Gizmo Smartphone Car Holder Cover 1
in ,

รีวิวแท่นวางโทรศัพท์บนรถยนต์ 3 สไตล์ แข็งแรง พร้อมใช้งานทุกการเดินทางจาก Gizmo

รุ่นใหม่มาแล้ว! สำหรับแท่นวางโทรศัพท์บนรถยนต์ Gizmo Car Holder คุณภาพดี ที่คราวนี้ทีมงานได้นำมารีวิวพร้อมกันถึง 3 รูปแบบ เน้นความแข็งแรง สะดวกในการติดตั้ง พร้อมเดินทางไปกับคุณทุกๆ ที่

รีวิวแท่นวางโทรศัพท์บนรถยนต์ 3 สไตล์ แข็งแรง พร้อมใช้งานทุกการเดินทางจาก Gizmo

แท่นวางโทรศัพท์บนรถยนต์ (Car Holder) เป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับคนที่ต้องขับรถเดินทางอยู่เป็นประจำ อุปกรณ์ตัวนี้จะช่วยให้คุณใช้โทรศัพท์บนรถยนต์ได้ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ในเวลาที่ต้องใช้สมาร์ทโฟนในการนำทางแผนที่ คุณก็สามารถใช้งานและดูหน้าจอโทรศัพท์ได้อย่างสะดวก โดยไม่ต้องหยิบหรือจับถือโทรศัพท์

Gizmo Smartphone Car Holder Cover

และวันนี้ทีมงานก็มีแท่นวางโทรศัพท์รุ่นใหม่จากแบรนด์ Gizmo มาแนะนำกัน 3 รูปแบบ ได้แก่ รุ่น GH-014, GH-015 และ GH-016 โดยแท่นวางโทรศัพท์ชุดนี้เน้นการติดตั้งใช้งานง่ายและแข็งแรงคงทน เราไปชมรีวิวของแต่ละรุ่นพร้อมกันเลย

1. Gizmo Car Holder รุ่น GH-014

Gizmo Gh 014 Smartphone Car Holder 1

Gizmo Car Holder รุ่น GH-014 มาพร้อมกับกล่องสีเขียวสะดุดตา ด้านในมีแท่นวางโทรศัพท์ 1 ชิ้นที่พร้อมใช้งานทันที วัสดุของแท่นวางทั้งหมดเป็นพลาสติกแข็ง ให้ความแข็งแรงและคงทน มาพร้อมกับระบบ Auto Lock

Gizmo Gh 014 Smartphone Car Holder 2

เมื่อแกะกล่องเรียบร้อยแล้ว เราก็นำไปติดตั้งบนรถยนต์ได้เลย โดยฐานของแท่นวางจะเป็นตัวล็อคสุญญากาศที่มีคุณสมบัติยึดเกาะแน่นมากๆ สามารถติดตั้งได้ทั้งคอนโซลหน้ารถและกระจกด้านหน้า

Gizmo Gh 014 Smartphone Car Holder 3

ก่อนติดตั้งแนะนำให้ทำความสะอาดพื้นผิวที่จะติดตั้งให้สะอาดก่อน จากนั้นก็นำแผ่นใสออกจากฐาน แล้ววางลงไปบนพื้นหรือกระจก แตะกดตัวล็อคฐานลง แท่นวางก็จะยึดกับพื้นผิวได้แน่น ไม่มีหลุด

Gizmo Gh 014 Smartphone Car Holder 4

ตรงข้อต่อด้านล่าง สามารถบิดหมุนเพื่อปรับขึ้นหรือลง จัดตำแหน่งความสูงในการวางได้

Gizmo Gh 014 Smartphone Car Holder 12

ส่วนตัวหมุนด้านบนมีไว้สำหรับการปรับระยะห่างเข้าออกของการจัดวาง ว่าจะวางขยับแท่นเข้ามาใกล้หรือไกลเท่าไหร่ โดยหมุนตัวหมุนและดึงแท่นวางออกมาได้เลย จากนั้นก็หมุนล็อคกลับให้แน่น

