in

ตัวอย่างแรกของซีรีส์ “Physical” พร้อมให้ชมแล้ว นำแสดงโดย Rose Byrne ฉายพร้อมกันทั่วโลก 18 มิถุนายน 2021 บน Apple TV+

ตัวอย่างแรกของซีรีส์แนวดราเมดี้ “Physical” พร้อมให้ชมแล้ว นำแสดงโดย Rose Byrne อำนวยการสร้างโดย Annie Weisman ฉายวันแรก 18 มิถุนายน 2021

ชมตัวอย่างแรกของซีรีส์ Apple Originals “Physical”

Apple TV+ เผยตัวอย่างแรกของ “Physical” ซีรีส์แนวดราเมดี้เรื่องใหม่ความยาว 10 ตอนที่นำแสดงโดย Rose Byrne ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Emmy และ Golden Globe อำนวยการสร้างโดย Annie Weisman ซึ่งมีกำหนดการเปิดฉายรอบปฐมทัศน์ในวันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2021 บน Apple TV+ โดยจะเริ่มฉายสามตอนแรก ตามด้วยตอนใหม่สัปดาห์ละตอน ทุกวันศุกร์ เฉพาะบน Apple TV+ เท่านั้น

“Physical” มีฉากอยู่ในหาดสวรรค์แสนงาม แดดจ้า แต่เปราะบางในซานดิเอโกช่วงปี 1980 เป็นซีรีส์แนวดาร์คคอมเมดี้ความยาวครึ่งชั่วโมงที่ติดตามชีวิตของ Sheila Rubin (Byrne) แม่บ้านที่ดูภายนอกเหมือนรับผิดชอบต่อหน้าที่ แต่ที่จริงแล้วแอบทรมานใจอยู่เงียบ ๆ เธอคอยสนับสนุนการเข้าชิงตำแหน่งในรัฐสภาของสามีผู้ชาญฉลาดแต่ชอบโต้แย้งของเธอ

แต่ในเบื้องหลัง Sheila มีเรื่องราวชีวิตที่เป็นตลกร้ายที่เธอแทบจะไม่เปิดเผยให้โลกรู้ นอกจากนี้ เธอยังต่อสู้กับปีศาจร้ายที่เป็นปมในใจเกี่ยวกับภาพลักษณ์ของเธอเอง…. จนกระทั่งเธอก็ได้พบวิธีปลดปล่อยความอัดอั้นตันใจผ่านสิ่งที่ดูไม่น่าเป็นไปได้เลย นั่นก็คือ โลกแห่งแอโรบิก

ในตอนแรกที่เริ่มติดใจการออกกำลังกายนี้ เส้นทางสู่ความแข็งแกร่งที่แท้จริงของ Sheila เกิดขึ้นเมื่อเธอพบวิธีผสมผสานความชอบกับเทคโนโลยีที่กำลังมาแรงอย่างวิดีโอเทป จนได้เริ่มธุรกิจที่ปฏิวัติวงการ ซีรีส์เรื่องนี้ติดตามเรื่องราวมหากาพย์การเดินทางของเธอตั้งแต่เป็นคนมากความสามารถที่ถูกมองข้าม จนกลายเป็นกำลังทางเศรษฐกิจผู้ทรงพลังและมั่นใจ เมื่อ Sheila ได้กลายเป็นกูรูด้านไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงที่ (ดูสุดโต่งในวันนั้น) แต่เราเห็นเป็นเรื่องธรรมดาในวันนี้

นอกจาก Byrne แล้ว “Physical” ยังร่วมแสดงโดย Rory Scovel, Dierdre Friel, Della Saba, Lou Taylor Pucci, Paul Sparks และ Ashley Liao

“Physical” ได้รับการผลิตให้กับ Apple TV+ โดย Tomorrow Studios (ความร่วมมือระหว่าง Marty Adelstein และ ITV Studios) “Physical” สร้าง เขียนบท และอำนวยการสร้างโดย Annie Weisman ซึ่งเธอยังทำหน้าที่โชว์รันเนอร์อีกด้วย กำกับการแสดงโดย Craig Gillespie, Liza Johnson และ Stephanie Laing ซึ่งเป็นผู้อำนวยการสร้างร่วมกับ Marty Adelstein และ Becky Clements จาก Tomorrow Studios, Alexandra Cunningham John McNamara, Sera Gamble และ Byrne

ชมวิดีโอตัวอย่างแรก

เตรียมรับชมได้เลยในวันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2021 บน Apple TV+

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Nooknick Yanika

Humanities, English Literature
Chiangmai University