Quick Play Games Cover
in , , ,

รวมเกม Quick-Play โหลดง่าย เล่นเร็ว จาก App Store

รวมเกม Quick-Play โหลดง่าย เล่นเร็ว มากกว่า 20 เกม ที่ขนมาให้ชาว iPhoneMod ได้เลือกเล่นกันตามสไตล์ของตัวเอง จะโหลดติดเครื่องเอาไว้เล่นภายหลังก็ไม่หนักเครื่องอย่างแน่นอน

รวมเกม Quick-Play โหลดง่าย เล่นเร็ว จาก App Store

Quick Play Games Content

 1. Oil Hunt 2 – การกลับมาอีกครั้งของเจ้า Red ผู้ไล่ล่าหาน้ำมัน ที่คราวนี้มีภารกิจตามหาเพื่อนมาปาร์ตี้ในงานวันเกิด ด้วยการใช้ท่อดูดน้ำมันนำไปเสิร์ฟเป็นเครื่องดื่มให้กับเพื่อนผู้กระหาย ยิ่งเก็บได้มากยิ่งมีเพื่อนมาก
 2. Robot Unicorn Attack 3 – เกมวิ่งไม่มีที่สิ้นสุด (Endless Run) ด้วยหุ่นยนต์ม้ายูนิคอร์นแสนฟรุ้งฟริ้ง พร้อมปล่อยสายรุ้งไปตามทางอย่างสวยงาม
 3. Clash Royale – จากผู้สร้าง Clash of Clans สู่เกมสงคราม PvP ออนไลน์เรียลไทม์ทั้งในการรบ 1v1 และ 2v2 ในรูปแบบสะสมการ์ดและเก็บเลเวลต่อสู้กันบนแผนที่ขนาดย่อม
 4. Wonky Ship – เกมบังคับยานอวกาศหนีจากแรงดึงดูดของหลุมดำ พร้อมกับหลบอุกกาบาตต่าง ๆ
 5. Neko Atsume: Kitty Collector – เกมเลี้ยงแมว สะสมแมวคิตตี้แสนน่ารักกว่า 40 สายพันธุ์ของแมว ทั้งวางของเล่น ให้อาหาร น่ารักคิขุเหมาะสำหรับสาว ๆ เป็นอย่างมาก
 6. Dunkers – เกมแข่งสแลมดังก์ PvP ต่อสู้แบบหนึ่งต่อหนึ่ง ด้วยการแย่งลูกบาสจากคู่แข่งและนำไปสแลมดังก์ให้ได้มากที่สุด
 7. Zip—Zap (69 บาท) – เกมแตะแล้วปล่อยวัตถุหน้าตาประหลาด เกมน่ารักที่เข้าใจง่ายและเล่นง่ายมาก ยิ่งเล่น ยิ่งเพลิน แบบฟรีไม่มีโฆษณา
 8. WWE Champions – Action Game – เกมมวยปล้ำแอคชัน RPG ผสมเกมเรียงเพชรที่รวบรวมซุปเปอร์สตาร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ WWE ตลอดกาลและปัจจุบัน
 9. Star Wars™: Force Arena – เกมแนวป้องกันป้อมปราการ (Tower Defense) ระบบการเล่นง่าย เพียงแตะที่หน้าจอเพื่อเดิน โจมตี และวางกองกำลังทหาร ปล่อยยานรบ หรืออื่น ๆ ทำลายผู้ต่อสู้และป้อมปราการของฝั่งศัตรู
 10. Mars: Mars – เกมกระโดดบินสำรวจรอบดาวอังคารด้วย Jetpacks สุดเท่ห์และตัวละครนักสำรวจหลากหลายรูปแบบ กระโดดผ่านแท่นจอดในแต่ละจุด ลงจอดอย่างนิ่มนวลเพื่อเอาชีวิตรอด
 11. Splashy Dots – เกมทดสอบสมองพร้อมสร้างภาพวาดศิลปะจากการลากระบายสีให้ครบทุกจุด จนได้ภาพกราฟิก Splashy ที่ฉ่ำหลากสีสัน พร้อมเพลงประกอบ Chillout Jazz ฟังสบาย
 12. Domino Drop – เกมโดมิโน่สุดคลาสสิกที่มีปรับเปลี่ยนสไตล์การเล่นใหม่ให้ดูเรียบง่ายสบายตามากยิ่งขึ้น เล่นเพลิน พร้อมดนตรี Jazz ฟังสบาย
 13. Reigns (99 บาท) – เกมการ์ดแนวตอบคำถาม ที่ผู้เล่นต้องสวมบทบาทเป็นพระราชา ปัดซ้าย-ขวาตอบคำถามเพื่อครองราชย์ให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ พอตายแล้วก็เริ่มรัชสมัยของกษัตริย์องค์ถัดไป
 14. Threes! (99 บาท) – เกมปริศนาตัวเลขช่วยพัฒนาสมอง เกมเล็ก ๆ ที่ไร้ซึ่งโฆษณามาเกะกะ โดยผู้เล่นจะค่อย ๆ เริ่มชอบมันภายใน 30 วิที่เริ่มเล่น และมันจะทำให้คุณต้องนั่งเล่นต่อไปอีกสองชั่วโมง
 15. Jump Knights – เกมแนวกระโดดผสมแนว RPG ที่ผู้เล่นจะต้องพาอัศวินที่มีอาวุธ ทักษะ และท่ากระโดดเท่ห์ ๆ สวย ๆ กระโดดฝ่าฟันอุปสรรคขึ้นไปให้สูงที่สุดเท่าที่จะทำได้
 16. Tap Tap Fish – AbyssRium – เกมสร้างพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ เกมที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายประสาท เล่นแล้วสบายใจ ด้วยเสียงเพลงของวาฬและเสียงของหยดน้ำ พร้อมกับโหมด VR ที่ช่วยให้คุณว่ายน้ำดูปลาได้แบบ 360 องศา
 17. Desert Golfing (69 บาท) – เกมกีฬากอล์ฟสุดอินดี้ โฮลอินวันผ่านทะเลทรายอันร้อนระอุ
 18. IMPOSSIBLE ROAD (99 บาท) – เกมกลิ้งลูกบอลไปตามรางรถไฟเหาะตีลังกา (Rollercoasters) ที่ผู้เล่นต้องทำความเร็วและทำเวลาไปให้ถึงเกทประตูแต่ละเกท
 19. Beat Stomper (69 บาท) – เกมสี่เหลี่ยมกระโดดเด้งดึ๋งขึ้นไปตามแท่นให้สูงที่สุดตามจังหวะของเสียงดนตรี “กระโดด ลอยค้าง และเหยียบ” เกมเล่นง่าย มีสไตล์ ดนตรีสนุก
 20. Power Hover: Cruise – เกมแข่งเจ็ทสกีหลบหลีกอุปสรรคแบบสุดเท่ห์ เล่นง่ายด้วยการแตะหน้าจอซ้าย-ขวา วิ่งไปให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้

ใครที่กำลังซื้อเครื่องใหม่ ล้างเครื่องใหม่ ไม่มีเกมเล่น ก็ลองเข้ามาเลือกไปเล่นกันดูได้เลยครับ หลายเกมน่าสนใจมากเลยทีเดียว สามารถโหลดติดเครื่องเอาไว้เล่นยามไม่มีเน็ตได้เป็นอย่างดี

หากถูกใจ โปรดอย่าลืมกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้แอดมินด้วยนะครับ^^

ขอขอบคุณ – App Store

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