Gizmo Gh 014 Smartphone Car Holder 7

เมื่อยืดออก ระยะการวางโทรศัพท์ก็จะยื่นออกมาใกล้กับคนขับมากขึ้น

Gizmo Gh 014 Smartphone Car Holder 8

เมื่อปรับตำแหน่งที่พอดีแล้ว ก็นำสมาร์ทโฟนเข้าไปวางบนแท่นได้เลย โดยบีบสปริงคู่ล่างให้สุด เพื่อให้ตัวหนีบแท่นวางยืดออกจนค้างไว้ จากนั้นก็นำโทรศัพท์ไปวางบนแท่น แล้วกดน้ำหนักตรงกลางโทรศัพท์ ให้ตัวจับบีบพอดีกับขนาดโทรศัพท์ รองรับความกว้างสูงสุด 4.5 นิ้ว

Gizmo Gh 014 Smartphone Car Holder 10

Gizmo Gh 014 Smartphone Car Holder 6

สามารถหมุนโทรศัพท์ได้ 360 องศา เพื่อดูได้แบบแนวตั้งและแนวนอน ปรับได้มุมเงยหรือก้มได้ไม่มีหลุด ถือว่าแข็งแรงและจับแน่นมากๆ

Gizmo Gh 014 Smartphone Car Holder 11

Gizmo Gh 014 Smartphone Car Holder 9

Gizmo Car Holder รุ่น GH-014 ระบบ Auto Lock มีจุดเด่นตรงที่การปรับการจัดวางและระดับมีความยืดหยุ่น สามารถติดตั้งได้ทั้งคอนโซลหน้ารถและกระจก รวมถึงมีสีสันที่ดึงดูดสวยงาม มีให้เลือกด้วยกัน 2 สี ได้แก่ Black (ดำ), Purple (ม่วง) ราคาเพียง 259 บาท

2. Gizmo Car Holder รุ่น GH-015

Gizmo Gh 015 Smartphone Car Holder 1

Gizmo Car Holder รุ่น GH-015 เป็นแท่นวางโทรศัพท์แบบ Auto Lock เช่นกัน จุดเด่นอยู่ตรงที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด ติดตั้งง่าย วัสดุเป็นพลาสติกแข็งสีดำที่ให้ความแข็งแรงและคงทน ใช้ได้ยาวนาน

แกะกล่องแล้วจะพบกับอุปกรณ์แยกกัน 2 ชิ้น คือส่วนฐานและส่วนแท่นวาง ไม่ต้องกังวลเรื่องการประกอบ เพราะทำได้ง่ายมาก

Gizmo Gh 015 Smartphone Car Holder 2

เพียงแค่หมุนตัวล็อคออกมาและนำมาสวมไว้ที่ฐานตรงจุกวงกลม จากนั้นนำจุกวงกลมดันเข้าไปด้านหลังแท่นวาง แล้วก็หมุนตัวล็อคกลับที่เดิมให้แน่น เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

Gizmo Gh 015 Smartphone Car Holder 3

จากนั้นเราก็จะนำแท่นวางไปติดตั้งบนรถยนต์กันเลย รุ่นนี้จะรองรับการติดตั้งเฉพาะบนคอนโซลหน้ารถเท่านั้น ไม่เหมาะกับการติดกระจก ฐานด้านล่างเป็นฐานล็อคสุญญากาศที่ให้การยึดเกาะแน่น

Gizmo Gh 015 Smartphone Car Holder 4

ก่อนติดตั้งทำความสะอาดบริเวณพื้นที่ที่จะติดตั้งให้เรียบร้อยก่อน จากนั้นก็ดึงแผ่นใสออกจากฐานสุญญากาศ นำไปวางบนคอนโซลหน้ารถและกดตัวล็อคลงให้สุด (ระบบล็อคชั้นที่ 2) ฐานก็จะยึดแน่นกับคอนโซลหน้ารถ

Gizmo Gh 015 Smartphone Car Holder 5

Gizmo Gh 015 Smartphone Car Holder 6

เมื่อติดตั้งฐานเรียบร้อยแล้ว เราก็นำสมาร์ทโฟนมาวางบนแท่นได้เลย โดยการบีบสปริงด้านล่างให้ตัวจับกางออกสุดจนค้าง จากนั้นก็นำโทรศัพท์ไปวางแบบแนวตั้ง แล้วกดน้ำหนักลงตรงกลาง ระบบ Auto Lock ก็จะทำงานทันที โดยจะจับล็อคพอดีกับขนาดโทรศัพท์

