลชมาให้เป็นสีดำ เพื่อที่ว่าจะได้ไม่เจอปัญหาแสงแฟลชสะท้อนเข้าเลนส์ (เหมือนบางแบรนด์)

Kajsa - Neon Collection Polka Dot Pocket Back (8)

ด้านข้างออกแบบเป็นองศาโค้งเว้า ให้ความรู้สึกไม่แข็งกระด้างจนเกินไป ดูดีเป็นธรรมชาติเอามากๆ

Kajsa - Neon Collection Polka Dot Pocket Back (9)

บริเวณด้านล่างเป็นแบบ U Curve เปิดกว้าง ~ เป็นข้อดีสำหรับคนที่ต้องการเอาไปใช้งานกับ Docking หรือต้องใช้สายชาร์จหลากหลายขนาด (ที่ไม่ใช่ของ Apple) รวมถึงแจ็คหูฟังขนาดใหญ่ได้เป็นอย่างดี

Kajsa - Neon Collection Polka Dot Pocket Back (10)

ส่วนด้านของปุ่มปรับเสียงก็เปิดไว้กว้างๆ สร้างความถนัดมือเวลาใช้งาน ตัวเคสมีความบางมากจนไม่รู้สึกว่ามันหนาอึดอัดแบบใช้เคสฝาพับ (ส่วนตัวผมไม่ชอบเคสฝาพับเอาเสียมากๆ)

Kajsa - Neon Collection Polka Dot Pocket Back (11)

วัสดุของ iPhone 6, iPhone 6 Plus อย่างที่ทราบกันดีว่าเป็นอลูมิเนียม อาจทำให้ลื่นหลุดมือกันได้บ้าง แต่สำหรับเคสตัวนี้แล้ว ให้อารมณ์คล้ายกับหนังเทียม ทำให้เราสามารถจับได้กระชับมือมากยิ่งขึ้น

Kajsa - Neon Collection Polka Dot Pocket Back (12)

ไม่ว่าจะจับมุมไหนก็สามารถใช้งานได้อย่างถนัดมือ ตัวเคสทำองศาบริเวณขอบโค้งเข้ากับสรีระของมือได้เป็นอย่างดี สำหรับบริเวณจุดด้านหลังยังช่วยอำนวยความสะดวก เวลาคลำหาโทรศัพท์ในที่มืดได้ง่ายขึ้น

Kajsa - Neon Collection Polka Dot Pocket Back (13)

ด้านหลังสามารถเหน็บการ์ดใบเล็ก หรือนามบัตรได้อีกหนึ่งใบ โดยอาจใช้เป็นบัตรรถไฟฟ้า บัตรร้านสะดวกซื้อ หรือแม้กระทั่งบัตรพนักงาน หรือบัตรเข้าคอนโดเพื่อความสะดวกในการใช้งาน

สรุป

สีสันสดใสและเหมาะอย่างยิ่งที่จะซื้อไปใช้คู่กับคนรัก ต้อนรับบรรยากาศในวันวาเลนไทน์นี้ คงจะดีไม่ใช่น้อยหากเรามีของฝากให้กับคนที่เรารัก เป็นอะไรซักอย่างที่เขาต้องจับต้องใช้ในทุกวัน ส่วนเรื่องงานประกอบยอมรับว่าทำได้ดีมากครับ ไม่มีรอยต่อคราบกาวให้เห็นเลย

Kajsa Neon Collection Polka Dot Pocket Back สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ที่ BBiPhone.com มีราคาดังต่อไปนี้

  • Kajsa Neon Collection Polka Dot Pocket Back สำหรับ iPhone 6 ราคา 690 บาท
  • Kajsa Neon Collection Polka Dot Pocket Back สำหรับ iPhone 6 Plus ราคา 750 บาท
ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย yugioh2500

หากตรงไหนแปลหรือเขียนผิดสามารถชี้แนะได้ครับ
ติดต่อ-สอบถาม-พูดคุย-แลกเปลี่ยนกันได้ที่
Twitter: @yugioh2500