in , , ,

Sanook! Browser เปลี่ยนเป็น QQ Browser พร้อมยกเครื่องใหม่

หลังจากข่าวเก่าเมื่อวันที่ 24/09/2011 ที่ทางทีมงาน iPhoneMod.net ได้ แนะนำ – Sanook! Browser โมบายล์เบราว์เซอร์แรกของคนไทย! ไปนั้นในวันนี้ Sanook! Browser เปลี่ยนเป็น QQ Browser พร้อมยกเครื่องใหม่ ซึ่งเจาะกลุ่มผู้ใช้สมาร์ทโฟน ปฏิวัติประสบการณ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตบนมือถือรูปแบบใหม่ “ล็อกอินเพียงครั้งเดียว ท่องเที่ยวได้ทุกเว็บ” พร้อมการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบนมือถือให้รวดเร็วขึ้น การแสดงผลหน้าจอสวยงาม และคงประสิทธิภาพเสมือนใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์ พร้อมด้วยเทคโนโลยีการบีบอัดข้อมูลของ QQ Browser ทำให้การเปิดเว็บไซต์ต่าง ๆ ใช้เวลาน้อยลง ลดค่าใช้จ่ายของอินเทอร์เน็ตที่คิดตามจำนวนข้อมูลที่ใช้งานได้อย่างมาก

hilight-index-fin

สนุก! โมบาย ได้ปรับปรุงการให้บริการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบนมือถือใหม่ ภายใต้ชื่อ คิวคิว เบราว์เซอร์ (QQ Browser) ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นอัพเกรดของ สนุก! เบราว์เซอร์ (Sanook! Browser) ด้วยการสนับสนุนและพัฒนาเทคโนโลยีจากบริษัท เทนเซ็นต์ โฮลดิ้งส์ (Tencent Holdings Limited) เน้นการพัฒนาให้ใช้งานที่ง่ายๆ ด้วยการเพิ่ม Speed Dial เป็น 16 ไอคอน ทำให้ท่องเว็บที่ชื่นชอบได้อย่างรวดเร็วทันใจ อ่านเว็บง่ายๆกับฟังก์ชั่น “Quick Next Page” กับการเปลี่ยนหน้า และเพิ่มความเร็วในการโหลดหน้าเว็บกับฟังก์ชั่น “Pre Fetch”

“QQ Browser ถือเป็นแอพพลิเคชั่นดียวที่สามารถเข้าได้ทุกเว็บ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Twitter, Youtube และอื่นๆ อีกมากมาย ก็สามารถเล่นได้ที่นี่ ความสามารถเหล่านี้ทำให้ผู้ใช้ได้รับความสะดวกสบายและความรวดเร็วในการบริการ โดยภายใต้ระบบของ QQ Browser นั้น จะทำให้ cookie ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ซึ่งทำให้คุณ “ล็อกอินเพียงครั้งเดียว ท่องเที่ยวได้ทุกเว็บ” ลูกค้าสามารถใช้งานผ่านมือถือสมาร์ทโฟนทุกระบบปฏิบัติการ เปิดให้ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ ทั้งแอนด์ดรอย (Andriod) ไอโฟน (iOS) และซิมเบี้ยน (Symbian S60V3) ได้แล้ววันนี้ ด้วยคุณสมบัติการใช้งานครบถ้วนทุกฟังก์ชั่น รวดเร็ว ประหยัด ใช้งานง่าย เข้าใจง่าย อุ่นใจ ปลอดภัย พร้อมประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ปัจจุบันมีจำนวนการดาวน์โหลดแล้วกว่า 300,000 ดาวน์โหลด”

เหตุที่ QQ Browser ได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มผู้ใช้สมาร์ทโฟน เนื่องด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานของ QQ Browser ที่เน้นเรื่องความง่ายในการใช้งาน เพียงแค่คลิกเลือกจากบุ๊คมาร์คที่เตรียมไว้ไม่ต้องพิมพ์ URL ยาวๆ อีกต่อไป พร้อมทั้งเมนูภาษาไทยที่พัฒนามาเพื่อคนไทย ทำให้ผู้ใช้เข้าใจได้ง่าย อุ่นใจ ปลอดภัย ไม่ต้องกังวลว่าบุคคลอื่นที่มาใช้งานโทรศัพท์มือถือต่อจากคุณ จะเข้า e-mail ที่คุณได้เปิดไว้แล้วใช้ user ของคุณได้เพราะ QQ Browser สามารถลบข้อมูลก่อนที่คุณจะออกจากเบราว์เซอร์ได้ด้วยประสิทธิภาพยอดเยี่ยม

นอกจากนี้มีจุดเด่นในการแสดงหน้าต่างแบบย่อได้ 4 หน้าต่างภายในหน้าจอเดียว ทำให้คุณสลับดูหน้าเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดายเหมือนกับท่องเว็บด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ เปิดปิดเว็บไซต์ได้ตามใจชอบและเปลี่ยนไปยังเว็บไซต์ที่ต้องการได้ทันที แม้คุณจะอยู่ในช่วงกลางคืนหรือที่ที่มีแสงน้อยก็สามารถใช้งานได้ด้วยแสงของหน้าจอที่เหมาะสมด้วยการเลือกฟังก์ชั่น “Night Mode” ทำให้อ่านเว็บได้อย่างสบายตา ส่วนการจัดเก็บเอกสารและดาวน์โหลดไฟล์ต่างๆ QQ Browser สามารถทำได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นกัน หากคุณต้องการหยุดการดาวน์โหลด ก็สามารถหยุดได้ทันที และกลับมาดาวน์โหลดไฟล์เดิมต่อได้ทันที รองรับการดาวน์โหลดไฟล์ได้หลากหลายประเภท สามารถเปิดดู แก้ไข ลบ หรือดาวน์โหลดเพิ่มเติมได้อย่างง่ายดาย

นอกจากนี้ QQ Browser ยังได้จัดกิจกรรม “QQ Browser Popular Vote กับแก๊งน้องใหม่” ลุ้นรับ The New iPad พร้อมของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย เพียงเปิดแอพพลิเคชั่น QQ Browser เข้าไปที่ “QQ Popular Vote กับแก๊งน้องใหม่” เลือกโหวตน้องใหม่ที่คุณถูกใจ แล้วรอลุ้นรางวัลจาก QQ Browser ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่ 24 เมษายน – 20 พฤษภาคน 2555 และจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 8 มิถุนายน 2555 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://mobile.sanook.com/qqbrowser/activity/

วิธีดาวน์โหลด QQ Browser:

1. หยิบสมาร์ทโฟนเปิดหน้าเบราว์เซอร์พิมพ์ m.sanook.com/QQ แล้ว “ดาวน์โหลด” แอพพลิเคชั่นลงเครื่อง
2. หยิบสมาร์ทโฟนเปิดหน้า Scan Barcode

clip_image001

หรือสาวกชาว iPhoneMod.net เชื่อว่าทุก ๆ คนคงจะมี iDevice กันอยู่แล้วสามารถดาวน์โหลดกันได้ ที่นี่

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย yugioh2500

หากตรงไหนแปลหรือเขียนผิดสามารถชี้แนะได้ครับ
ติดต่อ-สอบถาม-พูดคุย-แลกเปลี่ยนกันได้ที่
Twitter: @yugioh2500