Gizmo Gh 015 Smartphone Car Holder 7

สามารถบิดแท่นขึ้น ลง ซ้าย ่หรือขวา เพื่อปรับระดับการจัดวางหน้าจอให้พอดีกับสายตาได้

Gizmo Gh 015 Smartphone Car Holder 9

Gizmo Gh 015 Smartphone Car Holder 10

หมุนแท่นวางได้รอบ 360 องศา ไม่ว่าจะวางแนวตั้งหรือแนวนอนก็สะดวก ไม่ต้องกลัวตกหรือหล่น เนื่องจากตัวจับด้านในหุ้มด้วยยางที่ให้ความหนืดทำงานร่วมกับระบบ Auto Lock จึงทำให้จับได้แน่นมากๆ

Gizmo Gh 015 Smartphone Car Holder 11

Gizmo Gh 015 Smartphone Car Holder 12

Gizmo Car Holder รุ่น GH-015 ระบบ Auto Lock เหมาะกับคนที่ชอบวางโทรศัพท์ไว้ตรงคอนโซลหน้ารถ รุ่นนี้ให้ความรู้สึกที่แน่นกระชับ และจัดวางโทรศัพท์ได้ง่าย มีสีเดียวคือสี Black (ดำ) ราคาเพียง 259 บาท

Gizmo Car Holder รุ่น GH-016

Gizmo Gh 016 Smartphone Car Holder 1

Gizmo Car Holder รุ่น GH-016 เป็นแท่นวางโทรศัพท์สำหรับยึดช่องแอร์ วัสดุเป็นพลาสติกแข็ง ด้านใจตัวจับหุ้มด้วยยางทั้งหมด มีคุณสมบัติในการยึดเกาะ เหมาะสำหรับการวางโทรศัพท์แบบแนวตั้ง

Gizmo Gh 016 Smartphone Car Holder 2

การติดตั้งทำได้ง่าย เพียงแค่นำตัวหนีบด้านหลังแท่นวางไปหนีบยึดกับช่องแอร์บนรถยนต์ แท่นวางก็พร้อมใช้งานทันที แท่นวางรองรับความกว้างสูงสุด 4.5 นิ้ว

Gizmo Gh 016 Smartphone Car Holder 3

Gizmo Gh 016 Smartphone Car Holder 4

จากนั้นก็นำโทรศัพท์ไปวางแบบแนวตั้ง ให้น้ำหนักเครื่องทิ้งตัวลงบนตัวจับด้านล่าง การทำงานจับล็อคของตัวจับด้านข้างทั้ง 2 ฝั่งก็จะจับโทรศัพท์ทันที สามารถปรับหมุนเอียงซ้ายหรือขวาได้ แต่ไม่แนะนำให้วางแบบแนวนอน เนื่องจากด้านบนอาจจะทำให้โทรศัพท์หลุดออกจากแท่นวาง

Gizmo Gh 016 Smartphone Car Holder 5

Gizmo Gh 016 Smartphone Car Holder 8

Gizmo Car Holder รุ่น GH-016 สำหรับยึดช่องแอร์ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบวางโทรศัพท์ไว้บนคอนโซลด้านหน้ารถ เนื่องจากทำให้บังการมองด้านหน้า ก็สามารถเลือกใช้แท่นวางที่หนีบกับช่องแอร์ได้ ระยะการใช้งานจะใกล้ตัวผู้ขับ ถือว่าสะดวกเลยทีเดียว มีให้เลือกด้วยกัน 2 สี ได้แก่ Black (ดำ)Silver (เงิน) ราคาเพียง 259 บาท

การรับประกัน

  • สินค้ารับประกัน 6 เดือน
  • เก็บกล่องและอุปกรณ์ในกล่องไว้ตลอดระยะเวลาประกัน

การสั่งซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย

หากสั่งซื้อสินค้าออนไลน์

🚚 ค่าจัดส่ง 30 บาท

🚚 เก็บเงินปลายทาง 50 บาท พิเศษส่งผ่าน Kerry Express ส่งด่วนทั่วไทย

สนับสนุนการรีวิวโดย

Dfine

เลือกชมสินค้าอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ dfine.co.th และติดตามอัปเดตโปรโมชั่นสินค้าใหม่ผ่าน Facebook ที่ dfineshops และ LINE @dfine หรือ @gizmo (ต้องมี@ด้วย)

เรียบเรียงและรีวิวโดยทีมงาน iPhonemod.net

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University